Bài viết

Làm thế nào để nghỉ việc và trở thành ông chủ của chính bạn

61

Bạn bị ngứa. Bạn muốn từ chức. Bạn biết bạn sẽ làm tốt với tư cách là ông chủ của chính mình. Nhưng làm thế nào … và khi nào?

Đừng lo lắng-hàng triệu người Mỹ đã chuyển đổi thành công từ 9 lên 5 sang thế giới doanh nhân, nơi họ cung cấp các khóa học để giúp bạn chỉ đường.

Đây có thể là một con đường cô đơn và đầy thử thách. Nhưng với một chút chuẩn bị tâm lý, hành trình của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là cách lập kế hoạch để tạo ra bước nhảy vọt!

Đa dạng hóa ngay bây giờ

Nếu bạn chưa bắt đầu làm việc tự do và tư vấn, thì bây giờ là lúc. Bạn sẽ cần khách hàng và khách hàng, vì vậy bạn có cơ hội bắt đầu xây dựng cơ sở của mình trước khi tự đi ra ngoài. Bắt đầu công việc kinh doanh mới của bạn khi bạn vẫn đang làm việc.

cứu

Để chuyển đổi thành công từ tầng lớp lao động sang nam hoặc nữ, bạn tốt hơn nên có một bộ đệm tiền mặt đáng kể. Tính toán chi phí sinh hoạt tối thiểu của bạn và xem liệu bạn có thể tiết kiệm được trong sáu tháng hay không. Mặc dù có ít người ở bên ngoài hơn, nhưng nó là rủi ro và đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận (và cả sự may mắn nữa!).

Có thể bạn quan tâm  4 Câu chuyện thành công về tài chính của các doanh nhân thực sự

từ bỏ

rõ ràng!

Bạn đang tự do đối phó với nó bây giờ

Nhiều dịch giả tự do mới hoàn toàn bị phá hủy bởi thời gian không có cấu trúc. Bạn sẽ cần một khuôn khổ vẫn hiệu quả và có thể mất một khoảng thời gian để tìm một hệ thống phù hợp với bạn.

Tập trung vào việc giới thiệu đô la Mỹ

Đối với nhiều doanh nhân, khả năng là say mê. Giờ đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, thay vì phải làm việc trên bàn giấy nhàm chán. Bạn sắp xếp thời gian của bạn, bạn làm tất cả những điều này. Bạn sẽ muốn làm tất cả những điều này. Nó có vẻ đơn giản, nhưng quan trọng: tập trung vào việc kiếm tiền. Càng nhiều càng tốt, càng nhanh càng tốt. Thật hấp dẫn khi nghĩ về thiết kế danh thiếp … bạn nên mua tên miền nào … bạn nên là LCC hay C-Corp.

Tập trung vào tiền bạc. Trong cuốn sách Nghệ thuật kiếm tiền của mình, bài phát biểu của Tara Gentile đã khuyến khích độc giả của cô ấy sáng tạo trong cách họ nghĩ về việc kiếm tiền. Trong cuốn sách “Khởi nghiệp 100 đô la” của mình, Chris Gillebeau cũng định nghĩa tương tự một công ty thành công là một công ty tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng và bán hàng. Bạn sẽ bắt đầu từ quy mô nhỏ, nhưng cho dù bạn làm gì, hãy chống lại sự cám dỗ để tham gia vào các dự án phụ hấp dẫn nhưng bổ ích.

Có thể bạn quan tâm  9 tủ lạnh mini tốt nhất năm 2021

Giữ chặt những đô la này

Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng tự mình kiếm tiền hoàn toàn khác với việc nhận lương hai tuần một lần. Nếu bạn may mắn, nó sẽ trở thành một khối lớn hơn. Chống lại sự cám dỗ để tiêu tiền như công việc. Bây giờ bạn là ông chủ của riêng bạn. Hãy là một ông chủ rất rẻ tiền và keo kiệt. Hãy thả lỏng nó trong những thời điểm khó khăn đó, và sau vài tháng thậm chí một năm, bạn sẽ hiểu được sự lên xuống của dòng tiền.

Đừng quên nộp thuế hàng quý ước tính của bạn! Những doanh nhân thông minh nhất sẽ tước một phần lớn của mỗi tấm séc mà họ nhận được để thanh toán cho cuộc dàn xếp đau đớn với nhân viên thuế đó.

Trau dồi mạng lưới hỗ trợ

Khi bạn có 12 công việc và không biết làm tất cả chúng, bạn sẽ cần một bờ vai khóc. Khi công việc kinh doanh sa sút hoặc khách hàng không trả tiền kịp thời cho bạn, bạn vẫn cần bạn bè lắng nghe câu chuyện buồn của mình. Cân nhắc thiết lập mạng lưới hỗ trợ kinh doanh.

Một nơi tốt khác để tìm kiếm sự hỗ trợ là không gian làm việc chung. Những cái này đang mọc lên như nấm trên khắp thế giới và nói chung là đầy rẫy những người như bạn. Nói chuyện với họ và hiểu những gì họ muốn họ biết khi họ ở vị trí của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để đối phó với tài sản vô thừa nhận

Nhận bảo hiểm y tế

Đây là một khu vực đáng để mua sắm xung quanh. Nếu bạn không nhìn vào thị trường bảo hiểm cho các chủ doanh nghiệp nhỏ trong vài năm qua, bạn có thể sẽ ngạc nhiên. Nếu có các trung tâm tài nguyên doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của bạn, hãy nhớ kiểm tra xem họ có thể chỉ dẫn bạn đi đúng hướng hay không. Nhiều tiểu bang hiện đã có các kế hoạch bảo hiểm trợ cấp cho những người thuộc một số nhóm thu nhập nhất định. Hãy chắc chắn điều tra tất cả các lựa chọn có thể, đặc biệt là ở những khu vực quan trọng đối với sức khỏe của bạn!

Giữ nguyên quan điểm

Để duy trì sự cân bằng và tỉnh táo, bạn cần tránh làm việc mọi lúc. Đừng quên dành thời gian để ngửi hoa hồng, tham gia một lớp học yoga hoặc chơi với con hoặc chó của bạn.

Hãy mỉm cười – bạn đã đến được phía bên kia!

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm