Bài viết

Phần mềm lập lịch cho bệnh nhân tốt nhất

79

Phán quyết cuối cùng

Các công ty phần mềm lập kế hoạch cho bệnh nhân phục vụ cho nhiều quy mô và chuyên môn thực hành khác nhau. Chọn một cách tiếp cận phù hợp với thực tiễn của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian vì nó được cá nhân hóa hơn. Nhiều công ty sẽ sắp xếp các buổi thuyết trình và giải thích những câu chuyện thành công của khách hàng để tạo cho bạn ấn tượng tốt nhất và hiểu được cảm giác trở thành khách hàng của họ là như thế nào.

So sánh các nhà cung cấp

Địa điểm

Tại sao chúng tôi chọn nó

kiểu

Giá cả

RXNT

Tổng thể tốt nhất

Dựa trên đám mây

$ 65 mỗi tháng cho mô hình cơ bản

tiểu sử

Ngân sách tốt nhất

Dựa trên đám mây

Sản phẩm cơ bản 0 USD

dung dịch

Tốt nhất cho nhiều địa điểm

Dựa trên đám mây

Thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm đã chọn

Salus

Tốt nhất cho văn phòng nhỏ

Có thể bạn quan tâm  Thu hút khán giả của bạn bằng các ý tưởng cuộc họp tương tác

Dựa trên đám mây

Thay đổi theo quy mô của bài tập

Công nghệ Naide

Tốt nhất cho các chuyên gia y tế

Dựa trên đám mây

Thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm đã chọn

sử thi

Tốt nhất cho bệnh viện

Dựa trên đám mây

Thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm đã chọn

Bài tập đơn giản

Tốt nhất cho thực hành riêng

Dựa trên đám mây

Giá cơ bản $ 39 mỗi tháng

Các câu hỏi thường gặp

Phần mềm đặt lịch cho bệnh nhân là gì?

Phần mềm lên lịch cho bệnh nhân là một chương trình điện toán được cài đặt hoặc dựa trên đám mây cho phép bệnh viện, phòng khám bác sĩ, trung tâm phẫu thuật và các tổ chức y tế khác quản lý các cuộc hẹn với bệnh nhân của họ. Phần mềm đặt lịch cho bệnh nhân có thể có các chức năng khác nhau, thường phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô của việc thực hành. Điều này có thể bao gồm các khả năng sau:

  • Để bệnh nhân tự đặt lịch hẹn

Cho bệnh nhân đăng ký từ xa Các chỉ số theo dõi, chẳng hạn như số lượng bệnh nhân gặp bác sĩ mỗi ngày, thời gian chờ đợi trung bình, v.v.

Những loại văn phòng nào có thể sử dụng phần mềm đặt lịch khám bệnh?

Các nhà thiết kế phần mềm đã tạo ra phần mềm lập lịch trình cho bệnh nhân cho nhiều loại văn phòng y tế. Một số phù hợp với các hoạt động nhỏ hơn, trong khi một số khác phù hợp với các hệ thống bệnh viện lớn hơn. Các công ty khác cung cấp phần mềm đặt lịch với nhiều khía cạnh có thể tùy chỉnh để phù hợp với ngành nghề bác sĩ hoặc nhóm bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm  Khám phá các sản phẩm phổ biến được bán sau khi eBay Pulse kết thúc

Chi phí trung bình của phần mềm lập lịch trình cho bệnh nhân là bao nhiêu?

Nói chung, sản phẩm càng tùy chỉnh, giá càng cao. Bởi vì phần mềm đặt lịch cho bệnh nhân thường được tùy chỉnh về cách khởi chạy, giao diện và hỗ trợ dịch vụ khách hàng, nhiều công ty sẽ không niêm yết giá của phần mềm đặt lịch của họ. Trên các trang web mà chúng tôi đã xem xét, chúng tôi thấy giá dao động từ $ 0 đến gần $ 200 mỗi tháng. Đối với những bệnh viện, phòng khám rất lớn, con số này có thể còn cao hơn.

Khi xem xét chi phí của phần mềm lập lịch trình cho bệnh nhân, điều quan trọng là phải xem xét những gì bạn có thể chi trả và tiềm năng của phần mềm về thời gian làm việc, bệnh nhân hài lòng và mức giảm tiềm năng chưa xảy ra, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Phần mềm lập lịch trình cho bệnh nhân có giá trị không?

Phần mềm lập kế hoạch cho bệnh nhân cung cấp nhiều lợi thế cho các hoạt động cung cấp giá trị, bao gồm:

  • Giảm khối lượng công việc của bệnh nhân hoặc người điều phối phẫu thuật

Tăng quyền truy cập cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn sau khi tan sở Cho phép các văn phòng theo dõi năng suất và bệnh nhân của họ tốt hơn Ngoài ra, vì các khuyến khích tài chính cho việc sử dụng có ý nghĩa và các quy định yêu cầu hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải có thể truy cập trực tuyến, việc sử dụng hệ thống điều phối điện tử phản ánh thời đại mà tự động hóa và điều phối máy tính đang trở nên phổ biến hơn.

Có thể bạn quan tâm  Tuyên bố sứ mệnh: Đó là gì?

phương pháp

Chúng tôi đã xem xét 28 công ty phần mềm cung cấp các ứng dụng và dịch vụ đặt lịch cho bệnh nhân, sau đó thu hẹp lĩnh vực của chúng tôi xuống còn bảy. Chúng tôi đã xem xét chi phí, khả năng tùy chỉnh, dịch vụ khách hàng và khả năng tích hợp với phần mềm hiện có hoặc các sản phẩm của chính công ty (chẳng hạn như phần mềm thanh toán cho bệnh nhân). Trước khi chọn người chiến thắng của mỗi hạng mục, chúng tôi cũng đã xem xét từng hạng mục, chẳng hạn như phần mềm có phục vụ cho một số ngành nghề nhất định hay có sẵn cho các bệnh viện và tổ chức lớn hay không.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm