Cô gái sinh năm 1998 đã và đang thành công từ việc kinh doanh online như thế nào. | Sài Gòn Beauty News

(SGB) Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc”. Đối với cô gái Nguyễn Thị Thúy Duy, phụ nữ đẹp khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.

Trong cuộc sống hiện đại hay cuộc sống ngày xưa thì phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng cuộc sống cũng như xã hội. Nhất là phụ nữ ngày nay cần có sự bản lĩnh và quyết đoán trước hết phải làm chủ tài chính của chính mình. Khởi nghiệp không lâu, cô gái trẻ sinh năm 1998 hiện là Nhà Phân Phối của Tổng Phân Phối Nhi Đặng đã đạt những thành công nhất định với một hệ thống từ Nam ra Bắc, với những gì cô đang có đã chứng minh sự thành công nỗ lực nghiêm túc của cô trên con đường hướng đến cái đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Nguyễn Thị Thúy Duy sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang vùng quê nghèo khó và có nhiều khó khăn. Cuộc sống khó khăn là vậy nhưng đã cho cô gặp được tình yêu của chính mình sống cùng chồng và con, cô càng mong muốn được cải thiện kinh tế lo cho con cái và không phụ vào chồng. Duy cho biết: “Bản thân tôi là một bà mẹ bỉm sữa trải qua thời kì sinh nở da trở nên xấu đi rất nhiều, cơ thể bị tăng cân và tôi là phụ nữ tôi hiểu rõ được rằng người phụ nữ muốn được yêu thương trước hết phải biết trân trọng chính mình. Tình cờ được biết qua các phương tiên truyền thông sản phẩm làm đẹp và trà giảm béo Jasmine Tea an toàn từ Tổng Phân Phối Nhi Đặng. Từ suy nghĩ phải hoàn thiện bản thân mình, Duy đã khởi đầu kinh doanh online”.

Đối với cô không có điều gì cản trở được ý chí và sự nỗ lực của một con người, trước khi quyết định làm điều gì đó phải xuất phát từ đam mê. Hãy nghĩ đến cách để tự giữ lửa đam mê đó, vì khi lý do bắt đầu mất bạn sẽ cảm thấy một cái kết đẹp không cần thiết nữa. Cô chia sẻ: “Thật sự, khi ở ngưỡng cửa 21 tuổi, đã lập gia đình cái tuổi mà người ta vẫn còn đang nằm trong vòng tay của ba mẹ với những suy nghĩ vô tư non nớt thì cô đã phải chắt chiu, vun ven cho gia đình nhỏ của mình. Và dù thế nào thì tôi vẫn tin rằng một khi các bạn có đam mê, bạn có năng lực, đặt cái tâm vào công việc và không ngừng sáng tạo, thì dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể khởi nghiệp thành công từ những con số nhỏ nhất.

Giá tiền phải đi đôi với chất lượng, tôi ưu tiên những sản phẩm hợp với đại đa số mọi người và khách hàng đầu tiên dùng sản phẩm của tôi chính là tôi. Bên cạnh hiện trạng người người đổ xô nhau bán hàng online trong khi bản thân còn chưa rõ về thành phần, xuất xứ của sản phẩm thậm chí chưa dùng thử và chỉ tin vào lời quảng cáo nào đó mà quên đi cái cốt lõi của sự trải nghiệm tạo ra niềm tin, tạo động lực khơi nguồn sáng tạo sẽ đưa bạn lên tầm cao mới”.

Khách hàng ngày càng có những lựa chọn thông minh, thị trường online ngoài một số sản phẩm chất lượng thật còn cần những điều mới mẻ. Cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, năng động nhiệt huyết và có mục tiêu cụ thể cho tương lai, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên nhiều thành công mới trên đường theo đuổi đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm về Duy và con đường thành công của Duy lien hệ: Facebook: https://www.facebook.com/ny.hang.188478 Phone: :0356.641.971

Viết một bình luận