Bài viết

Làm thế nào để giảm chi phí kinh doanh của bạn

78
Nội dung bài viết

Giảm chi phí phương tiện

Hình ảnh Arthur Tilly / Getty

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp dịch vụ hoặc hợp đồng yêu cầu một chiếc xe, chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với việc chi phí của một chiếc xe ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn như thế nào. Chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng của các phương tiện lớn (như xe tải, xe taxi, v.v.) có thể là phi thường. Ngoài việc giảm sử dụng xe thương mại để chỉ đi lại cần thiết, bạn có thể giảm chi phí phương tiện như thế nào?

Một cách là không phải trả nhiều như vậy cho chiếc xe. Mua một chiếc xe tải hạng nặng hoặc xe tải hình khối mới cho công việc kinh doanh của bạn có thể là một khó khăn nghiêm trọng. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận một cái gì đó không mới, hãy tìm các quảng cáo rao vặt trực tuyến và các đại lý bán tàu du lịch để tìm một chiếc xe đã qua sử dụng được bảo dưỡng tốt.

Ví dụ: một người sở hữu công ty cung cấp dịch vụ cho hệ thống tưới cỏ / tưới vườn có thể mua một chiếc xe tải cũ còn tốt từ một công ty sửa chữa đường ống nước đã đóng cửa với chi phí chỉ bằng một chiếc xe mới.

Nếu bạn tích lũy được nhiều số dặm trên một chiếc xe thương mại, việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu là rất quan trọng. Chi phí mua ban đầu của xe động cơ diesel và hybrid cao hơn, nhưng về lâu dài, chúng có thể tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng. Những chiếc xe tải mới hơn sử dụng nhiều vật liệu lạ hơn để giảm trọng lượng và tăng quãng đường đi được, vì vậy có thể đáng giá khi đánh đổi những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn để lấy những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Có thể bạn quan tâm  Xây dựng doanh nghiệp gia đình của bạn bằng cách nói trước đám đông

Bộ Năng lượng Hoa Kỳ có một trang web cho phép bạn tính toán “thời gian hoàn vốn” cho các loại xe hybrid và không hybrid. Đối với một chiếc xe đi được 20.000 km mỗi năm, nếu xét đến chi phí ban đầu cao hơn, có thể mất từ ​​6 đến 7 năm để một chiếc xe hybrid đạt được mức hòa vốn. Càng lái xe nhiều dặm mỗi năm, số tiền quay trở lại càng nhanh. Thời gian hoàn vốn của xe động cơ diesel thường ngắn hơn nhiều so với xe hybrid.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc tài chính eo hẹp, việc thuê xe có nhiều lợi thế, bao gồm chi phí cố định hàng tháng, khả năng trả lại xe khi kết thúc thời gian thuê và không bị mất chi phí khấu hao và bảo dưỡng. Hầu hết các công ty cho thuê đều cung cấp các hợp đồng thuê mua, vì vậy bạn có thể mua xe vào cuối thời gian thuê, nếu điều đó hợp lý.

Đặt mua

Giảm chi phí lái xe đến cửa hàng do nhu cầu văn phòng. Nhiều nơi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, có nghĩa là bạn không phải lãng phí thời gian hoặc tiền bạc để có được những mặt hàng mình cần.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm