Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Làm thế nào để thiết kế văn phòng tại nhà của bạn trong phạm vi ngân sách

95

Thiết kế văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà có thể rất tốn kém, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có thể thiết kế văn phòng với ngân sách hạn chế. Một văn phòng được trang bị nội thất văn phòng giá rẻ có thể thiết thực và hấp dẫn như một không gian làm việc với đầy đủ các thiết bị hàng đầu.

Có hai quy tắc cho thiết kế văn phòng ngân sách:

  1. Mua những gì bạn cần.
  2. Chi tiêu hầu hết ngân sách của bạn ở nơi nó hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn muốn đạt được một thiết kế văn phòng giá cả phải chăng và khả thi, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt hai quy tắc này. Tuy nhiên, để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, đây là danh sách đồ nội thất và thiết bị văn phòng bạn cần để thiết lập một văn phòng nhỏ hoặc tại nhà, trong đó có các mẹo về cách lấy những thứ bạn cần mà không tốn quá nhiều tiền.

Tìm nội thất và thiết bị văn phòng giá rẻ ở đâu

1) Bàn

Đơn vị bàn bao quanh là tuyệt vời trong thiết kế văn phòng, nhưng nó đắt tiền. Trước tiên, hãy kiểm tra thông tin giảm giá tại các cuộc đấu giá, các cửa hàng còn lại, báo địa phương hoặc quầy trực tuyến của bạn. Ưu điểm không chỉ là giá cả, mà thường có bề mặt làm việc có thể sử dụng lớn hơn.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền – không thể tìm thấy một bàn làm việc giá cả hợp lý? Thay vào đó, hãy mua một chiếc bàn bếp bằng gỗ thông hình chữ nhật thông thường. Chúng có thể được tìm thấy trong các cửa hàng đồ nội thất cấp thấp và thậm chí có thể được sử dụng với giá rất rẻ. Bạn sẽ có một bề mặt làm việc tương đối lớn và đẹp, và bạn có thể bù đắp cho việc thiếu ngăn kéo bằng cách đặt một hoặc hai tủ tài liệu ngăn kéo dưới một bên. Tránh xa bàn máy tính hoặc bàn làm việc mọc lên ở nhiều cửa hàng bán lẻ và cửa hàng nội thất cấp thấp, chúng thường rẻ nhưng cũng rất nhỏ và dễ vỡ.

Muốn có một lựa chọn rẻ hơn? Đến cửa hàng bán lại / tiết kiệm, chẳng hạn như Habitat for Humanity (tổ chức từ thiện đã đăng ký) và chọn một cánh cửa bên trong đã qua sử dụng. Nếu muốn, bạn có thể sửa chữa và nâng đỡ trên hai tủ tài liệu có chiều cao phù hợp để có thể thoải mái ngồi làm việc.

2) Tủ tài liệu

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn có một văn phòng không giấy tờ, nhưng thực tế là hầu hết các công ty vẫn cần xử lý các tài liệu in. Thiết kế văn phòng thích hợp đòi hỏi phải có một nơi để lưu trữ tài liệu, nhưng ngay cả một tủ tài liệu nhỏ, chẳng hạn như hai ngăn kéo, có thể tốn hàng trăm đô la cho một cái mới. Tăng chi phí cho đồ nội thất văn phòng của bạn bằng cách mua tủ hồ sơ cũ ở các cửa hàng thừa, các cuộc đấu giá, báo địa phương hoặc các quảng cáo rao vặt trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm  Người bán tạp hóa: Đây là cái gì?

Làm thế nào để tiết kiệm tiền-đi đến các tông. Các cửa hàng đồ dùng văn phòng như Staples cung cấp các hộp lưu trữ để lưu trữ tài liệu treo, mỗi hộp có giá dưới 10 đô la. Hoặc chọn một “hộp ngân hàng” làm bằng các tông sóng và thép. Chúng chắc chắn và có thể xếp chồng lên nhau, và chi phí của một gói hai mảnh là dưới 100 đô la.

3) Ghế văn phòng

Hãy nhớ quy tắc thứ hai được thiết kế bởi Văn phòng Ngân sách? Đây là một trong những nơi để tiêu tiền. Nếu bạn dành nhiều thời gian cho một chiếc ghế văn phòng, thì bạn muốn mua một chiếc ghế văn phòng mà bạn có thể chi trả được. tiếp đất liên tục trong nhiều giờ. Điều này sẽ khiến bạn mất hàng trăm đô la-hoặc hơn.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền-Bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế văn phòng cũ chất lượng. Ví dụ, đôi khi các công ty sẽ phá sản và bán đấu giá tất cả đồ nội thất văn phòng, trong khi các cửa hàng thừa thường bán ghế cũ. Bạn có thể tìm thấy một thông qua các quảng cáo được phân loại trực tuyến tại địa phương. Các trang web như Amazon và eBay bán các sản phẩm cũ và mới. Kiểm tra cẩn thận các ghế văn phòng đã qua sử dụng xem có bị mòn và hư hỏng không.

4) Máy tính

Nó không phải là sản phẩm có giá thấp nhất trong danh sách nhu cầu của bạn, nhưng cũng không hẳn là đắt nhất. Hãy ghi nhớ quy tắc đầu tiên của thiết kế văn phòng và mua máy tính bạn cần, không phải kiểu máy đắt tiền mà nhân viên bán hàng muốn bạn mua. Bạn có thể mua một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn cao cấp với tất cả các tính năng và chức năng cần thiết để chạy các ứng dụng kinh doanh với giá dưới 500 đô la trực tuyến hoặc tại bất kỳ chuỗi cửa hàng bán thiết bị điện tử nào.

Một máy tính bảng Android tốt có thể được mua ở một mức giá hợp lý. Các thiết bị được trang bị tốt hơn (và đắt tiền hơn), chẳng hạn như iPad hoặc Microsoft Surface, có thể chạy Microsoft Office Suite.

Nếu bạn ngồi trước máy tính cả ngày, đừng cay cú với màn hình – đôi mắt của bạn sẽ cảm ơn bạn. Nhận thiết bị 24 “hoặc lớn hơn chất lượng cao. Nếu bạn có máy tính xách tay hoặc Microsoft Surface để sử dụng di động, bạn có thể cắm thiết bị đó vào màn hình lớn hơn khi ở văn phòng. Nếu bạn lưu tài liệu cục bộ, hãy đảm bảo bạn có một bản sao lưu Hệ thống. Lưu trữ đám mây, đĩa ngoài hoặc ổ USB flash là những lựa chọn tốt.

Có thể bạn quan tâm  Vấn đề DMAIC của chiến lược Six Sigma

Cách tiết kiệm tiền – tìm hiểu về các tính năng và cấu hình bạn muốn và mua sắm xung quanh. Các cửa hàng thường xuyên có doanh số. Bạn cũng có thể tìm thấy máy tính hoặc thiết bị di động mà bạn đang tìm kiếm trực tuyến với mức giá thấp hơn.

5) Phần mềm máy tính

Với sự phát triển của các ứng dụng đám mây, bạn không cần phải bỏ ra hàng trăm đô la để mua các bộ văn phòng cần được nâng cấp vài năm một lần, thay vào đó, bạn có thể trả phí đăng ký hàng năm.

Google Apps for Work, Microsoft Office 365 và Zoho Office là những ví dụ như vậy. Mỗi bộ bao gồm bộ nhớ trực tuyến (giá cả khác nhau dựa trên không gian cần thiết).

Làm thế nào để tiết kiệm tiền-Có một số suite văn phòng miễn phí hoặc gần như miễn phí có sẵn, nhưng những suite này có xu hướng có ít chức năng hơn và khả năng tích hợp thấp với các suite phổ thông.

6) Máy in đa chức năng

Máy in đa chức năng (kết hợp máy in, máy quét, máy photocopy và máy fax thành một) là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và không gian trong các thiết kế văn phòng nhỏ hoặc tại nhà. Về lâu dài, máy in “giá rẻ” có thể khiến bạn tốn thêm chi phí mực in / mực in.

Cách tiết kiệm tiền – xác định các tính năng bạn muốn và tìm một máy in đa chức năng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Ví dụ, khi bạn hiếm khi fax bất cứ thứ gì, tại sao phải trả tiền cho một máy in đa chức năng có chức năng fax tích hợp? Quan sát doanh số bán hàng; các mẫu mới được tung ra thường xuyên và các mẫu cũ đôi khi được giảm giá.

7) Giá đỡ máy in / thiết bị đa chức năng

Thêm giá đỡ máy in vào thiết kế văn phòng của bạn, giữ máy in / thiết bị đa chức năng cách xa bàn làm việc, tạo thêm không gian sử dụng cho máy tính và cung cấp thêm không gian lưu trữ cho bạn. Bạn có thể mua giá đỡ máy in rẻ tiền có thiết kế tiêu chuẩn với giá không kèm theo từ một chuỗi cửa hàng cung ứng văn phòng với giá dưới 50 đô la. (Phiên bản cao cấp với giá hoặc ngăn kéo đi kèm thì đắt hơn.)

Làm thế nào để tiết kiệm tiền-Nó không phải được gọi là giá đỡ máy in để trở thành giá đỡ máy in. Bạn có thể sử dụng xe đẩy lò vi sóng, bàn cà phê hoặc bất kỳ đơn vị ngăn kéo nào có chiều cao phù hợp. Đo lường để có được kích thước cần thiết cho máy in và thiết kế văn phòng của bạn, sau đó tập trung con mắt sáng tạo của bạn vào việc bán nhà để xe và cửa hàng thừa.

Có thể bạn quan tâm  Kiến thức cơ bản về định vị và đào tạo tình nguyện viên

8) Bộ nhớ máy tính để bàn

Giả sử bạn đã làm theo lời khuyên của tôi và không mua những máy trạm máy tính tầm thường đó, thì bạn sẽ cần một số bộ lưu trữ dành cho máy tính để bàn. Tôi thích kệ mở vì chúng cho phép bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ một cách trực quan. Các chuỗi bán lẻ như Staples và IKEA cung cấp nhiều loại giá đỡ nhỏ với giá cả hợp lý.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền-đi đến khối lập phương. Tìm các khối lưu trữ tại các nhà bán lẻ trong chuỗi cửa hàng bách hóa. Chúng thường ở trong phòng chứa đồ trong nhà bếp. Bạn có thể nhận được một bộ bốn khối lưu trữ bằng nhựa có thể xếp chồng và lồng vào nhau với giá dưới 20 đô la.

9) Phụ kiện bàn

Khi bạn đang cố gắng duy trì tổ chức và hoàn thành công việc của mình, những việc nhỏ cũng rất quan trọng. Hai phụ kiện máy tính để bàn bạn phải có là khay máy tính để bàn để sắp xếp công việc giấy tờ và một số hộp đựng bút hoặc bút chì. Các cửa hàng đồ dùng văn phòng và cửa hàng bách hóa cung cấp nhiều loại khay để bàn. Tôi thích nhựa hơn, lồng vào nhau và có thể xếp chồng lên nhau, và rẻ tiền.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền- lon cà phê (rỗng) hoặc cốc cũ rất tốt cho bút / cốc bút chì.

10) Điện thoại

Nếu bạn định sử dụng điện thoại bàn, hãy bố trí không gian cho nó trên bàn làm việc trong thiết kế văn phòng của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng điện thoại rảnh tay vì tùy chọn rảnh tay là một lợi ích thực sự cho năng suất. Bạn có thể mua một chiếc loa ngoài tốt với giá dưới 100 đô la.

Cách tiết kiệm tiền-Hãy tìm những mẫu điện thoại nguyên hộp, nguyên hộp hoặc điện thoại rảnh tay đã qua sửa chữa tại cửa hàng bán lẻ điện thoại. Những điện thoại này thường được giảm giá, mặc dù chúng không gặp bất kỳ vấn đề gì. Hoặc, tất nhiên, sử dụng điện thoại không loa truyền thống và chọn điện thoại không có chuông và còi phụ.

Tóm lại là

Tất cả những thứ khác mà bạn có thể muốn mua cho một thiết kế văn phòng là không cần thiết để tạo ra một văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà đầy đủ chức năng và tiện nghi. Điều này không có nghĩa là bạn không bao giờ nên mua nó; chỉ là bạn cần dừng lại và suy nghĩ về thiết kế văn phòng và ngân sách của mình.

Nếu bạn tuân theo các quy tắc trên và danh sách nội thất và thiết bị văn phòng cần thiết, bạn sẽ không có được loại văn phòng gây ấn tượng với khách đến thăm bằng sự sang trọng của nó. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ có loại văn phòng mà bạn có thể làm việc thoải mái Đó là tất cả về thiết kế văn phòng tốt, ngân sách hoặc các khía cạnh khác.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm