Bài viết

Làm thế nào để xác định khách hàng bất động sản lý tưởng của bạn

72

Có rất nhiều cuộc thảo luận về thị trường ngách dành cho các chuyên gia bất động sản. Bạn có muốn làm việc với bất kỳ ai, hay bạn muốn tập trung vào khu dân cư, thương mại, những người mua nhà lần đầu hoặc nhà nghỉ dưỡng? Nếu thị trường ngách của bạn là những người mua nhà lần đầu, có lẽ bạn đã thực hiện xác định “khách hàng lý tưởng” hơn hầu hết các chuyên gia bất động sản.

Tuy nhiên, nếu bạn không có một thị trường ngách cụ thể hoặc thị trường ngách của bạn thiên về loại hình bất động sản, chẳng hạn như thị trường nghỉ dưỡng / nghỉ dưỡng, thì có lẽ bạn nên dành thời gian thực sự phân tích các đặc điểm của “khách hàng lý tưởng” của mình. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi để hiểu bản chất của khách hàng lý tưởng của mình:

  • Điều gì mang lại cho họ niềm vui?

Họ đang lo lắng về điều gì? Họ phải đối mặt với những thách thức nào? Họ muốn gì ở chúng tôi? Họ đang cố gắng đạt được điều gì? Những trải nghiệm nào kích thích họ? Họ lấy thông tin của họ từ đâu? Họ tin tưởng ai nhất? Cảm ơn DuctTape Marketing đã đặt những câu hỏi này vì tôi không thể nghĩ ra danh sách tốt hơn. Hãy xem các kỳ nghỉ và nhà nghỉ mát như một thị trường ngách và tự hỏi bản thân những câu hỏi này.

Có thể bạn quan tâm  Liệt kê các mục bằng một tài khoản eBay riêng biệt

Điều gì mang lại cho họ niềm vui?

Vì đây là một thị trường nghỉ lễ, chúng tôi cho rằng nó ở trong một khung cảnh đẹp để giải trí không rắc rối. Tuy nhiên, đừng cho rằng quá nhiều. Kiểm tra cụm từ tìm kiếm nào họ sử dụng để tiếp cận trang web của bạn. Hãy chú ý đến các trang web và doanh nghiệp mà du khách yêu thích trong khu vực của bạn.

Họ đang lo lắng về điều gì?

Tôi có thể cho rằng đúng là họ sẽ lo lắng về việc mua hàng thông minh ở những khu vực xa sân nhà quen thuộc của họ. Họ có thể lo lắng về việc không mua được căn nhà được định giá quá cao hoặc bán quá thấp. Một lần nữa, tôi có thể muốn hỏi một số người trong số họ xem họ đang tìm kiếm những gì trong khu vực.

Họ phải đối mặt với những thách thức nào?

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ không quen thuộc với khu vực này vì họ chỉ ở đây trong kỳ nghỉ? Trang web hoặc blog của tôi không nên cung cấp cho họ rất nhiều thông tin về ngôi nhà, quy trình mua và cách xử lý khác nhau ở đây sao?

Họ muốn gì ở chúng tôi?

Tôi chắc chắn sẽ kiểm tra cuộc khảo sát hàng năm của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia về người mua và người bán. Chúng tôi có các câu hỏi và số liệu thống kê về nhu cầu chính xác của khách hàng. Sau đó, tôi sẽ liên hệ những câu hỏi rộng này với kỳ nghỉ và khu nghỉ mát của tôi.

Có thể bạn quan tâm  8 túi đựng xe đạp tốt nhất

Họ đang cố gắng đạt được điều gì?

Trong kỳ nghỉ và khu nghỉ mát trượt tuyết của tôi, họ đang tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên, hoạt động giải trí ngoài trời, nhà hàng tuyệt vời và trải nghiệm thú vị khi rời xa nơi ở và nơi làm việc bình thường của họ. Tôi có nên cố gắng cung cấp thông tin trang web để giúp họ xác định những thứ đó trong khu vực của tôi không?

Những trải nghiệm nào kích thích họ?

Tôi nghĩ rằng điều này tương tự như câu hỏi trước. Trong một khu vực có nhiều điểm trượt tuyết, có rất nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Tuy nhiên, cũng có những thú vui ngoài trời khác, như đi bộ đường dài và cưỡi ngựa. Tôi cố gắng xác định chúng và cung cấp các bài đăng và video trên blog nhiều thông tin về các chủ đề này. Đối với nhiều người, đây là một thực đơn tuyệt vời của ẩm thực vùng trong một nhà hàng ăn uống cao cấp. Tôi giới thiệu chúng trên trang web của tôi.

Họ lấy thông tin từ đâu?

Trong thế giới ngày nay, đó là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là đối với những khu vực xa nhà của họ. Internet là một nguồn chính cho những người quan tâm đến việc đi nghỉ và mua nhà trong khu vực nghỉ dưỡng.

Họ tin tưởng ai nhất?

Đây là ý kiến ​​của tôi khá nhiều, nhưng nó đã được khách hàng của tôi xác nhận nhiều lần. Bởi vì họ cần nhiều thông tin khu vực và vì họ sử dụng internet để tìm hiểu hầu hết thông tin, họ tin tưởng những người cung cấp thông tin miễn phí trên một trang web hoặc blog. Họ không thích bị buộc phải đăng ký những gì họ nghĩ là thông tin cơ bản. Họ sẽ học cách tin tưởng bạn thông qua trang web của bạn và cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ để biết thông tin và dịch vụ được nâng cấp.

Có thể bạn quan tâm  Trách nhiệm và trình độ của người quản lý khu vực bán lẻ

Thực hiện bài tập này với thị trường ngách của bạn và xem bạn nghĩ ra gì. Đừng ngại hỏi khách hàng những câu hỏi này liên quan đến thị trường và thị trường ngách của bạn. Thực hiện tốt việc đáp ứng các nhu cầu và mong muốn này của khách hàng trên trang web hoặc blog của bạn sẽ dẫn đến một luồng khách hàng tiềm năng ổn định.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm