Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Làm thế nào để lắp đặt các miếng đệm trên sàn nhà

88

Gạch lát nền nên được lắp đặt trên bề mặt phẳng, nhẵn. Để có được bề mặt phẳng lý tưởng, hầu hết các nhà thầu đều dựa vào các tấm lót. Tấm xi măng là một lớp bê tông mỏng được thiết kế để làm bề mặt đông kết mà trên đó có thể lắp đặt gạch. Có nhiều kích thước tấm lót khác nhau, bạn có thể chọn tấm lót phù hợp theo loại sàn sẽ lắp đặt.

Công cụ cài đặt bảng nối đa năng

Khi bạn muốn lắp đặt tấm lót làm bề mặt cố định sàn, bạn sẽ cần các công cụ sau:

  • 1/4 bay

Máy khoan điện Bảng nối đa năng Đinh ốc Dòng phấn Băng sợi thủy tinh hoặc băng kháng kiềm Dính Sau khi chuẩn bị xong vật liệu và dụng cụ, bạn hoàn thành các bước sau để lắp tấm nền.

Thiết kế bố cục của bạn

Sử dụng đường phấn để đánh dấu kích thước của miếng lót trên sàn. Hãy nhớ rằng tốt nhất là nếu các đường nối trên tấm lót nền không thẳng hàng với các đường nối trên sàn phụ. Sử dụng bay, bôi chất kết dính và ấn nó thành rãnh bằng rãnh của bay. Tiếp theo, đặt một tấm nền lên lớp keo ướt. Hãy nhớ rằng khoảng cách tường phải là khoảng 1/4 inch và giữa bảng điều khiển phía sau là 1/8 inch.

Có thể bạn quan tâm  Điều khoản bồi thường trong hợp đồng xây dựng

Mục đích của tấm mỏng là loại bỏ khoảng trống dưới tấm nền. Tấm nền sẽ không nở ra, nhưng tường sẽ nở ra, và sàn có thể bật lên nếu nó được lắp đặt mông. Lắp đặt tấm nền theo cách mà bạn sẽ không có bốn góc gặp nhau ở một nơi. Bằng cách so le các đường nối, bạn sẽ tăng độ dẻo dai của lớp nền bằng cách giảm bớt các điểm yếu. Mỗi lần chỉ dán một hàng tấm mỏng để bạn có thể thay thế và lắp đặt lại chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vít và đầu nối

Sau khi đặt tất cả các tấm nền, hãy lắp các vít sau mỗi sáu đến tám inch, mặc dù mỗi tấm nền tuân theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Không sử dụng vít tường thạch cao vì chúng không được khuyến khích để giữ bảng nối đa năng tại chỗ. Trước khi đặt tất cả các miếng đệm trên sàn, tất cả chúng nên được cắt. Dọc theo chu vi, các vít nên được lắp cách mép ít nhất 1/2 inch, nhưng không quá 2 1/4 inch.

Bạn sẽ muốn kiểm tra mọi đường may. Gấp đôi các vít ở những khu vực này để đảm bảo chúng được kết nối đúng cách. Sử dụng mặt phẳng của bay, đổ keo vào đường may cho mịn sao cho keo kéo dài ít nhất hai inch ở mỗi bên đường may. Với chất kết dính bổ sung này, băng dính sẽ dễ dàng lắp đặt hơn. Bắt đầu vặn vít và tập thể dục ở trung tâm của bảng. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là không nên lắp các vít vào tất cả các thanh giằng sàn.

Có thể bạn quan tâm  Các loại giàn mái: chi phí và công dụng phổ biến

Băng

Sử dụng băng keo sợi thủy tinh phủ vinyl để che mối nối bằng chất kết dính ở bước trước. Cắt băng theo độ dài bạn cần. Sau khi băng dính vào vị trí, loại bỏ phần keo thừa ở cả hai mặt của băng. Sử dụng mặt phẳng của bay để trải keo trên toàn bộ chiều dài của băng. Đừng thêm nhiều chất kết dính, vì bạn sẽ muốn một quá trình chuyển đổi trơn tru. Nếu bạn có thể lấy một loại băng dính chống kiềm, bạn nên sử dụng loại băng dính này để nó không bị phân hủy do hóa chất có trong hầu hết các bộ quần áo mỏng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm