Bài viết

Lời mời ý tưởng từ ngữ cho các sự kiện đặc biệt

65

Các nhà lập kế hoạch sự kiện thường được dựa vào để giúp khách hàng của họ với những lời mời đặc biệt của họ. Đưa ra lời mời hoàn hảo có thể là một nghệ thuật phức tạp. Lời mời phải phù hợp với nhu cầu và tính cách của khách hàng.

Bạn có thể ảnh hưởng đến giai điệu chung của bữa tiệc với hình thức và từ ngữ phù hợp. Ví dụ: nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho một cặp đôi yêu nhau vui vẻ, bạn có thể muốn sử dụng màu sắc đậm và từ ngữ nhẹ nhàng, nhưng nếu bạn đang làm việc với một khách hàng doanh nghiệp trong một đợt gây quỹ lớn, thì lời mời nên nhiều hơn chính thức và an thần.

Định dạng thư mời

Thư mời chính thức là một phần quan trọng của toàn bộ gói được sử dụng để quảng bá một sự kiện. Nó có thể được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm email, thư từ, văn phòng phẩm viết tay và lời mời trang trọng.

Lời mời trang trọng phải đơn giản và hình thức phải là thiệp chúc mừng hoặc giấy văn phòng phẩm có kích thước bằng thiệp chúc mừng hoặc nhỏ hơn. Hầu hết các lời mời sử dụng phông chữ phù hợp với phông chữ tiêu chuẩn của tổ chức hoặc kịch bản yêu thích của nhà thiết kế. Điều quan trọng là đảm bảo bạn tuân theo các tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu của chủ nhà đồng thời tạo cảm giác trang trọng.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá vốn bán hàng

Bạn nên cân nhắc làm việc với một nhà thiết kế đồ họa để tạo một bố cục tùy chỉnh nhằm làm cho sự kiện trông độc đáo hơn và phù hợp với cá tính của khách hàng của bạn. Nếu bạn đang giải quyết một bữa tiệc riêng tư (như đám cưới), bạn cũng có thể muốn thuê một nhà thư pháp để viết lời mời theo cách thủ công. Thư pháp trông thanh lịch và cá tính hơn so với giấy mời in.

Mẫu lời mời chính thức

Cách tiếp cận tốt nhất cho các nhà lập kế hoạch sự kiện là thiết lập một định dạng tiêu chuẩn và sau đó cập nhật các chi tiết dựa trên sự kiện thực tế. Thư mời phải có các thông tin sau:

[chèn logo]

[chèn tên máy chủ, tiêu đề]

Yêu cầu công ty của bạn cho vui

hiện hữu

[chèn tên chính thức của sự kiện]

[chèn vị trí]

[Chèn dòng giới thiệu sự kiện nếu thích hợp]

[chèn ngày, tháng, năm]

VUI LÒNG PHÚC ĐÁP.

[điền tên]

[chèn số điện thoại]

[chèn email nếu thích hợp]

chi tiết theo dõi

Điều quan trọng là các nhà thiết kế phải định dạng các đường riêng lẻ để phù hợp với không gian có sẵn. Lên kế hoạch làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế để đảm bảo tất cả thông tin cần thiết phù hợp với lời mời theo cách trực quan hấp dẫn.

Thông tin cơ bản

Bạn có thể điều chỉnh mẫu phù hợp với sự kiện duy nhất của mình, nhưng nó phải bao gồm một số thông tin sau:

  • Chủ nhân
Có thể bạn quan tâm  Chiến lược tiếp thị cho kế hoạch kinh doanh gia đình

loại sự kiện ngày và giờ vị trí, bao gồm cả địa chỉ Đề cập đến ai được lợi Tất nhiên, RSVP cũng là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của bạn, nhưng bạn cũng muốn bắt đầu bằng cách trả lời các câu hỏi ngẫu hứng từ bất kỳ khách tiềm năng nào. Sau đó, RSVP có thể được thực hiện ở cuối.

Đừng bỏ qua việc kiểm tra chính tả, ngữ pháp và dấu câu để tìm lỗi!

thông tin tùy chọn

Nếu có đủ chỗ trong lời mời, hãy cân nhắc đưa vào dòng thời gian hoặc ít nhất là bản tóm tắt dòng thời gian. Bạn cũng có thể muốn đề cập đến việc có quy định về trang phục hay không và những người được mời có thể mang theo khách hay không.

tùy chọn từ ngữ

Nếu phù hợp hơn với sự kiện hoặc tổ chức của bạn, bạn có thể thay thế dòng “Yêu cầu danh dự của công ty bạn” bằng “Yêu cầu danh dự của công ty bạn” hoặc “Trân trọng kính mời bạn”. Bạn cũng có thể muốn thêm một dòng hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người đọc, chẳng hạn như “Bữa tiệc của thế kỷ!” Hoặc “Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này!”

dòng dưới cùng

Người lập kế hoạch tổ chức sự kiện có thể giúp khách hàng của bạn chọn những lời mời phù hợp và viết chúng một cách cẩn thận để đảm bảo bữa tiệc được đông đủ và mọi người biết điều gì sẽ xảy ra, ảnh hưởng đến cơ hội thành công của sự kiện về lâu dài.

Có thể bạn quan tâm  Đánh giá nhượng quyền của McDonald's: thông tin và chi phí

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm