Bài viết

Loại hình kinh doanh bạn có thể bắt đầu với 10.000 đô la trở xuống

76

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn có thể thực hiện với số tiền ít hơn bạn nghĩ. Nếu bạn chỉ có 10.000 đô la để đầu tư, thì số tiền này đủ cho phép bạn tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác nhau. Hãy xem xét những công việc kinh doanh này, bạn có thể bắt đầu với 10.000 đô la hoặc ít hơn và xem liệu chúng có phù hợp với bạn không. Hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một doanh nghiệp tận dụng những lợi thế độc đáo của bạn.

1. Kinh doanh cảnh quan

Ở nhiều nơi, cảnh quan có thể là một công việc kinh doanh có lợi nhuận rất cao, đặc biệt là khi bạn đặt kinh nghiệm và tiền bạc lên bàn đàm phán. Nếu bạn bắt đầu với một dịch vụ hạn chế và mua một lượng nhỏ thiết bị được sử dụng, bạn có thể bắt đầu làm việc khá nhanh chóng. Tìm kiếm các công ty cảnh quan đã trưởng thành sắp hỏng hoặc các công ty khác đang nâng cấp thiết bị của họ để nhận được những gì bạn cần với mức chiết khấu.

Vì đây có thể là một ngành có tính cạnh tranh cao, bạn nên đầu tư một phần 10.000 đô la vào tiếp thị và quảng bá. Tập trung vào việc sử dụng các chiến lược tiếp thị địa phương đã được thử nghiệm và thực sự để hiển thị doanh nghiệp của bạn cho đúng người. Và đừng bỏ qua sức mạnh của truyền miệng. Thông qua các doanh nghiệp địa phương như cảnh quan, bạn có thể biến một hoặc hai khách hàng hài lòng thành cơ sở khách hàng thịnh vượng thông qua một số hoạt động tiếp thị truyền miệng tích cực.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ vốn hóa thị trường và cách chúng được sử dụng

Nếu bạn lo lắng về tính thời vụ của loại hình kinh doanh này, hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về cách tiếp tục phục vụ khách hàng trong thời gian trái vụ. Làm thế nào về các dịch vụ dọn tuyết, trang trí kỳ nghỉ ngoài trời (và phá dỡ), hoặc chặt và vận chuyển củi? Với một chút sáng tạo, bạn có thể bắt đầu kinh doanh cảnh quan quanh năm.

Sau khi có khách hàng ổn định và bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể mở rộng dịch vụ, nâng cấp thiết bị và thành lập nhóm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp với tốc độ nhanh hơn.

2. Kinh doanh thủ công mỹ nghệ

Có nhiều lý do giải thích tại sao hàng thủ công bán chạy và thị trường cho những sản phẩm như vậy đang phát triển nhanh chóng. Tổng quy mô của các ngành công nghiệp sáng tạo ở Hoa Kỳ là 43,9 tỷ đô la Mỹ, và ước tính rằng khoảng một phần ba dân số là thợ thủ công. Nhiều người trong chúng ta thích làm các sản phẩm thủ công và thích mua chúng. Điều này có nghĩa là mặc dù sự cạnh tranh đối với một số sản phẩm thủ công nhất định có thể rất khốc liệt, nhưng vẫn có những cơ hội thu lợi nhuận rất lớn, đặc biệt là khi bạn có một ví tiền mạnh 10.000 đô la để tăng tốc kinh doanh của mình.

Điều đầu tiên bạn cần quyết định là những gì bạn muốn tạo ra và bán. Các lựa chọn gần như vô tận: nến, xà phòng, giấy tùy chỉnh, mền, sản phẩm dệt kim, đồ trang sức, tranh vẽ, áo phông thiết kế riêng, mũ, túi xách, phụ kiện, đồ thủ công bằng gỗ, thiệp thủ công và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phần này nên dễ dàng, bởi vì nó có ý nghĩa nhất để tận dụng các kỹ năng bạn đã có và bán các mặt hàng bạn đã biết cách tạo ra. Nếu bạn cần tinh chỉnh các kỹ năng của mình, bạn có thể sử dụng một phần trong số 10.000 đô la để tham gia các bài học và cải thiện trò chơi của mình.

Có thể bạn quan tâm  Các khoản cho vay xe tải thương mại tốt nhất năm 2021

Khi bán sản phẩm của mình, bạn có nhiều lựa chọn, bao gồm các trang web như Etsy, Shopify, iCraft và Amazon Handmade. Nhưng đừng quên các hội chợ thủ công mỹ nghệ địa phương và các cửa hàng địa phương khác cũng có thể muốn bán sản phẩm của bạn. Tạo một kế hoạch với nhiều lộ trình bán hàng khác nhau sẽ giúp sản phẩm của bạn xuất hiện trước nhiều người hơn. Khi bạn lập một kế hoạch bán hàng, hãy nhớ rằng bạn có thể bổ sung thu nhập của mình bằng những cách khác khi thực hiện nó. Bạn có thể tạo và bán các mẫu hoặc hướng dẫn thiết kế ở định dạng kỹ thuật số hoặc cung cấp các khóa học tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn trực tuyến hoặc trực tiếp.

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, quỹ đầu tư của bạn nên được sử dụng để mua vật tư tiêu hao cần thiết để sản xuất sản phẩm, điều này có thể giúp bạn tạo kho sản phẩm và dự trữ vật liệu đóng gói. Phần còn lại nên được sử dụng cho tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị kỹ thuật số để tạo thương hiệu của bạn, xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

3. Một số quyền nhượng quyền

Ngoài việc bắt đầu kinh doanh từ đầu, bạn cũng có thể mua quyền nhượng quyền thương mại; một số cho phép bạn tham gia với giá 10.000 đô la trở xuống. So với hình thức kinh doanh trực tiếp sở hữu, nhượng quyền thương mại mang lại nhiều lợi ích. Nhượng quyền thương mại thường có tỷ lệ thành công cao hơn vì chủ sở hữu nhượng quyền thương mại sẽ đầu tư vào thành công của bạn và sẽ giúp thiết lập, vận hành, tiếp thị, v.v. Ngoài ra, miễn là bạn làm theo các bước thành công do chủ sở hữu vạch ra, rất nhiều việc nặng nhọc đã được thực hiện cho bạn.

Có thể bạn quan tâm  Các loại và Mục đích của Kế hoạch Kinh doanh

Thương hiệu Cruise Planners là một cơ hội nhượng quyền mà bạn có thể bắt đầu chỉ với khoảng 10.000 đô la. Cruise Planners là mạng lưới đại lý du lịch dành cho gia đình bán các gói du lịch đầy đủ dịch vụ, bao gồm du lịch trên biển, kỳ nghỉ trên đất liền, bảo hiểm du lịch, cho thuê xe hơi, v.v. Cruise Planners có lịch sử hơn 20 năm và việc liên kết với American Express Travel mang đến cho bạn sự tín nhiệm tức thì để giúp bạn thành công.

Jazzercize đã trở lại một lần nữa và đang bắt đầu hồi sinh trong ngành thể dục khiêu vũ ngày càng phát triển. Jazzercise được nhượng quyền từ năm 1982, và bạn có thể sở hữu một trung tâm với giá khoảng 9.000 USD. Với số tiền ít hơn (khoảng US $ 2.500), bạn có thể có một khóa học và tập trung vào việc dạy Jazzercise. Nhượng quyền thương mại này cung cấp tất cả các khóa đào tạo và hướng dẫn bạn cần để thành công trong nhượng quyền thương mại thể dục này.

Về tinh thần kinh doanh, bạn có thể làm được rất nhiều thứ với 10.000 đô la. Bất kể bạn đi theo con đường kinh doanh nào, hãy đảm bảo tuân theo các kỹ thuật khởi nghiệp hợp lý liên quan đến quyền sở hữu doanh nghiệp nhỏ.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm