Bài viết

Một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới ở Dubai

140

Nếu bạn thích công viên giải trí, Dubai Parks and Resorts cần phải có trong danh sách mong muốn của bạn. Đối với trẻ em và người lớn có mối liên hệ với đứa trẻ bên trong, đây là thiên đường trên trái đất.

Dubai Parks and Resorts là một dự án phát triển quy mô lớn gồm nhiều giai đoạn, mất vài năm để hoàn thành, cung cấp các điểm tham quan và các dự án công viên giải trí tại ba công viên chủ đề khác nhau: Motiongate Dubai, Bollywood Parks Dubai và Legoland Dubai. Sự phát triển còn có Riverland, cung cấp các địa điểm ăn uống và mua sắm; khách sạn Lapita theo chủ đề Polynesia; và Công viên nước Lego. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự phấn khích, Lego, Bollywood, phim ảnh hay niềm vui dưới nước, công viên khổng lồ này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công viên chính thức mở cửa vào tháng 12/2016. Vẫn mở cửa vào năm 2017: Công viên giải trí Six Flags Dubai và một khách sạn theo chủ đề Lego dự kiến ​​mở cửa vào cuối năm 2019. Nó thậm chí còn có bài hát chủ đề của riêng mình, “All Miracles of the Universe”, được sáng tác bởi Alan Menken.

Ba công viên chủ đề được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Rabben Herman, Gensler, HOK, RTKL, Forrec và Riva Creative. CH2M Hill và Samsung SDS cũng cung cấp thiết kế cơ sở hạ tầng.

Có thể bạn quan tâm  Yêu cầu về đoạn đường nối dành cho xe lăn của ADA

Dubai Motiongate

Motiongate Dubai là về phim ảnh, tức là phim. Columbia Pictures, DreamWorks và Lions Gate Pictures đều có thế giới riêng của họ, với những chuyến đi và điểm tham quan liên quan đến những bộ phim nổi tiếng của họ, chẳng hạn như “The Hunger Games”, “The Smurfs”, “Kung Fu Panda”, “Shrek” và “Ghostbusters “. Hãy xem Studio Central để có cái nhìn thoáng qua về thời kỳ vàng son của Hollywood và xem cảnh hậu trường về quá trình làm phim.

Công viên Bollywood ở Dubai

Có năm khu ở Bollywood cho phép bạn ở trong một môi trường lấy cảm hứng từ những bộ phim bom tấn của Bollywood. Khám phá Mumbai Chowk, Rustic Ravine, Bollywood Boulevard, Royal Plaza và Bollywood Film Studios.

Legoland Dubai

Bạn đoán thử xem, Legoland Dubai có rất nhiều viên gạch Lego. Bạn có thể tham gia các trò chơi và biểu diễn theo chủ đề Lego, và tất nhiên bạn cũng có thể xây dựng chúng bằng những viên gạch Lego. Ghé thăm nhà máy để cho bạn biết cách những viên gạch Lego được tạo ra, xem Vương quốc và Thành phố Lego hoặc chế tạo và đua những chiếc xe Lego trong Trí tưởng tượng. Không thể bỏ qua là Mini Paradise, đường chân trời của Dubai được xây dựng từ 20 triệu viên gạch Lego.

Công viên nước Lego

Công viên nước Legoland đặc biệt thích hợp cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Họ có thể xây dựng bè Lego của riêng mình, đi du thuyền dọc theo dòng sông lười, chơi trong trò chơi của chú hề hoặc tham gia một chuyến đi té nước. Công viên nước có 20 cầu trượt và các điểm tham quan, tất cả đều bằng Lego nước.

Có thể bạn quan tâm  Cách tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn trên eBay

Khách sạn Lapita

Lapita là một khách sạn cao cấp và hiện đại, dễ dàng đi đến tất cả các công viên giải trí ở Vịnh Ba Tư. Nơi đây toát lên hơi thở của Polynesia, từ lối kiến ​​trúc, trang trí cho đến bể bơi kiểu đầm phá và cỏ cây hoa lá rực rỡ.

Hedi

Riverland là một nơi để ăn uống và mua sắm, nhưng quan trọng hơn, nó là một loại hình phiêu lưu khác. Ba lĩnh vực của nó đưa bạn trở lại thời gian trên khắp thế giới. Lối đi lát ván là một con đường thành phố của Mỹ vào những năm 1950, Cổng Ấn Độ là hành trình xuyên Ấn Độ, và Làng Pháp gợi nhớ đến một thị trấn của Pháp vào thời Trung Cổ. Khu vực thứ tư, được gọi là bán đảo, là một địa điểm ngoài trời cho các buổi hòa nhạc và lễ hội, sử dụng kiến ​​trúc thế kỷ 19.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm