Bài viết

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh và thực hiện công việc gia công phần mềm

79

Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn hơn đang muốn thuê ngoài. Trong thời kỳ suy thoái, các công ty lớn tìm cách cắt giảm chi phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong khi ở các nền kinh tế đang phát triển, các công ty có thể tìm cách thuê ngoài các sáng kiến ​​mới hoặc giúp quản lý sự lan tỏa. Dù vậy, thuê ngoài là một cách phổ biến cho các doanh nghiệp lớn hơn để quản lý quy trình làm việc và chi phí của họ hiệu quả hơn.

Khi người Mỹ nghĩ đến gia công phần mềm, chúng ta có xu hướng nghĩ đến các công ty lớn gia công phần mềm cho các nước khác. Tuy nhiên, các công ty lớn cũng sẽ thuê ngoài cho các doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp của bạn có thể là doanh nghiệp nhỏ. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp cho công ty lớn sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần, và bạn có thể cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ rẻ hơn, chất lượng cao hơn những gì họ có thể nhận được từ chính nhân viên của mình.

Câu chuyện thành công

Điều này nghe có vẻ như một nhiệm vụ khó khăn? Có thể không. Hãy xem xét những câu chuyện thành công của các chủ doanh nghiệp nhỏ khác. Nhiều doanh nhân đã tìm ra những ngóc ngách thị trường kết hợp với niềm đam mê của chính họ. Sau đó, họ đã đưa hoạt động kinh doanh của mình lên một tầm cao mới với thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm  Sự khác biệt giữa chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội

Ví dụ kinh doanh khả thi

Giả sử bạn sống ở một thị trấn nhỏ hoặc thậm chí là một thành phố lớn hơn và bạn là một kế toán hoặc người giữ sổ sách. Một số doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của bạn có thể không muốn trả tiền cho các dịch vụ của CPA để giữ sổ sách hoặc trả thuế. Họ có thể đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn về mặt chi phí để quản lý sổ sách và kế toán của mình và muốn thuê nhân viên kế toán công việc của họ. Bạn có một cơ hội tuyệt vời để tiếp thị dịch vụ của mình. Nếu bạn bị sa thải và muốn bắt đầu kinh doanh riêng, bạn có thể tiếp thị dịch vụ của mình cho những doanh nghiệp nhỏ này và tiết kiệm cho họ khoản tiền mà nếu không họ sẽ phải chi cho CPA.

Loại hình kinh doanh nhỏ bạn muốn bắt đầu phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Nếu bạn thuộc loại tài chính, bạn muốn đi theo con đường đó. Nếu bạn đã được đào tạo về thiết kế web, đây là những gì bạn nghĩ về một doanh nghiệp nhỏ. bạn đã hiểu. Sử dụng các kỹ năng của bạn để đưa ra một ý tưởng kinh doanh nhỏ lấp đầy một thị trường ngách mà bạn cho rằng doanh nghiệp của mình có thể thuê ngoài.

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn thông qua thuê ngoài

Nếu bạn đã điều hành một doanh nghiệp nhỏ, hãy cân nhắc thử các cơ hội thuê ngoài để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Có bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn nào trong khu vực địa lý địa phương của bạn đang thuê ngoài hoặc muốn thuê ngoài các nhiệm vụ không? Làm sao bạn biết? Bất kể lĩnh vực chuyên môn hay kinh doanh nhỏ của bạn là gì, hãy gọi cho giám đốc của lĩnh vực kinh doanh đó trong khu vực của bạn. Chuẩn bị âm trước khi gọi cho họ. Tìm hiểu những gì họ cần. Nếu bạn có thể cung cấp nó, hãy cho họ biết. Chuẩn bị sẵn một bảng báo giá.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ giá trị thị trường và cách sử dụng nó

Có thể có nhiều doanh nghiệp trực tuyến sẵn sàng sử dụng dịch vụ của bạn nếu họ biết bạn tồn tại. Sử dụng các trang mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về các trang web đấu thầu trực tuyến và giữ cho hồ sơ của bạn luôn hoạt động để có nhiều thắc mắc nhất.

tiếp thị kỹ năng của bạn

Để tiếp thị bản thân như một nguồn thuê ngoài khả thi, bạn phải cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình các tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực xuất bản trên máy tính để bàn, bạn có thể tự mình làm điều đó. Nếu không, hãy thuê người phát triển những tài liệu này cho bạn. Nó sẽ tự trả giá về lâu dài. Bạn sẽ cần danh thiếp, tài liệu quảng cáo và các mẫu công việc của bạn.

là ông chủ của riêng bạn

Nếu bạn có thể tìm thấy một thị trường ngách trong lĩnh vực kinh doanh của mình, nơi các công ty thường thích thuê ngoài làm việc, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mới phù hợp với bản thân và hoạt động tốt hoặc bạn có thể thêm vào doanh nghiệp hiện tại của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm