Bài viết

PECO Pallet cung cấp dịch vụ cho thuê pallet thay vì CHEP

68

Hội đồng Pallet Canada (CPC) Rick LeBlanc, được cấp phép cho About.com

Hội đồng Pallet Canada (CPC) được gọi là “tổ hợp pallet hợp tác thuộc sở hữu của thành viên Canada”. Được thành lập tại Canada và có trụ sở chính tại Canada từ năm 1977, nó đã thành công kế hoạch ban đầu của GPMC (Canada Grocery Products Manufacturer). Dựa trên hệ thống trao đổi hiệu quả, CPC cung cấp dịch vụ pallet giá rẻ và cạnh tranh cho ngành hàng tiêu dùng Canada. CPC là một tổ chức phi lợi nhuận với gần 1.400 thành viên sở hữu và trao đổi hơn 7 triệu pallet màu cam độc đáo đang lưu hành.

CPC chủ yếu hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng. Khi đóng cửa vào năm 2015, nhóm của nó nhỏ hơn nhiều so với CHEP Canada, nơi tiếp tục cung cấp chương trình cho thuê pallet.

CPC không có pallet. Các công ty thành viên CPC được ủy quyền sở hữu các pallet CPC và vai trò của CPC là quản lý các thông số kỹ thuật của pallet, quy tắc hoán đổi, kiểm tra và bảo trì cũng như các khía cạnh khác của hệ thống trao đổi CPC, bao gồm cả phần mềm theo dõi CTSweb. Pallet CPC là pallet gỗ cứng 48 × 40 inch hạng nặng.

Năm 2011, Paramount Pallet, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê và thu hồi pallet CPC hàng đầu, được Brambles mua lại. CPC đã thông báo ý định chấm dứt hoạt động vào tháng 4 năm 2015 do sự hỗ trợ từ các nhà phân phối / bán lẻ hàng tạp hóa lớn của Canada đang giảm dần.

Có thể bạn quan tâm  Ưu và nhược điểm khi bắt đầu kinh doanh tiệm bánh thức ăn cho chó

Lưu ý: CPC đã ngừng hoạt động vào tháng 4 năm 2015.

CPC đã là một mô hình về cách thức hoạt động của phương pháp tiếp cận ngành hợp tác với nhóm pallet trong nhiều năm và đã được nghiên cứu trên phạm vi quốc tế. Các mô hình gộp pallet hợp tác vẫn tồn tại, mặc dù chúng thường là hệ thống cho thuê pallet được quản lý với sự hợp tác của các hiệp hội ngành công nghiệp lớn.

Điều này kết thúc phần đầu tiên của cuộc điều tra của chúng tôi về nhóm pallet quốc tế.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm