Định hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh đạt hiệu quả cao

Thị trường thiết kế kiến trúc trong những năm gần đây trở nên nở rộ với nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh vững chãi và trở thành một trong những mẫu thiết kế đang rầm rộ và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ở đa chức năng này đã làm cho biết bao nhiêu chủ đầu tư phải thích thú. Bởi một ngôi nhà lại có hai chức năng riêng biệt và hợp lý đó là vừa có thể ở vừa kinh doanh rất hữu dụng cho các công trình nhà ở con phố lớn, sầm uất khai thác lợi thế của mình một cách triệt để.

Vậy nên các kiến trúc sư Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng hoàn thiện Housevn phải tính toán và thiết kế như thế nào để đảm bảo được sự hài hòa giữa việc kinh doanh cũng như việc sinh hoạt cho các cá nhân trong gia đình sao cho thoải mái. Định hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh đạt hiệu quả cao của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ xây nhà kết hợp kinh doanh chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

THAM KHẢO NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ XÂY NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – thi công nhà ở dân dụng, các KTS Housevn đã đúc kết được những điều kiện để xây nhà ở kết hợp kinh doanh các lĩnh vực tại tầng trệt, hoặc tại tầng 2, 3 của nhà phố để kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất, mời bạn đọc và Chủ đầu tư cùng theo dõi:

– Về vị trí xây nhà: Hiện nay do thị trường cạnh tranh cao nên nếu muốn xây mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh mang lại hiệu quả cao thì đầu tiên chúng ta phải có vị trí công trình nhà thuận lợi: Xây nhà ở mặt đường, mặt ngõ, đặc biệt tốt hơn nếu nằm ở giao lộ ngã 3, ngã 4, như thế nhà sẽ có 2 mặt tiền hoặc 3 mặt tiền. giải pháp cho những ngôi nhà ở vị trí không thuận lợi là tạo kiến trúc thật nổi bật so với các công trình xung quanh.

– Về tính chất công trình: Để xây nhà tầng trệt kinh doanh thì diện tích lô đất và diện tích sàn không quá chật hẹp và xây từ 2 tầng trở nên tùy mục đích kinh doanh (cho thuê trọ, văn phòng, buôn bán, tiệm làm tóc…). Có thể là những biệt thự phố hay những ngôi biệt thự vườn đều có thể kết hợp kinh doanh. Có thể xây thêm gác xép, gác lửng khi diện tích nhà chật hẹp.

– Xây nhà ở có tầng trệt giành cho kinh doanh cần có tầng hầm, bán hầm làm gara hãy chỗ để xe hợp lý bên ngoài.

kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp hiện đại

Phối cảnh kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp hiện đại cần có tầng hầm, bán hầm làm gara hay chỗ để xe hợp lý bên ngoài.

– Cần thuê thiết kế nhà để có một công trình đẹp cả về kiến trúc ngoại thất lẫn cách bố trí không gian mặt bằng sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

– Cần có chi phí xây dựng cho không gian kinh doanh phù hợp.

kiến trúc nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Định hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh đạt hiệu quả cao với chi phí thi công phù hợp với túi tiền mà dự định triển khai, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP VÀ CAO CẤP NĂM 2018 TẠI HOUSEVN

Thiết kế và xây nhà ở kết hợp kinh doanh tại tầng trệt, tầng 2 của nhà phố, biệt thự để kinh doanh này có khả năng biến đổi linh hoạt giữa một căn nhà ở thông thường với một mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.

Khu vực kinh doanh ở tầng 1 được thiết kế sang trọng và hiện đại với hệ thống cửa kính cao cấp. Ngoài ra, ở tầng 1 còn có thêm khu vực gara ô tô để xe, nếu gia đình bạn không sử dụng gara thì có thể biến đổi chỗ này thành nhà kho để hàng, rất thuận tiện.

Ở tầng 2 và 3 là khu vực nhà ở với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ (bếp được đặt ở tầng 1). Vì tùy thuộc vào diện tích sử dụng của mỗi công trình mà KTS Housevn đưa ra phương án thiết kế diện tích sàn cho hợp lý nhất. Nên các căn phòng thiết kế khá nhỏ gọn, không quá cầu kì, mỗi phòng có 1 phòng vệ sinh chung để vừa đáp ứng nhu cầu và chức năng sử dụng vừa không làm nhà trở nên chật chội.

kiến trúc nhà biệt thự kết hợp kinh doanh cao cấp

Các định hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh đạt hiệu quả cao cho công trình biệt thự pháp 4 tầng vương giả với loại hình kinh doanh vàng bạc cao cấp.

thiết kế biệt thự kết hợp kinh doanh hiệu quả

Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng kết hợp mô hình kinh doanh vàng bạc cao cấp, bề thế tôn vinh gu thẩm mỹ và uy quyền sở hữu của chủ nhân công trình.

thiết kế biệt thự kết hợp kinh doanh hiệu quả và cao cấp

Ý tưởng thiết kế biệt thự kết hợp kinh doanh hiệu quả và cao cấp với phong cách cổ điển đẹp mãn nhãn, đúng ý chủ nhân đặt ra.

Với định hướng xây nhà ở kết hợp kinh doanh đạt hiệu quả cao của các KTS Housevn trên đây Quý vị sẽ dễ dàng nắm bắt, triển khai xây dựng nên mẫu nhà ở cao tầng, uy nghi vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh với doanh thu cao nhất cho gia đình mình nhé. Liên hệ tới HOTLINE 0973.905.741 hoặc 0947.798.598 để được giải đáp, báo giá phương án thiết kế thi công nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Viết một bình luận