Tinh Thần Doanh Nhân

Những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay, ý nghĩa nhất

98

Bài viết giúp bạn: Chọn được lời chúc ngày Doanh nhân hay, ý nghĩa.

Cứ tới ngày 13/10 mỗi năm, những người làm doanh nhân sẽ được tôn vinh. Để những người thân yêu của mình đang là doanh nhân có một ngày Doanh nhân vô cùng ý nghĩa, bạn hãy gửi những món quà, những lời chúc ý nghĩa đến họ nhé.

loi chuc ngay doanh nhan viet nam 13 10 hay nhat

Những câu chúc hay dành cho doanh nhân, bộ sưu tập ảnh, lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam bằng tiếng Anh, tiếng Việt

Bên cạnh những món quà thì lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn. Hãy cùng xem những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

I. Lời chúc Ngày Doanh nhân Việt Nam cho khách hàng, đối tác

Được thành lập từ ngày 13/10/2004, ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa ghi nhận và tri ân những đóng góp của giới doanh nhân với đất nước, cộng đồng và xã hội. Taimienphi.vn đã tổng hợp những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất để bạn gửi tặng đến người thân, bạn bè của mình.

1. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý,… kính chúc Quý Doanh nhân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, không ngừng lớn mạnh, toả sáng và luôn kề vai sát cánh cùng … vững bước thành công, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước!

2. Kính chúc Quý khách hàng ngày Doanh Nhân “Bản Lĩnh Vững Vàng, Bứt Phá Thành Công.”

3. Bằng tất cả tình cảm và sự trân quý,…. kính chúc Quý Doanh nhân, đối tác luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, không ngừng lớn mạnh, toả sáng và luôn kề vai sát cánh cùng … vững bước thành công, vượt qua mọi khó khăn thách thức của đại dịch Covid-19!

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để tôi nhận được các khoản khấu trừ thu nhập kinh doanh đủ điều kiện ?

4. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty …. trân trọng gửi lời chúc đến các Anh/Chị doanh nhân, chúc các Anh/Chị mạnh khỏe – hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp, trên từng chặng đường trưởng thành phát triển.

Xin kính chúc Quý đối tác, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần năng động – sáng tạo – bản lĩnh để vững vàng vượt qua những khó khăn, thử thách của hiện tại, hướng đến những cơ hội trong tương lai để góp phần vào sự phát triển của đất nước.

5. Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, …. Kính chúc các vị Doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Cảm ơn các Doanh nhân đã và đang cống hiến hết mình vì sự phồn vinh của đất nước.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, kính chúc Quý Anh Chị Doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết trong công cuộc xây dựng nền kinh tế phát triển hùng mạnh, vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

7. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc Anh, Chị “Chân cứng đá mềm” để chạm mục tiêu 2021 và hành trình phát triển doanh nghiệp vượt trội hậu Covid.

8. “Thuyền không lớn sao vội ra khơi

Chí không cao sao cùng thế giới

Dân không giàu sao mà nước mạnh

Lòng không bền sao làm doanh nhân”.

Với niềm tin “trong nguy có cơ”, … xin chúc các Doanh nhân cùng doanh nghiệp của mình luôn “mạnh khỏe”, ngày càng phát triển bền vững và lan tỏa khí chất “tâm-tài-trí-tín”!

9. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Chúc anh chị Chủ Doanh Nghiệp và khối kinh doanh có nhiều sức khỏe, thành công và nhiệt huyết với sự nghiệp của mình VỮNG TAY CHÈO – VƯỢT SÓNG RA KHƠI…!

10. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

… chúc Quý doanh nhân sức khỏe, sáng tạo, vững vàng và sẵn sàng để đón đầu những cơ hội mới, gặt hái nhiều thành công mới.

loi chuc mung ngay doanh nhan Viet Nam

Lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam hay, ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác

II. Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Việt

1. Lời chúc sếp ngày doanh nhân Việt Nam

Hôm nay nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, trưởng phòng cùng các Trưởng nhóm và toàn thể nhân sự công ty gửi đến Sếp lẵng hoa tươi thắm cũng những lời chúc đầy ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm  7 điện thoại doanh nhân tốt nhất năm 2021

Tập thể nhân sự của … kính chúc Sếp luôn thật nhiều sức khoẻ, chắc tay chèo lái con thuyền …. vươn biển khơi, tràn đầy nhiệt huyết là người dẫn dắt thổi lửa cho anh em đi xa hơn và bay cao hơn trên bầu trời sự nghiệp.

2. ” Vũ trụ người ta bao la huyền bí

Vũ trụ của Em bé tí gọi là Anh “

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Chồng em luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật mạnh mẽ, bản lĩnh để gặt hái được nhiều thành công nhé!

Yêu anh. Niềm tự hào và chỗ dựa vững chắc của em và các con.

3. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

5. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

6. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

7. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

9. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

10. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

11. Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

12. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

Có thể bạn quan tâm  Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội

13. Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

=> Hình ảnh chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

loi chuc sep ngay doanh nhan Viet Nam

Danh sách thiệp, lời chúc sếp ngày doanh nhân Việt Nam hoàn tuyển chọn

III. Lời chúc chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam bằng tiếng Anh

1. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

=> Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

2. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

=> Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

3. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

=> Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

4. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Business Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society.

=> Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

chuc mung ngay doanh nhan Viet Nam bang tieng anh

Thiệp, lời chúc, ảnh chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam bằng tiếng Anh

Trên đây là những lời chúc dành cho các doanh nhân trong ngày lễ kỷ niệm này, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nhiều hình ảnh đẹp về ngày này để gửi tặng hoặc đăng lên Facebook kèm theo những lời để thể hiện tấm lòng của mình, xem và tải hình ảnh chúc mứng ngày doanh nhân tại đây.

Những lời chúc: lời chúc sinh nhật, chúc cuối tuần, chúc ngày mới, lời chúc hàng ngày … không chỉ được các cặp đôi yêu nhau mà còn được rất nhiều người sử dụng để gửi tặng bạn bè, người thân của mình lời chúc yêu thương nhất vào đúng dịp để ngày đó trở nên thật đặc biệt, thật ý nghĩa, chẳng hạn như gửi lời chúc buổi sáng, chắc chắn, người nhận sẽ có một ngày tràn ngập yêu thương, vui vẻ hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm