Bài viết

Nhà cung cấp thiết bị sản xuất viên

92

Bã gỗ phế thải đã gây bức xúc cho nhiều công ty chế biến gỗ. Mặc dù có thể có nhu cầu địa phương về sợi gỗ được sử dụng trong nhiên liệu lò hơi, ván dăm và các ứng dụng khác, nhưng giá trị của nó là khá thấp. Do đó, trừ khi có người sử dụng địa phương, chi phí vận chuyển có thể rất cao. Một cách mà các nhà chế biến gỗ có thể làm tăng giá trị của bã gỗ của họ là tạo viên nén gỗ từ bã gỗ được tạo ra trong quá trình sản xuất. Sản xuất viên cũng cung cấp một giải pháp thay thế giá trị gia tăng cho sản xuất điện sinh khối nông nghiệp. Sau đây là danh sách các nhà cung cấp thiết bị sản xuất viên nén để xem xét.

Alaska Granulator

Alaska Granulator sản xuất và cung cấp các loại máy tạo hạt khác nhau, bao gồm cả máy tạo hạt gỗ tấm phẳng. Nó cung cấp các máy có thể sản xuất chỉ vài trăm pound viên mỗi giờ hoặc các nhà máy thương mại lớn có thể sản xuất 12 tấn mỗi giờ.

Máy móc Amis

Tập đoàn Amisy có nhiều loại máy sản xuất viên nén, bao gồm máy nghiền viên nén gỗ, máy làm mát viên nén gỗ, máy hủy gỗ, máy sấy dăm gỗ, v.v. Với hơn 14 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành, công ty đã lắp đặt hàng trăm nhà máy điện sinh khối trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm  Sự đa dạng có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp nhỏ?

Bliss Industries

Bliss Industries là công ty có trụ sở chính tại Thành phố Ponca, Oklahoma. Bliss chuyên sản xuất thiết bị để giảm kích thước vật liệu, sản xuất viên nén từ các vật liệu khác nhau, viên nén làm mát và các sản phẩm khác.

Kỹ thuật Basque

Buskirk Engineering là nhà sản xuất hệ thống cô đặc sinh khối có trụ sở tại Ocin, Indiana. Các hệ thống này bao gồm máy tạo viên, máy nghiền búa, hệ thống chìa khóa trao tay, bộ chuyển động MPU, băng tải làm mát, màn rung và các sản phẩm phụ trợ. Nó vận chuyển các sản phẩm của mình trên khắp Hoa Kỳ.

Máy tạo hạt California

CPM là nhà sản xuất máy ép viên có trụ sở tại California chuyên sản xuất và cung cấp máy ép viên, máy làm mát, máy hủy, máy ép viên, máy lăn và máy nghiền búa.

Thiết bị miễn phí

Freedom Equipment là một công ty bán thiết bị đã qua sử dụng ở Rockford, Illinois, cung cấp các máy nghiền viên đã qua sử dụng.

Năng lượng Jinke

Gemco Energy là nhà cung cấp thiết bị tạo viên ở Trung Quốc từ năm 2004. GEMCO là bộ phận cô đặc sinh khối của ABC Machinery.

Carl

KAHL là nhà sản xuất máy ép viên gỗ, máy ép rơm, máy nghiền viên, máy mài đĩa và máy sấy đai vải của Đức. Sản lượng của mỗi máy ép của máy tạo hạt của nó dao động từ 300 kg / h đến 8.000 kg / h.

Có thể bạn quan tâm  Cho thuê ròng gấp ba lần bất động sản thương mại

Kaiser Bắc Mỹ

Kesir là nhà sản xuất máy tạo viên gỗ quốc tế chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy viên gỗ lớn. Theo Kesir, giá cả của nó phải chăng và nó thường tự trả trong vòng chưa đầy một năm. Nó cũng cung cấp các kế hoạch cho thuê.

Pige

Pelheat là công ty có trụ sở chính tại Vương quốc Anh chuyên sản xuất máy tạo hạt, máy tạo hạt và máy tạo hạt.

Vecoplan Trung Tây

Vecoplan Midwest cung cấp máy đóng bánh sinh khối và các giải pháp đóng viên theo phương thức chìa khóa trao tay với giá cả phải chăng từ 5 tấn trở xuống. Nhiều công ty pallet, chẳng hạn như WestWind Logistics, đã đầu tư vào thiết bị Vecoplan để sản xuất viên nén từ phế liệu gỗ.

Máy ép viên Victor

Zhengzhou Victor Machinery Co., Ltd. là một công ty Trung Quốc chuyên cung cấp máy ép viên gỗ cho các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm