Bài viết

Nền tảng LinkedIn Bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất năm 2021

77

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang tham gia thị trường bảo hiểm phi lợi nhuận, việc lựa chọn công ty bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất có thể là một thách thức. Một số công ty cung cấp bảo hiểm toàn diện, nhưng không tập trung vào các tổ chức phi lợi nhuận.

Dựa trên nghiên cứu và so sánh của chúng tôi, chúng tôi đề xuất các liên minh bảo hiểm phi lợi nhuận. Công ty chuyên về các tổ chức phi lợi nhuận và các đại lý của công ty có thể giúp bạn phát triển các chính sách đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Có một số lượng lớn các chính sách để lựa chọn có thể mang lại cho bạn cổ tức và bạn có thể sử dụng các chương trình và dịch vụ độc đáo để giảm thiểu rủi ro trong tổ chức của mình.

So sánh bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất

Công ty

Đánh giá tốt nhất vào buổi sáng

Năm hoạt động

tiểu bang

Có thể bạn quan tâm  Xử lý tranh chấp ký quỹ

Loại chính sách

Giới hạn bảo hiểm

Liên minh bảo hiểm phi lợi nhuận

Tổng thể tốt nhất

Một loại

31

32

18

Thay đổi từ người này sang người khác

Hartford

Tốt nhất cho bảo hiểm trách nhiệm chung

Một loại

211

48

7

2 triệu đô la Mỹ cho mỗi lần xuất hiện / tổng cộng 4 triệu đô la Mỹ

người môi giới

Tốt nhất cho giám đốc và bảo hiểm nhân viên cấp cao

Qinglan (A-), Munich Re (A +)

6

50

hai mươi ba

5 triệu USD

Hiệp hội hỗ trợ lẫn nhau của nhà thờ

Tốt nhất cho bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

Một loại

124

50

12

Không tiết lộ

tiến triển

Tốt nhất cho bảo hiểm ô tô thương mại

A +

84

50

14

Hạn mức hợp nhất một lần là 2 triệu đô la Mỹ

Từ thiện là tối cao

Tốt nhất cho bảo hiểm tài sản

Thương vong Nova (A), Doanh thu (A)

36

50

10

Không tiết lộ

Cách chọn bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất

Mỗi tổ chức phi lợi nhuận đều có những nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Để chọn bảo hiểm phi lợi nhuận phù hợp cho tổ chức của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

  • Số lượng nhân viên mà tổ chức phi lợi nhuận của bạn có

Mức độ rủi ro mà tổ chức phi lợi nhuận của bạn phải đối mặt Trong trường hợp xảy ra kiện tụng, tổng tài sản của bạn có nguy cơ Những gì bạn đánh giá cao ở công ty bảo hiểm (giá cả, các lựa chọn chính sách, chiết khấu, v.v.) Ngân sách của bạn

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu về rừng bền vững và khai thác có chọn lọc

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí bảo hiểm cho các tổ chức phi lợi nhuận là gì?

Chi phí của bảo hiểm phi lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số hợp đồng bảo hiểm đắt hơn những đơn bảo hiểm khác và mỗi công ty bảo hiểm tính một tỷ lệ bảo hiểm cơ bản khác nhau. Ngoài ra, chi phí bảo hiểm thương mại phụ thuộc vào quy mô tổ chức phi lợi nhuận của bạn, số lượng nhân viên bạn có, mức độ rủi ro mà công ty bạn phải đối mặt và số tiền bảo hiểm bạn cần.

Tổ chức phi lợi nhuận cần loại bảo hiểm nào?

Nếu bạn thuê, cho thuê hoặc sở hữu một văn phòng thực hoặc mặt tiền cửa hàng, các tổ chức phi lợi nhuận ít nhất nên mua bảo hiểm trách nhiệm chung và bảo hiểm tài sản. Nếu nhân viên của bạn đi du lịch bằng xe thương mại, bạn nên mua bảo hiểm ô tô thương mại. Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khách hàng, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp là cần thiết. Và vì nhiều tổ chức phi lợi nhuận có hội đồng quản trị, bảo hiểm D&O cũng có thể hữu ích.

Hợp đồng bảo hiểm phi lợi nhuận khác với các hợp đồng thương mại khác như thế nào?

Không có sự khác biệt thực sự giữa hợp đồng bảo hiểm phi lợi nhuận và hợp đồng bảo hiểm thương mại tiêu chuẩn. Hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận có cấu trúc giống như các doanh nghiệp thông thường và hoạt động theo cách này, vì vậy họ có thể được hưởng lợi từ các chính sách bảo hiểm giống như các doanh nghiệp vì lợi nhuận. Ngoài ra, các công ty phi lợi nhuận phải đối mặt với nhiều rủi ro giống như các công ty vì lợi nhuận, vì vậy việc mua bảo hiểm có thể cung cấp sự bảo vệ có giá trị trong trường hợp kiện tụng.

Có thể bạn quan tâm  Cách quản lý báo cáo lão hóa tài khoản phải trả

phương pháp

Để tìm ra bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất, chúng tôi đã xem xét 10 nhà cung cấp phổ biến dựa trên các yếu tố như sản phẩm chính sách, giới hạn phạm vi bảo hiểm, các công cụ và nguồn lực trực tuyến cũng như sức mạnh tài chính. Chúng tôi cũng tìm kiếm các công ty bảo hiểm phi lợi nhuận quảng cáo mức giá phải chăng. Báo giá mẫu được lấy từ một nhà điều hành sử dụng trình tạo báo giá trực tuyến, nhưng hãy nhớ rằng phí bảo hiểm phi lợi nhuận được điều chỉnh cho phù hợp với tổ chức của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm