Bài viết

Một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog hoặc trang web của bạn

65

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền của một blog hoặc trang web là lưu lượng thu được. Đôi khi các huấn luyện viên và bậc thầy trực tuyến gọi đó là lưu lượng truy cập “miễn phí”, nhưng nó không miễn phí.

Nó thường đến từ sự kết hợp của các bài đăng được tối ưu hóa SEO được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm và các trang web truyền thông xã hội như Pinterest, Facebook và Instagram. Nếu bạn đã thu hút khách truy cập vào trang web của mình thông qua các phương pháp này, thì bạn sẽ biết rằng lưu lượng truy cập như thế này cần rất nhiều thời gian và công sức để phát triển. Bạn thường phải nghiên cứu từ khóa, viết nội dung mà mọi người muốn tham gia và quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu blog và trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền, điều quan trọng là phải hiểu cách kiếm tiền từ nó để bạn có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập đó. Hãy xem xét bốn cách đơn giản để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web.

Google Adsense

Đối với hầu hết mọi người, đây là một trong những nơi dễ dàng nhất để bắt đầu kiếm tiền từ nội dung web với một lượng nhỏ lưu lượng truy cập. Điều này là do không giống như Mạng hiển thị nâng cao, Adsense cho phép bạn hiển thị quảng cáo trên trang web của mình, ngay cả khi bạn chỉ có một vài khách truy cập mỗi ngày.

Sau khi bạn đăng ký Adsense và trang web của bạn được chấp thuận, bạn chỉ cần đặt một đoạn mã nhỏ trên trang web của mình và quảng cáo Adsense sẽ bắt đầu hiển thị. Khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được phần trăm giá trị của lần nhấp đó đối với Google. Con số này có thể dao động từ vài xu cho mỗi nhấp chuột đến vài đô la cho mỗi nhấp chuột, tùy thuộc vào loại quảng cáo và phân khúc thị trường bạn đang tham gia.

Có thể bạn quan tâm  ngừng lại

Mạng hiển thị cao cấp

Nhiều năm trước, nếu bạn muốn đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh trên trang web của mình, bạn phải tự chạy Adsense hoặc thương lượng một giao dịch riêng tư. Trong những năm gần đây, tình hình này đã thay đổi với sự phát triển bùng nổ của các mạng quảng cáo chất lượng cao dành cho chủ sở hữu trang web và người viết blog, đã tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập.

Dựa trên doanh thu trên mỗi 1.000 khách truy cập, các mạng quảng cáo nâng cao có thể trả nhiều hơn Adsense và nhiều người trong số họ trả cho mỗi lần hiển thị thay vì mỗi lần nhấp chuột. Việc Adsense hay một mạng cụ thể trả nhiều tiền hơn phụ thuộc vào trang web và thị trường ngách và đáng để thử nghiệm.

Trong quảng cáo trên Internet, “lần hiển thị” đề cập đến bất kỳ thời điểm nào quảng cáo được hiển thị trên trang web. “Nhấp chuột” đề cập đến bất kỳ lúc nào người dùng nhấp vào quảng cáo bằng con trỏ chuột. Rõ ràng, nhấp chuột có giá trị hơn hiển thị.

Hầu hết các mạng quảng cáo chất lượng cao đều có yêu cầu về lưu lượng truy cập tối thiểu. Ví dụ: Monumetric có một trong những yêu cầu về lưu lượng truy cập thấp hơn của mạng quảng cáo nâng cao — yêu cầu ít nhất 10.000 lượt xem trang mỗi tháng. Ở mức lưu lượng truy cập này, bạn vẫn cần trả $ 99 để thiết lập Monumetric trên trang web của mình. Khi bạn đạt 80.000 lượt xem trang mỗi tháng, phí thiết lập sẽ được miễn.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí ẩn trong chuỗi cung ứng của bạn nằm ở đâu?

Có nhiều mạng quảng cáo hiển thị hình ảnh nâng cao khác cần xem xét, chẳng hạn như Playbuzz, AdPushUp, Mediavine, Media.net, Adblade, v.v.

Mỗi mạng quảng cáo có bộ quy tắc riêng. Bạn nên kiểm tra các yêu cầu của từng công ty và đảm bảo rằng nó phù hợp với trang web của bạn và trang web của bạn đáp ứng các quy tắc cụ thể của họ.

Bán quyền nhắm mục tiêu lại lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một tùy chọn tương đối mới cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web hoặc blog mà không làm thay đổi trải nghiệm của khách truy cập, ngay cả sau khi khách rời đi.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một sản phẩm và cân nhắc mua nó, sau đó nhận thấy một quảng cáo cho sản phẩm đó đã theo dõi bạn trên Internet, thì đó là nhắm mục tiêu lại. Một trong những trang web bạn đã truy cập đặt cookie theo dõi trong trình duyệt của bạn, cho phép nó (hoặc những trang web khác) đặt quảng cáo theo dõi để thu hút bạn quay lại để hoàn tất giao dịch bán hàng.

Khi bạn bán quyền nhắm mục tiêu lại lưu lượng truy cập, bạn đặt một đoạn mã nhỏ trên trang web của mình. Mã này cho phép các nhà quảng cáo khác đặt giá thầu trên lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, sau đó bạn sẽ được trả tiền cho việc nhắm mục tiêu lại. Hiện tại nhà cung cấp chính của dịch vụ này là repixel.co.

Có thể bạn quan tâm  Cách sử dụng eBay Bucks để kiếm phần thưởng

Phương pháp này rất mới và không áp dụng cho mọi trang web. Nhưng ngay cả khi thu nhập chính của bạn đến từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, thì vẫn luôn tốt nếu bạn có thêm nguồn thu nhập — đây được gọi là thu nhập chồng chất. Và bởi vì nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách truy cập, nó có thể là một nguồn thu nhập bổ sung tốt.

Liên kết liên kết

Có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết trên trang web của bạn, trong đó có nhiều cách đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến ​​thức tiếp thị.

Tuy nhiên, sử dụng các liên kết liên kết từ Amazon và các thương gia lớn khác trên các sản phẩm mà bạn đang nói đến trong bài viết của mình là một cách tuyệt vời khác để tăng doanh thu thông qua quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng các mạng liên kết như Sovrn // Commerce (trước đây là Viglink) hoặc Skimlinks. Cả hai mạng đều cho phép bạn tự động hóa hầu hết quá trình xây dựng và liên kết các liên kết liên kết với các đề xuất và đề cập sản phẩm của bạn. Chúng cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều công ty bán lẻ từ một cổng thông tin.

Điểm mấu chốt của việc kiếm tiền từ blog hoặc trang web

Nếu bạn dành thời gian và nỗ lực để xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web hoặc blog của mình, thì bạn sẽ thu được lợi nhuận từ nó. Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ blog hoặc trang web và bạn nên luôn xem xét các tùy chọn khác để tạo thêm doanh thu.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm