Kinh Doanh Online

Kinh doanh online 2021: Kinh nghiệm xương máu (0 đến 300tr/tháng)

58
  • Mình đủ lực để làm ở thị trường Việt Nam: Bao gồm tài chính, đội ngũ những người có đủ năng lực & tâm huyết. Từ đó tạo ra công ăn việc làm & nguồn thu cho nhiều nhân sự nữa.
  • Mình cần kiến thức kinh doanh online ở thị trường nước nhà để mang lại nhiều giá trị hơn cho Kiemtiencenter. Và nếu như bạn đã nhận ưu đãi Special 2.0 sẽ cảm nhận được những giá trị đó.

kinh doanh online 2018

Đừng nhầm lẫn với affiliate marketing

Thực sự nhiều bạn biết đến mình vì đã chia sẻ rất nhiều về affiliate marketing.

Tuy nhiên đừng nhầm lẫn nhé. Đây là 1 bài viết riêng dành cho “kinh doanh online” ở nước nhà.

Có nghĩa là bạn có vốn => nhập sản phẩm (hoặc mở dịch vụ) & sử dụng môi trường online quảng bá sản phẩm mang về khách hàng. Từ đó phát triển business của bạn lên từ từ & đạt tầm cao mới.

Còn đúng nghĩa, affiliate chỉ như 1 hình thức giúp các bạn vốn yếu “tập kinh doanh” với việc bỏ qua nhiều công đoạn như: Sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ khách hàng, kho vận,…chứ nó không phải là tự kinh doanh.

Dĩ nhiên, dù có vốn hay không có, bạn vẫn có thể thử làm affiliate nếu thích. Thậm chí bạn vẫn có thể tập kinh doanh online không cần vốn với hình thức này.

Có thể bạn quan tâm  10 ý tưởng kinh doanh online hái ra tiền bạn không nên bỏ qua

Vì nó vẫn mang lại cơ hội & nguồn thu nhập vô tận. Khả năng mang lại passive income cao (Ngồi không rung đùi hưởng thành quả).

Hãy tìm đến danh mục affiliate marketing tại blog của mình. Còn bài viết này sẽ hoàn toàn dành cho những bạn kinh doanh online.

Bạn có sản phẩm? Nhưng nó có nhu cầu?

Sản phẩm mà mình nói trong bài viết này, nó có thể là hàng hóa, hoặc có thể là dịch vụ. Để đỡ loằng ngoằng, mình dùng 1 từ duy nhất: Sản phẩm

Nếu bạn có sẵn, có khả năng tự tạo ra sản phẩm, hoặc bạn có các mối quan hệ để tìm được các nguồn hàng uy tín. Thì môi trường online là nơi mà bạn có thể tận dụng để mang về nguồn khách hàng vô tận.

Nhưng, trước khi mang sản phẩm bán trên thị trường, hãy xác định rõ nhu cầu. Và nhu cầu đó đang tăng hay giảm.

Chẳng có sự phán đoán nào là chính xác. Nếu bạn xác định kinh doanh online, thì bắt buộc bạn phải tiếp xúc với công nghệ. Và bạn phải sử dụng những nền tảng công nghệ để phân tích dữ liệu.

Nếu không thể, bắt buộc trong đội ngũ của bạn phải có người làm được điều này.

Nhiều doanh nghiệp lớn họ làm những thứ cao siêu như thuê chuyên viên nghiên cứu thị trường, mua & phân tích dữ liệu từ bên thứ ba, hoặc trao đổi data từ đối tác,…nghe cao siêu vl.

Có thể bạn quan tâm  Tổng hợp các rủi ro khi bán hàng online mà người bán hay gặp

Tuy nhiên bạn không cần làm những thứ như thế vẫn có thể hiểu rõ thị yếu người dùng.

Mình sẽ chỉ cho bạn 1 cách làm dễ & nhanh hơn rất nhiều với công cụ Keyword Planner và Trends (2 công cụ đều của Google, dĩ nhiên là free).

Ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung nhé. Chẳng hạn bây giờ mình đang có mối quan hệ về “tranh ảnh treo tường”. Trong đầu mình nảy sinh ý định kinh doanh tranh treo tường.

Nhưng mình không biết được thị trường này có nhiều người quan tâm không? Đang tăng trưởng hay cắm đầu đi xuống?

Với Keyword Planner, mình biết được thị trường này nó có hơn 20.000 lượt truy vấn mỗi tháng trên Google, biểu đồ 2 năm có xu hướng ổn định & tăng trưởng nhẹ.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm