Bài viết

Những câu nói đầy cảm hứng về cạnh tranh

91

Những người thành công nổi tiếng và các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực khác nhau dường như đồng ý rằng cạnh tranh là một động lực mạnh mẽ trong nền kinh tế Hoa Kỳ, nhưng không phải tất cả họ đều đồng ý rằng cạnh tranh là một động lực tích cực. Từ cuộc tranh luận triết học ủng hộ và chống cạnh tranh đang diễn ra, các trích dẫn đầy thách thức, cảm hứng, mỉa mai và thú vị đã được tạo ra để duy trì cuộc tranh luận. Những người nổi tiếng có gu ăn mặc thậm chí rất cạnh tranh trong việc thuyết phục người khác về quan điểm và ý kiến ​​của họ về trò chơi.

Cạnh tranh kinh doanh

Cạnh tranh không chỉ là khía cạnh cố hữu của ngành bán lẻ, mà còn là khía cạnh cố hữu của mọi ngành trong hệ thống doanh nghiệp tự do. Tuy nhiên, ngành bán lẻ của Mỹ có tính cạnh tranh cao, so với tất cả các đối thủ bán lẻ khác, chuỗi bán lẻ lớn nhất ở Mỹ xếp hạng về trải nghiệm khách hàng, giá trị thương hiệu, đổi mới, đạo đức, danh tiếng, tiềm năng nhượng quyền và thậm chí cả uy tín.

Mặc dù cạnh tranh là phổ biến trong kinh doanh của người Mỹ, nhưng công bằng mà nói, cạnh tranh là một phần quan trọng của văn hóa Mỹ và nó đã được tích hợp vào cấu trúc của cuộc sống hàng ngày. Đây là lý do tại sao có rất nhiều quan điểm khác nhau về cạnh tranh và tại sao các câu trích dẫn về cạnh tranh lại phổ biến.

Những câu trích dẫn thú vị và đầy cảm hứng về cạnh tranh

Sử dụng những câu trích dẫn thú vị và đầy cảm hứng này trên các email và bảng thông báo nội bộ của văn phòng để làm thú vị và khuyến khích nhân viên bán hàng cũng như các nhân viên khác.

Tôi đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong suốt cuộc đời của mình. Không có nó, tôi không biết làm thế nào để hòa hợp. —Walt Disney, doanh nhân và nhà làm phim hoạt hình người Mỹ. Một doanh nhân điều hành công việc kinh doanh của mình với ý tưởng phục vụ công chúng không sợ cạnh tranh. —James Cash Penney, người sáng lập JC Penney Có hai loại người, một là người làm mọi việc, và hai là người có công. Cố gắng ở trong nhóm đầu tiên; ở đó sẽ ít cạnh tranh hơn. ——Indira Gandhi, chính trị gia và nữ chính trị gia Ấn Độ Tất nhiên, tôi có một số gợi ý cho những người bắt đầu viết. đừng. Tôi không cần cạnh tranh. ——Robert B. Parker, tiểu thuyết gia người Mỹ Tôi đang cạnh tranh với chính mình, tôi đang thua. -Roger Waters, nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh đã tranh tài để mang đến những sản phẩm tốt nhất và những người dở nhất. -David Sarnoff, một doanh nhân người Mỹ, người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực phát thanh truyền hình thương mại và TVI, không thích ý tưởng cạnh tranh — có lẽ vì tôi đã đánh mất chúng khi còn nhỏ. Biết đâu người thua cuộc chơi sẽ khá hơn? ——Michel Gunray, đạo diễn kiêm biên kịch người Pháp Cho dù trò chơi là gì, tôi sẽ cố gắng tìm ra mục tiêu ngày hôm đó, và làm cho mục tiêu đó tốt hơn. —— Bonnie Blair, huy chương vàng trượt băng tốc độ người Mỹ. Tôi không biết đây chỉ là tôi hay mọi người, nhưng toàn bộ bầu không khí trượt tuyết không nở rộ khi cạnh tranh với những người khác, mà nở rộ khi cạnh tranh với tôi và đồng hồ. -Picabo Street, Vận động viên trượt tuyết Alpine từng đoạt huy chương vàng của Mỹ

Có thể bạn quan tâm  Lập danh mục các nhà bán lẻ và bán đơn đặt hàng qua thư

Ưu đãi cạnh tranh

Đôi khi bạn muốn khuyến khích bầu không khí cạnh tranh. Điều này có thể xảy ra trong bán hàng bán lẻ, bởi vì bạn đang thúc đẩy nhân viên bán hàng cố gắng làm tốt hơn những người khác hoặc đạt được mục tiêu của công ty. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động gây quỹ để khuyến khích các nhóm đạt được kết quả xuất sắc.

Sự cạnh tranh lành mạnh nhất xảy ra khi người bình thường chiến thắng với nỗ lực trên mức trung bình. —— Colin Powell, chính trị gia người Mỹ và là tướng bốn sao đã nghỉ hưu. Mặc dù luật cạnh tranh đôi khi có thể khó đối với các cá nhân, nhưng nó là tốt nhất cho trò chơi vì nó đảm bảo sự sống còn của những người khỏe mạnh nhất trong mọi bộ phận. —Andrew Carnegie, nhà công nghiệp và nhà từ thiện người Mỹ gốc Scotland đầu tiên, tiền mặt là vua … Thứ hai, giao tiếp … Thứ ba, mua hoặc chôn vùi đối thủ cạnh tranh. -Jack Welch, giám đốc điều hành doanh nghiệp người Mỹ và là tác giả Tôi luôn rất quan tâm đến việc điều hòa cơ thể. Từ lâu, tôi luôn tin rằng các cuộc thi đấu thể thao giữa con người và các quốc gia nên thay thế bạo lực và chiến tranh. –Johnny Weissmuller, diễn viên người Mỹ gốc Áo-Hung và vận động viên giành huy chương vàng Olympic môn bơi lội lập trường chống lại các công ty nhỏ nhưng năng động. —Henry A. Wallace, Phó Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ. Cạnh tranh để giúp mọi người tìm ra điều đó. —Brian McBride, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ Trong năm mươi năm kinh nghiệm và trí nhớ của mình, tôi đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kinh ngạc nhất từng được nhận ra trong cuộc sống của mọi người ở mọi nơi trên thế giới. Đây là lý do tại sao tôi rất tin tưởng rằng hệ thống cạnh tranh tự do và phát triển công nghiệp của chúng ta là hợp lý và cần phải được bảo tồn. ——Charles E. Wilson, kỹ sư và doanh nhân người Mỹ. Cũng giống như những kẻ săn mồi tuân theo các thiết kế tổng thể giống nhau và hành động theo những cách tương tự, các tổ chức cũng vậy, đặc biệt là những tổ chức cạnh tranh với nhau, nếu họ muốn thành công và giành được ưu thế, họ phải Tuân theo các nguyên tắc thiết kế nhất định. ——Robert Shea, tiểu thuyết gia người Mỹ. Cạnh tranh được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh, luôn cắt giảm chi phí. ——Henry Ford, nhà công nghiệp và doanh nhân người Mỹ

Có thể bạn quan tâm  Cách lập hóa đơn thương mại xuất khẩu

Đề nghị chống cạnh tranh

Đôi khi, bạn có thể muốn hạ thấp tính cạnh tranh của nơi làm việc. Khi đội của bạn gặp thất bại, bạn cũng có thể sử dụng những câu trích dẫn này để chữa lành vết thương.

Hãy làm hết lòng công việc của bạn và bạn sẽ thành công – có quá ít sự cạnh tranh. ——Albert Hubbard, nhà văn và nhà triết học người Mỹ. Cuộc thi đã tỏ ra hữu ích ở một mức độ nhất định. Nó không thể tiến xa hơn, nhưng hãy hợp tác, đây là điều chúng ta phải làm để đấu tranh cho ngày hôm nay, dừng lại từ cuộc thi bắt đầu. ——Franklin D. Roosevelt, Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ Chiến thắng cuối cùng của cuộc thi đến từ sự hài lòng bên trong, bởi vì bạn biết rằng bạn đã làm hết sức mình và bạn đã nhận được nhiều nhất từ ​​những gì bạn phải trả. ——Howard Kossel, nhà báo thể thao và nhà văn nghệ sĩ người Mỹ là một người cạnh tranh với Chúa. -Patty Smith, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ và tôi luôn cho rằng cạnh tranh là một khía cạnh của công việc, nhưng tôi nghĩ nếu bạn quá bận rộn lo lắng về cạnh tranh, bạn sẽ không đủ tập trung vào những gì bạn đang làm. -Katie Couric, nhà báo và nhà văn người Mỹ. Bạn nên có nhiều niềm vui hơn ở trường trung học, khám phá mọi thứ vì bạn muốn khám phá và học hỏi, vì bạn thích học — đừng lo lắng về sự cạnh tranh. ——Maya Lin, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư người Mỹ Những gì bạn đang làm bây giờ là theo đuổi các mục tiêu riêng tư của bạn trong xã hội. Chúng tôi không phải là một cộng đồng, nhưng chúng tôi yêu cầu mọi người tìm kiếm mục tiêu cá nhân của riêng họ. Đây được gọi là sự cạnh tranh. Cạnh tranh là đối đầu. ——Edward Bond, nhà biên kịch và đạo diễn người Anh, cho rằng ý kiến ​​cho rằng chúng ta đang cạnh tranh với người Nga hoặc người Trung Quốc là hoàn toàn sai lầm và tầm thường. Chúng ta là một loài và có một thế giới để chiến thắng. ——George Wald, nhà khoa học người Mỹ và người đoạt giải Nobel. Trong một số trường hợp, xã hội mà chúng ta vẫn đang sống có thể trở nên tồi tệ hơn. Cạnh tranh đang trở thành một đức tính tốt. Robert Owens, chính trị gia người Mỹ. Tôi chưa bao giờ cảm thấy muốn cạnh tranh với bất kỳ ai. Chúng ta đều là bạn, chúng ta đều là những người bạn tốt. ——Jim Hanson, diễn viên múa rối người Mỹ và người sáng tạo ra con rối

Có thể bạn quan tâm  SBA có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn như thế nào

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm