Kinh Doanh Gì Lợi Nhuận Cao 6 Tháng Cuối Năm P2 – Hoc11.vn

2. Kinh doanh gì cho nhu cầu trang trí nhà cửa

Cuối năm cũ luôn là thời điểm để sắm sửa các vât dụng mới, dọn dẹp và trang trí không gian để đón điều mới mẻ. Nhu cầu về các món đồ vật dụng trong nhà và trang trí chưa bao giờ hết cuốn hút người tiêu dùng. Dù già hay trẻ, dù độc thân hay kết đôi, nhu cầu cho các món đồ tiêu dùng là không thể không có.

Nên kinh doanh gì để thành công trong thời đại công nghệ số

Xu hướng kinh doanh giỏ quà tết đặc sản quê

2.1. Bán đồ gia dụng ngày tết

Bạn nghĩ sao về các món đồ gia dụng? Kinh donah gì 6 tháng cuối năm sẽ là mấu chốt cho thu nhập của bạn. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng hội chợ hay triển lãm thường hay mở vào các dịp sát Tết không? Các chuyên gia kinh tế đã phải nghiên cứu rất lâu để đưa ra kết luận rằng: “người tiêu dùng Việt Nam luôn có thói quen mua sắm trước Tết, dù cho mặt hàng đó họ không thật sự cần”.

Kinh doanh đồ gia dụng
Kinh doanh đồ gia dụng

Tâm lý, Tết là nên sắm đồ. Tết là dành cho những điều mới mẻ. Nên thường những ngày này, các trung tâm mua sắm hay các siêu thị điện máy, chợ thường nhộn nhịp hơn nhiều. Tận dụng tốt cơ hội ngay từ bây giờ, xây dựng thương hiệu từ thời điểm giữa năm sẽ là lợi thế cho những ai muốn kinh doanh. Một ý tưởng nhỏ là bạn có thể nghĩ đến những món đồ liên quan đến bếp hay nấu nướng. Vừa là những món đồ cần thiết trong gia đình, vừa là món đồ phụ vụ cho các bữa ăn hàng ngày.

2.2. Bán đồ trang trí cây đào, quất

Không thể chối cãi rằng những câu đối, những món đồ treo luôn là điểm nhấn cho ngày cuối năm. Mỗi năm mẫu mã của loại đồ này lại thay đổi. VÌ vậy, nhu cầu mua sắm hàng năm luôn tăng dần. Nếu bạn là người nhạy cảm với xu hướng thị trường. Hãy tận dụng khả năng của mình, đưa ra những ý tưởng thiết kế mới. Đảm bảo sẽ đem lại một mối doanh thu khổng lồ dịp tết nguyên đán.

2.3. Kinh doanh bao lì xì Tết

Lì xì Tết trở thành xu hướng mới 2 năm gần đây. Khi mỗi thương hiệu có thể tự đưa ra mẫu lì xì vừa thời trang, vừa mang nét riêng hình ảnh của thương hiệu. Với số lượng càng nhiều, chi phí làm ramootj phong bao càng thấp, điều đó có nghĩa kinh doanh bao lì xì mang đến nguồn lợi cao cho người đầu tư. Vì vậy, đây chắc hẳn là thời gian tuyệt vời cho những ý tưởng thiết kế bao lì xì.

Kinh doanh bao lì xì
Kinh doanh bao lì xì

3. Kinh doanh gì khi nhu cầu về cái đẹp ngày càng cao?

Vẫn là câu chuyện về sự lưu giữ cái đẹp, hoa, quả là những món không thể thiếu trong Tết cổ truyển. Mâm ngũ quả, chậu hoa tươi chưa bao giờ bị từ chối bởi người dân.

3.1. Buôn hoa tươi ngày Tết

Hoa tươi là một trong những mặt hàng có mức tiêu thụ lớn. Vào các dịp lễ Tết thì nhu cầu lại càng tăng thêm. Chưa kẻ hoa tươi có thể xem xét hình thức bán hàng theo thời vụ. Việc nhập hoa tươi cũng đơn giản hơn nhiều khi có thể nhập ngay trong nội thành tại các chợ đầu mối như Nhật Tân, Vạn Phúc. Hoặc nếu bạn có sự đầu tư tốt hơn thì có thể chọn loại hoa Đà Lạt hay các vùng chuyên về hoa tươi. Hay hoa nhập khẩu.

3.2. Hoa giả

Tùy mục đích sử dụng, hoa giả giờ đây cũng ghi điểm với công dụng trang tria. Nhưng dáng hoa handmade thường sẽ đa dạng hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn hoa tươi. Các chất liệu có thể sử dụng để làm hoa giả như lua, giấy, nhựa, cao su…, đều là những nguyên liệu phổ biến và có thể nhập về đơn giản. Tuy nhiên hoa giả đòi hỏi tính thẩm mỹ và yêu cầu sự tỉ mỉ trong các họa tiết, vì vậy, giá thành của dòng sản phẩm này thương cao hơn nhiều. Điều đó có nghĩa kinh doanh hoa giả sẽ rất tiềm năng cho ví tiền của bạn.

Kinh doanh hoa giả
Kinh doanh hoa giả

Trên đây là những mặt hàng bạn có thể xem xét cho kế hoạch chuẩn bị kinh doanh dịp lễ tết của mình. Tết 20220 sắp đến. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được ý tưởng phù hợp .

Viết một bình luận