Bài viết

Mẹo Dropshipping cho Nhà bán lẻ

67

Một lựa chọn phổ biến cho các nhà bán lẻ muốn mở rộng cung cấp sản phẩm hoặc giảm lượng hàng tồn kho hiện có là giảm vận chuyển. Dropshipping là quá trình nhà bán lẻ quảng bá sản phẩm, thu tiền thanh toán từ khách hàng, sau đó đặt hàng từ nhà cung cấp (thường là nhà bán buôn) để vận chuyển trực tiếp đến khách hàng đó.

Không phải tất cả các nhà cung cấp sẽ cung cấp dịch vụ này. Nó đắt tiền đối với họ, vì vậy nó không phổ biến. Nếu bạn có thể yêu cầu các nhà cung cấp của bạn làm điều này, nó thực sự có thể giúp dòng tiền của bạn, đặc biệt nếu bạn điều hành một cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn chỉ có một cửa hàng truyền thống, đó có thể là chìa khóa để bạn cạnh tranh trực tuyến.

Dropshipping nghe có vẻ là một kịch bản hoàn hảo, nhưng để có lợi nhuận, các nhà bán lẻ phải thực hiện một số nghiên cứu trước khi quyết định có nên giao hàng hay không.

Bắt đầu với một người giao hàng uy tín và đáng tin cậy

Để tìm một cái, hãy xem danh sách các nhà bán buôn và nhà cung cấp hiện tại của bạn. Mặc dù danh mục của họ có thể không đề cập đến việc giảm vận chuyển, nhưng hãy hỏi. Tiếp theo, hãy xem nhà sản xuất của sản phẩm bạn đang bán. Họ có thể sẵn sàng giao hàng trực tiếp cho khách hàng với một khoản phí vận chuyển nhỏ. Cẩn thận với bất kỳ công ty nào thu phí thành viên hoặc phí hàng tháng. Nhiều khi, những người trung gian này cung cấp chính xác những gì bạn có thể sắp xếp với nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm  Thời gian và phần mềm thanh toán cho các công ty luật nhỏ

Chọn sản phẩm của bạn một cách cẩn thận

Để kiếm lợi nhuận từ dropshipping, hãy sử dụng cùng tiêu chí lựa chọn sản phẩm cho các sản phẩm dropshipping như bất kỳ dòng sản phẩm nào khác trong cửa hàng bán lẻ của bạn. Chọn một sản phẩm có thể được bán với số lượng đủ lớn và có đủ điểm để kiếm tiền. Tỷ suất lợi nhuận cho các dự án này có thể thấp hơn một chút, do không yêu cầu chi phí vận chuyển hoặc chi phí vận chuyển.

tập Trung

Khi giới thiệu sản phẩm dropshipping cho chuỗi của bạn, hãy đảm bảo rằng thị trường mục tiêu của sản phẩm giống với thị trường hiện có của bạn. Chỉ vì bạn có thể tìm thấy một nhà cung cấp dropshipping cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau không có nghĩa là bạn cần phải cung cấp mọi thứ cho khách hàng của mình.

Kế hoạch trả hàng và các vấn đề khác

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một người giao hàng. Nó cũng có thể có một số đau đầu. Hết hàng, mất hàng và trả lại đều là một phần của bán lẻ. Đây là những vấn đề mà các nhà bán lẻ có thể lập kế hoạch, nhưng một số trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi khi sử dụng các chủ hàng. Chuẩn bị cho những tình huống này bằng cách thảo luận trước các chính sách và kỳ vọng với người gửi hàng.

Có thể bạn quan tâm  Hình nền LinkedIn bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất cho năm 2021

Mặc dù bạn có thể không sử dụng hình thức vận chuyển theo đơn đặt hàng cho tất cả các sản phẩm, nhưng hãy xem xét tác động đối với cửa hàng bán lẻ trực tuyến của bạn. Có những ưu và khuyết điểm ở đây. Ví dụ, bạn không kiểm soát được hình thức của món hàng khi đến nhà khách hàng. Thực hiện một giao dịch hàng loạt đối với một mặt hàng, chỉ để thấy nó trong một chiếc hộp luộm thuộm, lộn xộn, khiến khách hàng cảm thấy như họ đang nhận được một hợp đồng tồi.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm