Bài viếtDoanh Nghiệp Nhỏ

Ngân hàng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2021

69

Ngân hàng Axios

Mặc dù Capital One tạm dừng séc kinh doanh Spark của mình, Axos Bank đã trở thành tài khoản séc trực tuyến tốt nhất hiện có cho các doanh nghiệp nhỏ. Ngân hàng Axos là ngân hàng trực tuyến lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Tài khoản séc lãi suất thương mại là miễn phí, với số dư trung bình hàng ngày là 5.000 đô la Mỹ, nếu không, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng là 10 đô la Mỹ. Tài khoản này chứa tối đa 50 mặt hàng miễn phí mỗi tháng, vì vậy nó không phù hợp với các doanh nghiệp bận rộn nhất với lượng giao dịch cao hoặc các doanh nghiệp nhỏ với số dư hàng ngày thấp. Nhưng nó cung cấp lãi suất (hiện tại là 0,80%) và các tùy chọn ngân hàng di động và trực tuyến tuyệt vời.

Axos cũng cung cấp một tài khoản séc kinh doanh cơ bản không tính phí hàng tháng, lên đến 200 mặt hàng miễn phí mỗi tháng và những thứ tốt khác mà không phải trả lãi. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, điều này có thể tốt hơn tài khoản séc lãi suất thương mại.

Axos cũng cung cấp cho các công ty thị trường tiền tệ và tài khoản tiết kiệm, đĩa CD và một bộ đầy đủ các dịch vụ quản lý tiền mặt. Đây là điều ấn tượng đối với bất kỳ ngân hàng nào, không chỉ ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn không cần sử dụng tiền mặt nhưng cần một ngân hàng chính thức, vui lòng xem xét Axos Bank để đáp ứng nhu cầu ngân hàng doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Giải quyết khiếu nại không công bằng: nó là gì?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm