Bài viết

Làm thế nào để khởi nghiệp với khoản vay nợ sinh viên

70

Ngày nay, có được một nền giáo dục đại học có thể là một nỗ lực tốn kém. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đầy tham vọng nhưng lo lắng rằng nghĩa vụ vay vốn dành cho sinh viên của bạn sẽ cản trở khả năng thành lập và / hoặc cấp vốn cho doanh nghiệp của bạn, thì tin tốt là có rất nhiều lựa chọn giúp bạn thành công trong hai lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, việc kiểm soát tài chính cá nhân sẽ giúp ích cho bạn khi thành lập một doanh nghiệp mới. Tình trạng hoàn trả khoản vay của bạn có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng và cản trở khả năng tìm kiếm nguồn tài chính, thu hút đối tác kinh doanh và hợp tác với các nhà cung cấp bạn cần. Nếu bạn lơ là trong việc giải quyết vấn đề cho vay sinh viên, bây giờ là lúc bạn phải hành động.

Biết bạn có thể sử dụng các phương thức trả nợ sinh viên nào, đồng thời xác định và tính toán chi tiết về tính khả thi của doanh nghiệp và chi phí khởi nghiệp sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Biết bạn nợ gì và lập kế hoạch

Bạn có biết chính xác bạn nợ khoản vay sinh viên bao nhiêu không? Còn lãi suất của bạn thì sao? Nó là không đủ để có một ý tưởng chung. Dưới đây là một số bước chính để làm theo:

  1. Hãy gọi cho nhân viên phục vụ khoản vay của bạn để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên và bất kỳ thông tin liên quan nào khác mà bạn cần.
  2. Khi bạn biết tổng số tiền mình nợ, hãy xác định số tiền bạn có thể trả ở mức thu nhập hiện tại của mình.
  3. Tính xem sẽ mất bao lâu để không mắc nợ ở mức lương hiện tại của bạn (có nhiều tùy chọn tính nợ trực tuyến).
  4. Tìm hiểu xem bạn có thể thực hiện bất kỳ bước nào để tăng khoản thanh toán hàng tháng của mình hay không.
Có thể bạn quan tâm  Các chiến lược tiếp thị trên Facebook hiệu quả

Khám phá các tùy chọn trả nợ của bạn

Trả nợ liên bang

Nếu bạn nợ các khoản vay sinh viên của liên bang, bạn có thể khám phá nhiều phương thức trả nợ khác nhau. Ngoài các kế hoạch trả nợ tiêu chuẩn, còn có các kế hoạch theo cấp, các kế hoạch trả chậm, các kế hoạch trả khi bạn đi, các kế hoạch dựa trên thu nhập, các kế hoạch dựa trên thu nhập và các kế hoạch nhạy cảm với thu nhập. Nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các khoản vay đều đáp ứng được tất cả các kế hoạch trả nợ.

Để hiểu những chương trình nào bạn có thể đủ điều kiện và ước tính các khoản thanh toán hàng tháng theo mỗi chương trình, hãy sử dụng trình mô phỏng khoản vay trên trang web Viện trợ Sinh viên Liên bang.

Trả nợ vay cá nhân

Nhiều nhà cung cấp cho vay tư nhân cũng cung cấp các tùy chọn trả nợ. Một số tùy chọn này bao gồm việc cho phép bạn hoãn thanh toán trong thời gian đi học hoặc nghĩa vụ quân sự, hoặc chỉ trả lãi sau khi nghỉ việc. Một lựa chọn khác để xem xét là hợp nhất và / hoặc tái cấp vốn cho các khoản vay của bạn, vì có thể dễ dàng theo dõi một khoản vay thay vì hai hoặc ba khoản vay. Một số công ty hiện đang hợp nhất hoặc tái cấp vốn cho các khoản vay sinh viên với lãi suất thấp, bao gồm CommonBond, SoFi, Discover và College Ave. Đảm bảo kiểm tra tất cả các chi tiết trước khi tiến hành chuyển đổi.

Có thể bạn quan tâm  Tôi có cần luật sư để gửi thư dừng và chấm dứt hợp đồng không?

Hỗ trợ hiểu biết kinh doanh của bạn

Khi bạn làm việc chăm chỉ để trả các khoản nợ, hãy chắc chắn dành thời gian để phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn.

Đầu tiên, hãy nghiên cứu và xác định xem ý tưởng của bạn có phải là duy nhất đối với thị trường hay bạn chỉ đang thêm một lựa chọn khác vào một lĩnh vực vốn đã đông đúc. Dù bằng cách nào, cần phải biết thị trường sẽ chịu đựng những gì.

Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ, trước tiên bạn cần giải quyết một số vấn đề quan trọng, bao gồm:

  • Đề xuất giá trị của bạn là gì?

Chi phí bao nhiêu để phát triển và sản xuất sản phẩm của bạn? Thiết bị bạn cần là gì? Nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, đối tượng hoặc nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Rủi ro khiến ý tưởng của bạn thất bại là gì? Khi bạn đã có nền tảng kiến ​​thức toàn diện về tất cả các khía cạnh của việc thành lập một doanh nghiệp hoặc sản phẩm (bao gồm phát triển, sản xuất, phân phối, chuỗi cung ứng và tác động của thuế), bạn nên hiểu rõ hơn về tính khả thi của nó.

Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ (SBA) cung cấp hướng dẫn từng bước để được trợ giúp thêm trong việc bắt đầu kinh doanh.

Hỗ trợ tài chính cho công ty khởi nghiệp của bạn

Bây giờ bạn đã có thông tin, hãy tính xem bạn cần bao nhiêu tiền để bắt đầu kinh doanh. SBA một lần nữa cung cấp tài nguyên miễn phí để giúp bạn. Nói chung, bạn cần có đủ tiền để trang trải các chi phí phát triển sản phẩm, giấy phép và giấy phép, bảo hiểm, thuê không gian hoặc thiết bị, tiếp thị và thuế.

Có thể bạn quan tâm  Quyền sở hữu độc quyền là gì?

Các ngân hàng và hiệp hội tín dụng cung cấp nhiều khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng một số khoản trợ cấp của chính phủ cũng được cung cấp cho các doanh nghiệp đủ điều kiện nhận Grants.gov, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), v.v.

Các mẹo và tài nguyên khác để bắt đầu kinh doanh

Khởi nghiệp trong khi giải quyết các nghĩa vụ cho vay sinh viên có thể là một thách thức, nhưng bằng cách giáo dục bản thân và hành động, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Dưới đây là một số mẹo và tài nguyên hữu ích hơn.

  • Tìm cố vấn hoặc huấn luyện viên: Một lựa chọn là liên hệ với SCORE, một tổ chức nuôi dưỡng cộng đồng doanh nghiệp nhỏ thông qua cố vấn và giáo dục. Nó cũng cung cấp hỗ trợ trong việc tiến hành kinh doanh với một ngân sách nhỏ hoặc không tồn tại.

Đừng ngại bắt đầu từ quy mô nhỏ: một số công ty thành công nhất như Apple, Dell và Facebook được sinh ra trong ký túc xá và nhà của những người sáng tạo ra họ, vì vậy đừng ngại bắt đầu từ quy mô nhỏ. Khám phá các tùy chọn kinh doanh tại nhà và kinh doanh trực tuyến như một cách ban đầu để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ra thị trường. Chia sẻ gánh nặng: Tìm một hoặc hai đối tác kinh doanh có thể phát huy hết thế mạnh của họ (và có thể có điểm tín dụng cao hơn) để thực hiện dự án. Điều tra các lựa chọn thay thế tài chính phi truyền thống: bao gồm các nhà đầu tư thiên thần, huy động vốn từ cộng đồng, các khoản vay nhỏ và các vườn ươm doanh nhân.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm