Bài viết

Làm thế nào để mua sản phẩm hữu cơ thực sự

137
Nội dung bài viết

Đọc nhãn sản phẩm hữu cơ

Hình ảnh LPETTET / Getty

Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm hữu cơ chính hãng được chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận và được phép sử dụng con dấu hữu cơ USDA. Mặc dù con dấu thường được in màu xanh lá cây, nó cũng có thể là màu đen.

Nếu một công ty sử dụng nhãn hữu cơ, nhưng sản phẩm của họ không thực sự là hữu cơ và NOP phát hiện ra, công ty có thể bị phạt cho mỗi lần vi phạm.

Mặc dù không phải tất cả các công ty hữu cơ hoặc người trồng trọt đều chọn đóng dấu hữu cơ trên sản phẩm của họ, nhưng hầu hết đều làm. Do đó, tìm kiếm nhãn hữu cơ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm hữu cơ thực sự.

Niêm phong hữu cơ có nghĩa là sản phẩm được làm từ 95% đến 100% thành phần hữu cơ. Nếu sản phẩm chứa ít hơn 95% thành phần hữu cơ, chính sách NOP không cho phép sản phẩm có niêm phong.

Ngoài con dấu hữu cơ, bạn cũng có thể thấy chữ hữu cơ trên sản phẩm. Ví dụ, một số sản phẩm có thể có dòng chữ “100% hữu cơ” trên nhãn. Sản phẩm có 95% thành phần hữu cơ chỉ được sử dụng từ “hữu cơ” trên bao bì.

Có thể bạn quan tâm  7 tùy chọn phần mềm lập hóa đơn tốt nhất cho năm 2021

Nếu bạn nhìn thấy sản phẩm có ghi “được sản xuất với các thành phần hữu cơ” trên bao bì, thì sản phẩm đó chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ.

Xin lưu ý rằng nhiều công ty sẽ cố gắng đánh lừa người tiêu dùng bằng cách đặt các nhãn trông giống nhau hoặc các từ đánh lừa (chẳng hạn như “tự nhiên”) trên bao bì.

Mặc dù việc mua các sản phẩm hữu cơ có thể gây nhầm lẫn, nhưng việc tìm kiếm một con dấu hữu cơ chính thức là bước đầu tiên để xác định sản phẩm hữu cơ chính hãng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm