Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Mẹo lập kế hoạch trang web nhà hàng

104

Vì Internet đã nhanh chóng thay thế các trang vàng để tìm kiếm thông tin doanh nghiệp địa phương, nên việc thiết lập một hồ sơ trực tuyến cho nhà hàng của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết. Một trang web đầy đủ thông tin và hấp dẫn có thể thu hút khách hàng mới. Giá cho các trang web nhà hàng từ miễn phí (nhờ các trang web mã nguồn mở) đến hàng nghìn đô la.

Xác định ngân sách cho trang web nhà hàng của bạn

Quan trọng nhất, ngân sách của bạn sẽ quyết định kích thước trang web của bạn. Tùy thuộc vào kiến ​​thức của bạn về công nghệ, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có thể được tùy chỉnh cho trang web nhà hàng của bạn. Tất nhiên, là chủ nhà hàng hoặc người quản lý, bạn có thể không có nhiều thời gian để tạo và xây dựng toàn bộ trang web. ?

Tạo nội dung cho trang web nhà hàng của bạn

Nếu bạn thuê người khác xây dựng trang web nhà hàng của mình, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về trang web đó. Đây là nội dung cơ bản nên có trên trang web của bạn:

  • Về chúng tôi: Đây là một nơi tuyệt vời để cung cấp lịch sử ngắn gọn về nhà hàng của bạn – điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để mở nhà hàng, mọi lịch sử liên quan đến địa điểm, v.v.
Có thể bạn quan tâm  Sử dụng các hành động quyền sở hữu thầm lặng để thiết lập quyền sở hữu thực s ự

Thông tin liên hệ: Bạn có thể hiển thị số điện thoại, email, tên người quản lý / chủ sở hữu và chỉ đường của nhà hàng tại đây. Thực đơn: Đây là những gì mọi người chủ yếu tìm kiếm khi họ truy cập trang web nhà hàng của bạn. Đảm bảo rằng trang web chứa menu phải sạch sẽ và dễ đọc. Tránh sử dụng các bản scan PDF hoặc menu giấy. Thư viện ảnh: Thêm một số ảnh về nhà hàng, khu vực quán bar / bar của bạn, khách hàng (đừng quên xin phép trước khi đăng ảnh của họ trực tuyến) và bên ngoài khu vực ăn uống. Nếu thời gian cho phép, hãy cập nhật ảnh của bạn thường xuyên để tránh bị đơ. Đặc biệt và các sự kiện sắp tới: Nếu bạn có thể rảnh rỗi hoặc giao nhiệm vụ cho người khác, cập nhật các món đặc biệt dành cho bữa trưa và bữa tối trên trang web của bạn hàng ngày là một cách tuyệt vời để quảng bá nhà hàng của bạn. Điều này cũng đúng đối với việc quảng cáo các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như Ngày lễ tình nhân hoặc Ngày của mẹ. Liên kết với các trang web truyền thông xã hội của bạn: Facebook và Twitter cung cấp các cơ hội quảng cáo miễn phí cho nhà hàng của bạn và tiếp cận một lượng lớn người.

Liên kết với các công ty khác và yêu cầu trả lại

Bạn có thể cung cấp thông tin về khách sạn địa phương, rạp chiếu phim, phòng thương mại và các doanh nghiệp xung quanh khác, sau đó yêu cầu họ thêm liên kết đến nhà hàng của bạn. Thực hiện tương tự đối với các điểm thu hút khách du lịch trong khu vực (chẳng hạn như công viên, sở thú hoặc sân vận động).

Có thể bạn quan tâm  Cách sử dụng hội thảo trên web trực tuyến trong công việc kinh doanh tại nhà của bạn

Hiển thị các dịch vụ đặc biệt

Bạn có cung cấp dịch vụ ăn uống không? Bạn có phòng tiệc không? Sử dụng các trang web dành riêng cho các dịch vụ này, bao gồm hình ảnh bàn tiệc tự chọn, phòng cho các sự kiện khác nhau (tiệc cưới, hội nghị, tiệc nghỉ).

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm