Bài viếtKinh Doanh Online

Kiếm tiền trực tuyến thông qua tiếp thị liên kết

109

Sự hiểu biết của hầu hết mọi người về “tiếp thị liên kết” bắt đầu từ chương trình liên kết Amazon, là một trong những mạng lưới liên kết lớn nhất trên thế giới.

Đối với các doanh nhân, thách thức đối với Amazon Associates là xây dựng đủ lưu lượng truy cập để tạo ra doanh thu đáng kể chỉ từ kênh này. Đối với người mới, các rào cản giao thông gần như không thể vượt qua. Nhưng đừng tuyệt vọng! Nếu bạn làm điều này một cách chiến lược, bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết có nghĩa là nhà xuất bản hoặc công ty nhận được một phần từ mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện khi bạn quảng cáo trên trang web của họ. Có nhiều cơ hội liên kết khác nhau, từ các khóa học đến lưu trữ web, sách, băng và DVD.

Hãy để các nhà tiếp thị liên kết cảnh giác

Tiếp thị liên kết thường được quảng cáo là “kế hoạch làm giàu nhanh chóng” bởi các trang web mờ ám cung cấp các kế hoạch MLM, hứa hẹn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Không nghi ngờ gì khi các nhà tiếp thị liên kết thành công như Pat Flynn của Smart Passive Income đã đầu tư rất nhiều tâm sức để xây dựng khán giả và tạo ra nội dung chất lượng cao, từ đó mang lại thu nhập thụ động bền vững. Dự kiến ​​sẽ làm rất nhiều việc vặt trong giai đoạn đầu – nhưng nếu chơi tốt, bạn có thể xây dựng một nguồn thu nhập đáng tin cậy theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm  Hiểu những bất lợi khi thành lập công ty

Chìa khóa để tiếp thị liên kết thành công

Do đó, bạn đã cam kết thành lập doanh nghiệp liên kết.

Thành công của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết có liên quan đến cách bạn trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn có thể tìm thấy một sản phẩm hoặc dịch vụ có thể cung cấp cho bạn một tỷ lệ hoa hồng cao không?

Bạn có thể tìm thấy một thị trường thích hợp có thể mua các sản phẩm bạn cung cấp không? Bạn có thể xây dựng nội dung và lưu lượng truy cập xung quanh các sản phẩm này không? Nếu câu trả lời cho mỗi câu hỏi là có, thay vì đưa ra kết luận ngay lập tức, tốt hơn là nên dành thời gian nghiên cứu xem liệu những người khác có đang nhận được thu nhập phụ bền vững từ các sản phẩm và nội dung trong thị trường ngách này hay không. Ở một khía cạnh nào đó, cạnh tranh là một điều tốt ở đây – nó sẽ giúp bạn xác thực ý tưởng của mình và chứng minh rằng nó đáng để xây dựng một doanh nghiệp xung quanh.

Làm thế nào để tìm một tỷ lệ hoa hồng thuận lợi

Tỷ lệ hoa hồng của Amazon là một vài xu cho mỗi đô la hàng hóa bạn bán. Điều mà nhiều người không biết là có những cơ hội liên kết để trả hoa hồng thuận lợi hơn, dao động từ $ 20 đến $ 100 (hoặc hơn). Duyệt qua các mạng liên kết như Commission Junction, Share-a-Sale, Rakuten và Ejunkie để tìm hiểu về các cơ hội và tỷ lệ hoa hồng chung của chúng.

Có thể bạn quan tâm  Cách viết một tuyên bố cam kết về sự đa dạng và hòa nhập

Nhắm mục tiêu thị trường ngách

Nếu bạn mới bắt đầu, một thị trường ngách là lối thoát rõ ràng. Tìm kiếm thị trường có nhu cầu rõ ràng và khán giả sẵn sàng. Sau đó, tìm các cơ hội phụ phù hợp với thị trường ngách.

Tạo một trang web hiệu quả

Khi bạn có một sản phẩm xuất sắc và thị trường mục tiêu mà bạn có thể tin tưởng, bạn cần cung cấp nội dung chất lượng cho trang web của mình để giúp tăng lưu lượng truy cập và bán hàng liên kết. Sau khi thiết lập trang web của mình, bạn cần tối ưu hóa nó để chuyển đổi và bán hàng.

Xây dựng khán giả thông qua niềm tin

Các nhà tiếp thị liên kết thành công nhất trước hết xây dựng nội dung hấp dẫn, sau đó mới đến doanh thu từ đơn vị liên kết. Chris Brogan đã từng nói: “Khi có cơ hội mang lại điều gì đó có giá trị cho cộng đồng của bạn và kiếm tiền cho những nỗ lực của bạn, thì đó là bạn đang tìm kiếm cơ hội hoàn hảo mà tôi nghĩ”.

Để xây dựng một chương trình liên kết thành công, nó giúp quan tâm đến các sản phẩm bạn bán và cung cấp giá trị pháp lý chứ không chỉ là bán hàng nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp liên kết xung quanh bất kỳ loại sản phẩm nào, nhưng điều đó sẽ hữu ích nếu bạn thực sự sử dụng sản phẩm và tự mình chứng thực.

Có thể bạn quan tâm  Cầu treo dài nhất thế giới

Đảm bảo rằng bạn hiểu sự tiết lộ

FTC thực thi một bộ quy tắc bao gồm thế giới ngày càng chuyên nghiệp của các blogger và những người có ảnh hưởng trực tuyến. Bây giờ, bạn phải tiết lộ khi có lợi ích tài chính đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang hiển thị trên blog của mình. Điều này áp dụng cho các bài đăng được tài trợ, nhưng quan trọng hơn là các liên kết liên kết.

Nhiều nhà tiếp thị liên kết, bao gồm Copyblogger Media và Chris Brogan, đã cố gắng tận dụng điều này. thế nào? Họ sử dụng sự tiết lộ như một cơ hội để nói về mức độ cá nhân họ thích sản phẩm họ bán.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm