Nơi tốt nhất để bán các sản phẩm của công ty trực tuyến vào năm 2021

Điểm mấu chốt

Bán dịch vụ của bạn trực tuyến là một cách tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp và tăng lợi nhuận. Bạn có thể chọn từ hàng tá trang web. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào ngân sách, dịch vụ và đôi khi là môi trường ngôn ngữ của bạn. Đảm bảo bạn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của từng nền tảng để hiểu mọi khoản phí, hạn chế hoặc các tính năng khác có thể ảnh hưởng đến danh sách hoặc doanh thu của bạn.

Do có giải pháp tích hợp kết hợp chợ trực tuyến với POD và dịch vụ thực hiện, Redbubble đã trở thành lựa chọn hàng đầu để bán quần áo và phụ kiện. Vì những lý do tương tự, Amazon KDP giành chiến thắng trong việc tạo và bán sách do thị trường rộng lớn và xuất bản nhanh và miễn phí.

Upwork vượt xa với tư cách là trang web tốt nhất cho các dịch giả tự do vì nó phù hợp với các chuyên gia với các dự án phù hợp và chịu trách nhiệm quản lý dự án, lập hóa đơn và thanh toán. Các huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn có thể tận dụng sự hỗ trợ tương tự từ GoodTherapy, cung cấp một danh mục quốc tế lớn và các công cụ lập lịch và tiếp thị tích hợp.

Các nghệ sĩ và thợ thủ công có thể có nhiều lựa chọn bán hàng trực tuyến nhất. Do có lượng khách hàng lớn và các dịch vụ thực hiện do những gã khổng lồ bán hàng và vận chuyển cung cấp, chúng tôi đã chọn Amazon Handmade. Công ty dẫn đầu ngành Google đứng đầu danh sách dịch vụ gia đình với “Google Doanh nghiệp của tôi” vì nó có thể đảm bảo rằng các chuyên gia xuất hiện trên Google Maps và xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google mà không tốn một xu nào.

So sánh các nhà cung cấp

Địa điểm

thể loại

Tại sao chúng tôi chọn nó

Bong bóng đỏ

Tốt nhất cho quần áo và phụ kiện

Tiếp thị tích hợp, POD và các dịch vụ thực hiện

Cơ sở kiến ​​thức Amazon

Tốt nhất cho sách

Xuất bản sách in và sách điện tử một cách nhanh chóng và miễn phí trong hiệu sách trực tuyến lớn nhất thế giới

làm việc ngoài giờ

Tốt nhất cho người làm nghề tự do

Thị trường tất cả trong một, nền tảng quản lý dự án và thanh toán

Chữa tốt

Tốt nhất cho các dịch vụ huấn luyện hoặc tư vấn

Danh mục quốc tế lớn với phần mềm lập lịch tích hợp và trình tạo trang web

Amazon handmade

Tốt nhất cho nghệ sĩ

300 triệu khách hàng cộng với sự hoàn thiện của Amazon

Google Doanh nghiệp của tôi

Tốt nhất cho các dịch vụ gia đình

Thông tin doanh nghiệp miễn phí được tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao các công ty bán sản phẩm trực tuyến?

Bán sản phẩm trực tuyến có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn, không chỉ khách hàng địa phương và khách hàng của bạn. Ngày nay, nhiều thị trường trực tuyến, nhà xuất bản POD và danh mục có thể giúp những đối thủ nhỏ nhất cạnh tranh với các công ty lớn về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

Chi phí cho các công ty bán sản phẩm trực tuyến là bao nhiêu?

Chi phí bán sản phẩm trực tuyến có thể khác nhau rất nhiều. Mặc dù một số thị trường POD bắt đầu từ $ 30 một tháng và tính phí niêm yết, các thị trường khác cho phép bạn tạo sản phẩm miễn phí và chỉ tính phí khi chúng được bán và vận chuyển.

Các thị trường dịch vụ, chẳng hạn như thị trường dành cho các nhà tư vấn và dịch giả tự do, có tính phí hàng tháng hoặc tính một phần phí khách hàng. Tuy nhiên, đổi lại, họ thường cung cấp các công cụ tiếp thị và mạng mạnh mẽ, cũng như xử lý hóa đơn và thanh toán.

Địa điểm tốt nhất để doanh nghiệp của tôi bán sản phẩm trực tuyến là gì?

Không có trang web duy nhất nào là tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp muốn bán hàng trực tuyến. Cuối cùng, nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ quyết định sự lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ, trong khi một công ty có thể muốn giảm chi phí in ấn, công ty khác có thể yêu cầu vận chuyển và thực hiện mạnh mẽ. Tương tự như vậy, một số nhà cung cấp dịch vụ có thể muốn mở rộng ảnh hưởng trong nước hoặc toàn cầu, trong khi những nhà cung cấp khác muốn thống trị thị trường địa phương của họ.

Công ty của tôi bán sản phẩm trực tuyến có an toàn không?

Bán sản phẩm của bạn trực tuyến là an toàn vì hầu hết các nền tảng đều có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ để bảo vệ khách hàng của họ và áp dụng hệ thống thanh toán an toàn nhất. Trong hầu hết các trường hợp, các trang web này an toàn và đáng tin cậy hơn nhiều so với hầu hết các nền tảng thương mại điện tử mà bạn tự cài đặt và vận hành.

Làm thế nào để chúng tôi chọn nơi tốt nhất để doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến

Chúng tôi đã xem xét hơn một chục địa điểm bán sản phẩm trực tuyến theo từng loại trong số sáu danh mục mà chúng tôi đã chọn. Cân nhắc chính của chúng tôi là mức độ phù hợp, bởi vì bạn càng có nhiều khách hàng hiển thị sản phẩm của mình, thì bạn càng bán được nhiều sản phẩm hơn.

Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng, bởi vì chi quá nhiều tiền để tạo, quảng bá và vận chuyển sản phẩm hoặc dịch vụ có thể cắt giảm đáng kể lợi nhuận của bạn. Cuối cùng, chúng tôi rất coi trọng tính dễ sử dụng, độ tin cậy và hỗ trợ, bởi vì bán hàng trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ quản lý hơn và mang lại lợi nhuận hơn là mang lại cho bạn một trở ngại khác.

Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều cung cấp một nền tảng giá cả hợp lý, uy tín và thân thiện với người dùng để bán các dịch vụ khác nhau cho nhiều đối tượng.