Bài viếtTinh Thần Doanh Nhân

Luật hành động giúp các doanh nhân sáng tạo vượt trội

105

Năng suất là cốt lõi của sự sống còn của bất kỳ doanh nhân nào. Quản lý các nhiệm vụ hàng ngày trong khi tập trung vào bức tranh lớn và tất nhiên không để bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào bị trượt là một yếu tố cần cân nhắc để thực hiện thành công một khung hoặc hệ thống năng suất. Chúng tôi đang nghiên cứu các hệ thống năng suất phổ biến và lý do tại sao các doanh nhân ưa thích chúng trong loạt bài này. Trong số này, chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp Action.

Phương pháp hành động được tạo ra bởi Scott Belsky như một sản phẩm của Behance và cuốn sách “Làm cho ý tưởng xảy ra” của ông dành cho các chuyên gia sáng tạo. Belsky đã phỏng vấn nhiều người làm việc hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp sáng tạo. Qua quá trình này, ông đã khám phá ra một tập hợp các “phương pháp hay nhất”. Những “phương pháp hay nhất” này đã trở thành cốt lõi của Phương pháp hành động, đó là quyền truy cập của người dùng thông qua web và thiết bị di động khung năng suất.

Cái này hoạt động ra sao

“Phương pháp hành động bắt đầu với một tiền đề đơn giản: mọi thứ đều là một dự án,” Belsky viết. Trong một dự án, điều quan trọng là phải tách biệt các bước hoạt động và các tham chiếu. Các bước hoạt động là một tập hợp rõ ràng các nhiệm vụ cần phải hoàn thành để hoàn thành dự án. Chúng nên bắt đầu bằng các động từ như “viết”, “điện thoại” hoặc “email”. Tài liệu tham khảo là những thứ không yêu cầu hành động nhưng rất quan trọng để cung cấp nền tảng của dự án. Tài liệu tham khảo cũng có thể bao gồm các mục “backburner” mà bạn muốn truy cập nhưng hiện không có băng thông.

Có thể bạn quan tâm  Hiểu cửa hàng neo trong ngành bán lẻ là gì

Ứng dụng Phương pháp hành động cho phép bạn theo dõi các dự án, thủ tục và tài liệu tham khảo. Bạn cũng có thể đưa một số bước thao tác vào “vùng lấy nét”, nhưng ứng dụng giới hạn 5 mục trong vùng lấy nét. Ngoài ra, hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ của bạn có thể bị giảm sút.

Hệ thống Phương pháp Hành động bao gồm một sổ ghi chép giấy đặc biệt, phiên bản dành cho máy tính để bàn và phiên bản dành cho thiết bị di động, có thể được tính phí hàng tháng từ trang web.

Tại sao mọi người thề nó

Hành động có thể giúp bạn ghi nhớ các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình — không quan trọng là bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hay đang cố gắng bắt đầu một công ty khởi nghiệp. Cả hai đều là “dự án” với “các bước hành động” mà bạn phải hoàn thành. Do đó, phương pháp hoạt động sẽ giúp bạn theo dõi chúng.

So với các khuôn khổ khác, nó phù hợp hơn cho những người sáng tạo. Giao diện được thiết kế rất “”, và vì khuôn khổ khá mở (nhưng vẫn tập trung vào hành động), nó rất phù hợp cho các chuyên gia sáng tạo.

Làm thế nào để bắt đầu

Đăng ký phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng Phương pháp hành động. Nhóm danh sách việc cần làm của bạn thành các mục và chia nhỏ chúng thành “các bước hành động”. Học cách phát triển thói quen xem xét và xử lý các bước hành động mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm  Cách thanh toán thuế máy chủ Airbnb của bạn

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm