Bài viết

Mẹo bán đồ nội thất trên eBay

79

Nhiều người coi việc bán đồ nội thất trên eBay là một đề xuất khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, nếu bạn phát triển một chiến lược xem xét cách vượt qua một số rào cản nhỏ và sử dụng một số cài đặt cụ thể, đồ nội thất nhỏ có thể là một mặt hàng sinh lợi để bán ở thị trường lớn nhất thế giới. Tất cả những gì cần là lập kế hoạch và tính toán trước một chút.

Bán các mặt hàng nhỏ hơn có thể vận chuyển

Việc người mua trả phí vận chuyển cho một chiếc tủ đựng quần áo bằng gỗ gụ hoặc một bộ bàn ăn 12 món bằng gỗ xoan đào là không thiết thực và cũng không hiệu quả về chi phí. Mặt khác, các mặt hàng nhỏ hơn là trò chơi công bằng trên eBay. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại đồ nội thất nhỏ ở chợ đồ cổ, chợ trời, cửa hàng bán đồ để xe, cửa hàng tiết kiệm và bán bất động sản. Kết hợp với phong trào tái sử dụng, đồ nội thất nhỏ có thể thắng lớn trên eBay.

Khi tìm đồ nội thất nhỏ để bán, hãy tìm các mặt hàng sau:

  • Người Ottoman

bàn café ghế bar cây đứng bàn khảm bảng trọng âm ghế bập bênh trẻ em đèn nồi hấp Dự án Wicker ghế văn phòng bàn ghế gấp Người mua có thể bỏ qua việc vận chuyển nếu mặt hàng đủ duy nhất. Nhiều người thuộc thế hệ thiên niên kỷ có sở thích chiết trung và đang tìm kiếm những món đồ độc đáo nhất mà họ có thể tìm thấy. Vì vậy, hãy tiếp tục và liệt kê mặt hàng trên eBay và xem bạn nhận được những ưu đãi nào.

Có thể bạn quan tâm  Điều khoản hủy bỏ: Nó là gì?

Tìm ra vận chuyển

Điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho quá trình vận chuyển của bạn trước khi liệt kê một mặt hàng. Nó có thể được đặt trong một hộp? Bạn có hộp kích thước phù hợp trên tay? Bạn cũng sẽ cần băng keo vận chuyển và các mặt hàng như màng bọc co, màng bọc bong bóng hoặc giấy kraft để đệm các mảnh vỡ trong quá trình vận chuyển. Ghé thăm cửa hàng sửa chữa nhà ở địa phương của bạn và kiểm tra các hộp di chuyển. Bạn luôn có thể kết hợp hai hộp với nhau để tạo thành một hộp có kích thước tốt. Hộp di chuyển là một lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển đồ đạc vì chúng chắc chắn, bền và rẻ.

Thực hiện một gói chạy khô trước khi liệt kê các mặt hàng để ước tính chi phí vận chuyển. Nếu hộp quá lớn, bạn sẽ bị tính thêm phí thông qua USPS hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác. Các gói quá khổ có chu vi 84-104 inch. Điều quan trọng là phải biết chi phí vận chuyển trước khi liệt kê một mặt hàng, bởi vì nếu bạn tính phí thấp hơn và mặt hàng đó bán chạy, bạn sẽ gặp khó khăn và không thể yêu cầu khách hàng của mình thêm tiền. Trang eBay sẽ không cho phép bạn tính phí người mua nhiều hơn sau khi bán hàng vì bạn đã không tính toán.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao phải cung cấp bảo lãnh cá nhân cho các khoản vay hoặc cho thuê thương mại

Hãy cẩn thận giả sử người mua sẽ không trả tiền vận chuyển đắt đỏ. Nếu họ muốn món hàng không tốt, việc vận chuyển sẽ không thành vấn đề. Nếu món đồ đó là đồ cổ, đồ sưu tầm hoặc có giá trị nội tại khác thì chi phí vận chuyển không quan trọng đối với khách hàng. Chỉ cần làm bài tập về nhà của bạn trước khi liệt kê một mặt hàng để bạn có thể tính đúng số tiền và chuyển giao hàng cho người mua.

Nhận tại địa phương có sẵn

Một lựa chọn khác cho các mặt hàng lớn, cồng kềnh hoặc nặng là cung cấp dịch vụ nhận hàng tại địa phương. Một số người mua sẽ đi hàng trăm dặm để có được mặt hàng phù hợp, vì vậy đừng cho rằng mặt hàng của bạn sẽ không bán được nếu bạn chỉ cung cấp dịch vụ nhận hàng tại địa phương.

Đây là những gì eBay nói về xe bán tải tại địa phương:

Người bán không muốn vận chuyển các mặt hàng lớn, nặng hoặc dễ vỡ hoặc không muốn vận chuyển các mặt hàng, có thể cung cấp tùy chọn nhận hàng tại địa phương. Các mặt hàng được liệt kê với Nhận tại địa phương dưới dạng tùy chọn giao hàng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cũng như các mặt hàng cung cấp các tùy chọn vận chuyển khác, bất kể bạn hoặc mặt hàng đó ở đâu. Đọc kỹ danh sách để xác định vị trí của mặt hàng và các tùy chọn vận chuyển hoặc nhận hàng tại địa phương mà người bán cung cấp. Ngoài PayPal hoặc thẻ tín dụng, đôi khi bạn có thể sử dụng séc, chuyển tiền hoặc chuyển khoản ngân hàng để mua các mặt hàng nhận hàng tại địa phương, như được chỉ định bởi người bán trong danh sách. Xem Chính sách thanh toán được chấp nhận để biết chi tiết.

Sau khi nhận đơn đặt hàng, bạn cần vào phần “eBay của tôi” trên trang web và đánh dấu đơn hàng là đã được giao. Nếu bạn để một mặt hàng trong quy trình vận chuyển, hệ thống eBay sẽ nghĩ rằng bạn chưa vận chuyển nó và các chỉ số của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm  7 dịch vụ nhắn tin hàng loạt tốt nhất năm 2021

Luôn yêu cầu thanh toán trước khi nhận và luôn sử dụng Paypal để bạn biết tiền còn tốt. Ngay cả đối với những món đồ đã nhặt, chấp nhận séc vẫn không phải là một ý kiến ​​hay vì nếu séc bị trả lại, bạn sẽ không thể rút tiền.

Bán đồ nội thất trên eBay có thể mở ra nhiều khả năng hoàn toàn mới cho bạn và có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể miễn là bạn đảm bảo rằng bạn hiểu trước các chi phí vận chuyển và các chi phí khác.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm