Bài viết

Những câu nói nổi tiếng của Walt Disney về tinh thần kinh doanh

125

Đối với các doanh nhân, không có nơi nào tốt hơn để tìm cảm hứng khởi nghiệp hơn là câu nói nổi tiếng của Walt Disney. Walt Disney không chỉ tạo ra một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới mà còn tạo ra một thị trường ngách công viên giải trí mới trong ngành giải trí và tìm ra cách sử dụng tất cả các sáng tạo giải trí của mình để thúc đẩy doanh số bán lẻ. Disney là một trong những hãng bán lẻ nguyên bản.

Walt Disney cũng là một nhà lãnh đạo kinh doanh, ông trùm tiếp thị bán lẻ, nhà tiên phong thương hiệu và chuyên gia quan hệ khách hàng. Walt Disney là một nhà kinh doanh đầy cảm hứng ở cấp cao nhất. Hiểu triết lý kinh doanh của người sáng lập Đế chế Disney không chỉ là một ý tưởng hay để kinh doanh thành công mà nó còn phải là một yêu cầu cơ bản.

Vậy, khi Walt Disney đặt ra các tiêu chuẩn cho tinh thần kinh doanh toàn cầu và dịch vụ khách hàng, thì đâu là công ty, doanh nhân, khả năng lãnh đạo và những ý tưởng đổi mới đã thúc đẩy và hướng dẫn tinh thần sáng tạo của ông? Sau đây là những câu trích dẫn có thể được trích dẫn để cung cấp nguồn cảm hứng cho bất kỳ doanh nhân, nhà lãnh đạo bán lẻ hoặc bất kỳ công ty nào muốn bắt đầu, xây dựng hoặc đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm  Trích dẫn Oprah Winfrey vui nhộn và đầy cảm hứng

Một câu nói nổi tiếng của Walt Disney, người sáng lập Công ty Walt Disney:

  • “Đàn ông đừng bao giờ bỏ bê gia đình chỉ vì công việc kinh doanh”.

“Tôi đã đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt cả đời. Không có nó, tôi không biết làm thế nào để hòa hợp”. “Tôi không thích thành công lặp lại; tôi thích tiếp tục làm những việc khác.” “Tôi tin rằng tôi là một nhà đổi mới.” “Chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước, mở ra những cánh cửa mới và làm những điều mới, bởi vì chúng tôi tò mò và sự tò mò tiếp tục hướng dẫn chúng tôi trên những con đường mới.” “Khi bạn tò mò, bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị để làm. Một điều cần thiết để hoàn thành một việc gì đó là lòng dũng cảm.” “Bạn càng thích bản thân, bạn càng không giống người khác, điều đó khiến bạn trở nên khác biệt.” “Tôi luôn thích nhìn vào khía cạnh lạc quan của cuộc sống, nhưng tôi đủ thực tế để biết rằng cuộc sống là một điều phức tạp.” “Tất cả những nghịch cảnh, tất cả những khó khăn và trở ngại tôi gặp phải trong cuộc sống của tôi đã giúp tôi mạnh mẽ hơn … Khi nó xảy ra, bạn có thể không nhận ra, nhưng đối với bạn, đó có thể là điều tuyệt vời nhất trên đời.” “Vấn đề lớn nhất? À, tôi xin nói đây là vấn đề lớn nhất của cuộc đời tôi; tiền bạc. Để thực hiện được những ước mơ này cần rất nhiều tiền. Đó là vấn đề ngay từ đầu. Lấy tiền để mở Disneyland. Chi phí khoảng 17 triệu”. . Chúng tôi đã thế chấp mọi thứ, bao gồm cả bảo hiểm cá nhân của tôi. ” “Khi chúng tôi mở Disneyland, nhiều người nghĩ rằng đó là một cách làm giàu nhanh chóng, nhưng họ không nhận ra rằng đằng sau Disneyland là tổ chức tuyệt vời mà tôi đã thành lập trong hãng phim này. Tất cả đều đưa ra lý do tại sao chúng tôi làm điều này. Vì chúng tôi thích làm đi.” “Bạn đã đạt đến điểm mà bạn không làm việc vì tiền.” “Nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi, tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể thành hiện thực.” “Bằng cách nào đó, tôi không thể tin rằng có bất kỳ độ cao nào mà một người biết bí quyết hiện thực hóa giấc mơ không thể leo lên được. Theo tôi, bí mật cụ thể này có thể được tóm tắt là bốn chữ C. Đó là sự tò mò, tự tin, can đảm. và sự kiên trì., điều lớn nhất trong số này là niềm tin. Khi bạn tin vào điều gì đó, hãy luôn tin tưởng vào nó, một cách ngầm hiểu và không nghi ngờ. ” “Khi chúng tôi xem xét một dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng nó – không chỉ là ý tưởng bề ngoài, mà là tất cả mọi thứ về nó. Khi chúng tôi bước vào dự án mới này, chúng tôi luôn tin tưởng vào nó. Chúng tôi có đầy đủ khả năng của mình để thực hiện nó. Tự tin . Chúng tôi làm việc chăm chỉ và làm công việc tốt nhất có thể. ” “Trong tất cả những việc tôi làm, điều quan trọng nhất là phối hợp những người làm việc với tôi và hướng nỗ lực của họ vào một mục tiêu nhất định.” “Bạn có thể thiết kế, sáng tạo và xây dựng những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới. Nhưng mọi người cần biến ước mơ của mình thành hiện thực.” “Nếu bạn có thể ước mơ, bạn sẽ làm được.” “Thật vui khi làm được những điều không thể.”

Có thể bạn quan tâm  Câu hỏi thường gặp về khoản khấu trừ theo dặm kinh doanh

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm