Bài viết

Michael Seid

100

Michael H. Seid đã viết về nhượng quyền cho About.com (nay là Dotdash) từ năm 2015 đến năm 2017. Ông là nhà tư vấn cho ngành nhượng quyền từ năm 1987 và đã giảng dạy tại các trường đại học và trường luật bao gồm Đại học St. Thomas, Trường Luật Georgetown, MIT, Trường Quản lý Sloan và Trường Kinh doanh Harvard.

Là một Kế toán viên Công chứng (CPA), Seid đã viết và đồng tác giả các cuốn sách về nhượng quyền thương mại, bao gồm “Nhượng quyền thương mại cho Dummies, Phiên bản thứ 2” và “Nhượng quyền thương mại cho Dummies, Phiên bản đầu tiên”, mà anh ấy đồng tác giả với người sáng lập của Wendy là Dave Thomas. Quốc tế. MSA Worldwide, công ty tư vấn do ông thành lập năm 1987, là thành viên của Hiệp hội nhượng quyền thương mại quốc tế, và Seid là thành viên của ban giám đốc và các ủy ban khác nhau của tổ chức.

Seid cũng là Giám đốc Khái niệm của CFWShops, một nhượng quyền xã hội cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thuốc theo toa cho các gia đình ở vùng nông thôn Kenya và Rwanda.

Seid có bằng cử nhân về kế toán và tiếp thị của Đại học Long Island và là một kế toán viên công được chứng nhận ở bang New York.

Có thể bạn quan tâm  Ý tưởng phong thủy cho việc kinh doanh tại nhà của bạn

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm