Leslie Trux

Leslie Truex là tác giả của “Kinh thánh thành công khi làm việc tại nhà”, “Người viết kỹ thuật số thành công: Cách tạo blog sống” và “Làm việc trực tuyến: Cách tìm và kiếm việc làm tại nhà”. “Cô ấy viết các bài báo về làm việc tại nhà, telecommuting, kinh doanh nhỏ, viết lách, nuôi dạy con cái và thể dục. Các bài viết của cô ấy đã xuất hiện trên Entrepreneur.com, Yahoo! Small Business, LIVESTRONG, v.v. Cô ấy dạy và dạy về kinh doanh tại nhà, blog, tự do Các khóa học về viết, xuất bản và xây dựng nền tảng.

Leslie bắt đầu công việc kinh doanh gia đình đầu tiên của mình vào giữa những năm 1990, và kể từ đó, cô bắt đầu sự nghiệp gia đình với tư cách là một doanh nhân trực tuyến, nhà văn, nhà văn tự do và diễn giả. Trước khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến, cô ấy đã làm việc tại nhà và làm nhân viên xã hội từ xa.

Năm 1998, cô thành lập WorkAtHomeSuccess.com để chia sẻ những gì cô học được khi làm việc tại nhà. Mặc dù Leslie đã tham gia vào lĩnh vực tiếp thị liên kết từ năm 1999, nhưng mãi đến năm 2010 khi cô chuyển WorkAtHomeSuccess.com từ một trang web tĩnh sang một blog, cô mới tập trung vào các cơ hội doanh thu do blog mang lại. Cô ấy đã thêm các sản phẩm thông tin khác nhau, bao gồm sách và các khóa học, tất cả đều liên quan đến việc làm việc tại nhà.

Leslie có bằng cử nhân tâm lý tại Đại học Willamette ở Salem, Oregon, và bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học Bang California ở Sacramento.