Bài viết

Làm thế nào để tìm việc viết lách ở NYC và hơn thế nữa

111

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc viết lách ở Thành phố New York, hoặc bất kỳ thành phố nào khác, vì vấn đề đó, bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù đúng là một trong những lợi ích của việc viết lách tự do là đó là một tình huống không phụ thuộc vào vị trí, nhưng đôi khi bạn muốn giữ cơ sở khách hàng của mình ở địa phương. Điều này đặc biệt đúng đối với những nhà văn thích làm việc trong các dự án ngắn hạn và làm việc tại văn phòng khách hàng của họ. Cũng có những tình huống khi bạn được mời trở thành một phần của nhóm sáng tạo để giúp phân tích các góc độ của câu chuyện và bạn sẽ cần phải làm việc tại địa phương.

Hãy cẩn thận những gì bạn đăng ký

Danh sách tám trang web việc làm viết lách tự do sau đây là tất cả những nơi quảng cáo các công việc có sẵn trong một thành phố hoặc khu vực cụ thể. Mặc dù những công việc này nói chung là dựa trên văn phòng, nhưng có nhiều khả năng một số trong số chúng sẽ được cung cấp trên cơ sở làm việc tự do và bạn sẽ có thể làm việc tại văn phòng tại nhà của mình. Các loại vị trí viết lách tự do này rất khác nhau theo từng dự án và từng công ty, vì vậy hãy cẩn thận. Bạn sẽ cần đọc mô tả của từng tin tuyển dụng từ trên xuống dưới vì nhiều người chỉ định dựa trên văn phòng hoặc từ xa ở cuối quảng cáo và bạn cần biết mình đang đăng ký làm gì.

Có thể bạn quan tâm  5 Chương trình đào tạo HIPAA tốt nhất năm 2021

Việc làm Viết lách ở NYC hoặc Thành phố của bạn rất dễ tìm

Đối với những người đang tìm kiếm công việc theo vị trí cụ thể, danh sách các bài đăng việc làm dựa trên web này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm