Kinh doanh online nên bán mặt hàng gì vốn ít, lãi cao

Kinh doanh online nên bán mặt hàng gì vốn ít, lãi cao

Chỉ cần bạn nhanh nhạy khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh, mặc dù bạn chỉ cần bỏ ra một ít vốn nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả cao. Vốn ít, kinh doanh online nên bán mặt hàng gì để mang lại hiệu quả? Tham khảo thêm các ý tưởng kinh doanh online hiệu quả sau đây các bạn nhé.

Gợi ý những mặt hàng kinh doanh online nên bán hiện nay

Kinh doanh online mặt hàng Rau sạch

Nếu đang phân vân kinh doanh online nên bán mặt hàng gì thì thực phẩm là một gợi ý vô cùng hay cho bạn trong thời điểm hiện tại. Thực phẩm sạch được người tiêu dùng hiện nay săn đón bởi tất cả mọi người đều lo lắng cho sức khỏe của chính mình và gia đình. Vì vậy rau quả sạch sẽ trở thành xu hướng kinh doanh online mới nhất bạn nên thử sức. Bạn chỉ cần một số vốn vừa đủ để nhập hàng từ trại rau sạch có chứng nhận VietGAP. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển và bảo quản của bạn cũng cần đạt chất lượng để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bán đồ ăn vặt online

Đồ ăn vặt trở thành thú vui của giới trẻ cũng như dân văn phòng hiện nay. Những lúc rảnh rỗi, mọi người thường vừa ăn vặt vừa tám chuyện nên đồ ăn vặt ship tận nơi là lĩnh vực “hái ra tiền”. Để tạo sự khác biệt với các đối thủ của mình, bạn cần lựa chọn nguyên liệu thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, cùng với giá cả phải chăng và dịch vụ ship hàng nhanh chóng. Bán đồ ăn vặt online không cần đầu tư quá nhiều vốn, chủ yếu là nguyên liệu và một số vật dụng cần thiết nhưng lại mang về lợi nhuận vô cùng bất ngờ.

ban-do-an-vat-online

Mở tiệm giặt là quần áo

Xã hội hiện đại khiến mọi người trở nên bận rộn, không có nhiều thời gian và thường tìm đến các dịch vụ giặt ủi ở bên ngoài. Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ vô cùng đa dạng: từ những cặp vợ chồng bận rộn, sinh viên cho đến những người đang còn độc thân bận rộn. Số vốn bạn cần chuẩn bị là khoảng 3 triệu đồng, nhưng nếu giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ giặt là tốt, bạn có thể sẽ thu về lợi nhuận vô cùng cao và ổn định.

Kinh doanh online nên bán cây cảnh mini

Vốn ít nên bán mặt hàng gì? Câu trả lời chính là nên kinh doanh online cây cảnh. Cây cảnh mini có tính ứng dụng vô cùng cao, bạn có thể sử dụng để trang trí hoặc làm quà tặng. Trong khi đó, giá thành lại vô cùng chăng nên bạn rất dễ bán ra thị trường. Do bán hàng online nên bạn chỉ cần chuẩn bị vốn để nhập cây cảnh mini, khoảng từ 5 – 10 triệu. Khi mô hình kinh doanh phát triển, bạn cần đẩy mạnh các chiến lược tiếp thị để thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

kinh-doanh-cay-canh

Bán quần áo Second Hand khi kinh doanh online

Quần áo Second Hand được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì sự độc lạ và giá cả lại vô cùng hấp dẫn. Quần áo Second Hand vẫn đang còn rất chất lượng bởi nhiều bạn trẻ chán thì đã mang pass lại, chứ chưa hề hư hỏng gì. Chỉ cần tìm được nguồn nhập hàng chất lượng, giả cả phải chăng thì bạn đã có thể kinh doanh quần áo với một số vốn nhỏ. Khi nhập hàng, cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng lỗi, sửa hỏng dáng áo.

Với các gợi ý của 94now về việc kinh doanh online nên bán mặt hàng gì, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ý tưởng yêu thích và phù hợp để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Khi mới bắt đầu kinh doanh online, bạn nên tận dụng các kênh bán như mạng xã hội, Group hoặc Sàn thương mại điện tử. Sau khi phát triển, bạn có thể xem xét việc khởi tạo website bán hàng online và đầu tư vào các cách tiếp thị.

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *