Khởi nghiệp với 20 triệu bạn sẽ kinh doanh hay đầu tư?

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc khởi nghiệp với 20 triệu đồng? Hay bắt đầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh hay đầu tư? Hay với số vốn ít ỏi thế này để làm giàu nhanh chóng và bền vững nhất thì làm gì? Đây cũng chính là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ trăn trở khi có ý định khởi nghiệp. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những ý tưởng khởi nghiệp thành công với số vốn 20 triệu.

Khởi nghiệp với 20 triệu từ kinh doanh

Bạn đang sở hữu trong tay 20 triệu tiền nhàn rỗi. Bạn muốn sử dụng số tiền này để bắt đầu cho việc kinh doanh. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết sẽ bắt đầu với công việc gì để có thể sinh lời từ số vốn ít ỏi này. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số hình thức kinh doanh với số vốn 20 triệu đồng cực kỳ hiệu quả.

Kinh doanh quần áo thiết kế

Ngày nay, đa số mọi người thường chọn xu hướng “ăn chắc mặc đẹp”. Những bộ quần áo tự thiết kế, có kiểu dáng độc đáo sẽ được nhiều người chú ý hơn. Những bạn đam mê thời trang tự thiết kế có thể bỏ hàng chục triệu đồng. Chỉ để được sở hữu sản phẩm thời trang đẹp, độc, lạ.

Khởi nghiệp với 20 triệu kinh doanh hàng thiết kế
Khởi nghiệp với 20 triệu – Làm giàu từ con đường kinh doanh hàng thiết kế

Nếu bạn là người có gu thời trang cũng như có óc thẩm mỹ tốt thì việc khởi nghiệp từ việc này quá hoàn hảo. Đây sẽ là mặt hàng hứa hẹn mang đến lợi nhuận khủng mà bạn đang mong đợi. Để sản phẩm tự thiết kế của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể tìm hiểu và bán các sản phẩm online trên các trang mạng xã hội. Facebook sẽ là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoại chỉ với 20 triệu đồng

Thời kỳ công nghệ 4.0 lên ngôi thì việc mỗi người đều sở hữu riêng cho mình một smartphone là điều dễ thấy. Vì thế sử dụng 20 triệu đồng này vào việc kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại có tiềm năng rất lớn. Thị trường về mặt hàng này chưa bao giờ bão hòa và hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại cũng rất cao.

Bạn có thể cân đối số tiền của mình để có thể chi cho các hoạt động kinh doanh một cách hợp lý. nên dành một khoản tiền nhỏ để học hỏi về các kỹ năng cũng như các kiến thức về mặt hàng mình bán. Việc đó sẽ giúp bạn tư vấn cho khách hàng của mình một cách tốt nhất. Để lại ấn tượng và có được lượng khách hàng tốt nhất có thể. Bên cạnh đó là việc lựa chọn hàng hóa nhập vào phải thật chất lượng và an toàn.

Kinh doanh dịch vụ make – up và mỹ phẩm

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, kể cả phái nam lẫn phái nữ. Thì việc lựa chọn nghề trang điểm sẽ là nghề “hái” ra tiền cho bạn. Để có thể kinh doanh ngành nghề này thành công thì một yêu cầu nho nhỏ với bạn đó chính là sự yêu nghề. Tuy trên thị trường không thiếu các cửa hàng như vậy nhưng nhìn chung nó vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Bạn cần bắt đầu và sẵn sàng đầu tư tiền bạc và thời gian để trở thành một thợ make up chuyên nghiệp. nếu có được danh tiếng trong giới M.U.A thì việc thu nhập của bạn tăng đều đặn hàng ngày là việc bình thường. Để có thể được bạn make up thì có thể phải đặt lịch từ trước. Thường thì thời gian mà M.U.A hoạt động tốt nhất đó là vào các mùa lễ hội và mùa cưới.

Khởi nghiệp với 20 triệu với kinh doanh dịch vụ Make -up và mỹ phẩm
20 triệu khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ make – up và mỹ phẩm

Vì nhu cầu làm đẹp là không có giới hạn, ngay cả cánh mày râu đều cần thường xuyên. Do vậy mà nguồn khách hàng trong ngành mỹ phẩm sẽ khó mà cạn kiệt. Và cũng có thể sẽ vẫn tiếp tục tăng cao từng ngày. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể mở rộng kinh doanh thêm các mặt hàng mỹ phẩm. Các loại mỹ phẩm bạn có thể bán kèm với dịch vụ trang điểm của mình. Chẳng hạn như: nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc,…

>>> 50 triệu mua đất ở đâu? Giải pháp mua đất với số vốn eo hẹp

20 triệu khởi nghiệp bằng đầu tư

20 triệu không phải là con số quá lớn nhưng nó sẽ sinh lời lớn nếu bạn biết đầu tư đúng nơi. Nếu bạn biết lựa chọn đầu tư khôn ngoan, khéo léo thì với số tiền nhỏ đó có thể đem đến cho bạn chục triệu mỗi tháng.

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Khởi nghiệp an toàn với 20 triệu

Với số vốn ít ỏi 20 triệu thì nhiều người nghĩ ngay đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Với việc đầu tư này sẽ mang đến sự an toàn cho bạn. Đều đặn đến kỳ hạn bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ tiền gửi của mình. Tuy nhiên thì việc gửi tiết kiệm ngân hàng lại mang đến lợi nhuận không được cao lắm. Đối với kênh này thì thường những người già yêu thích sự an toàn sẽ lựa chọn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng - Khởi nghiệp an toàn với 20 triệu
Gửi tiết kiệm ngân hàng – Khởi nghiệp an toàn với 20 triệu

Nhưng nhìn chung, ngân hàng cũng không phải là an toàn tuyệt đối cho tất cả nhà đầu tư. Với thời gian thu về lợi nhuận quá lâu so với việc lạm phát xảy ra thì quá nhanh. Bên cạnh đó là việc biến động thị trường cũng như nền kinh tế trong những năm gần đây. Có thể sẽ làm giảm lãi suất của hầu hết ngân hàng trên cả nước. Mặt bằng chung lãi suất của ngân hàng đã thấp so với các kênh khác. Nếu còn giảm tiếp chắc hẳn mọi người sẽ phải suy nghĩ lại về kênh này.

Đầu tư cổ phiếu

20 triệu đồng bạn vẫn có thể tham gia đầu tư cổ phiếu. Nhiều người thường lầm tưởng rằng phải có số tiền lớn thì mới có thể tham gia đầu tư vào chứng khoán – cổ phiếu. Giá của cổ phiếu tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và phát triển của công ty. Giá trị đầu vào cũng không quá cao để bạn có thể mua vào.

Việc sở hữu cổ phiếu là chứng nhận việc bạn sẽ nhận được cổ tức của doanh nghiệp đó. Cổ tức được tính từ lợi nhuận kinh doanh của công ty. Hơn nữa, các loại cổ phiếu này có thể mua, bán và chuyển giao trên thị trường. Khi đầu tư 20 triệu vào cổ phiếu, tốt nhất là không nên “đặt tất cả các trứng vào một rổ”. Thay vì vậy, bạn có thể đa dạng các mã đầu tư cổ phiếu. Để giảm bớt rủi ro và nhận được khoản lợi nhuận tốt hơn.

Khởi nghiệp đầu tư làm giàu chỉ với 20 triệu tại Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản đã không còn quá xa lạ trên thị trường đầu tư nữa. Cho đến hiện tại trên thị trường, Nhật Nam vẫn đang là cái tên khá uy tín. Được đông đảo nhà đầu tư ủng hộ từ những ngày đầu thành lập. Chính nhờ sự uy tín và độ phủ sóng rộng của thương hiệu trên mọi phương tiện. Xuất hiện trên nhiều đầu báo uy tín như: Dân Trí, Thanh Niên, Bảo vệ Pháp luật, Pháp luật,.. Cùng các kênh truyền hình chính thống: HTV9, HN1, HN2,…

Khởi nghiệp với 20 triệu tại Nhật Nam
Khởi nghiệp đầu tư làm giàu chỉ với 20 triệu tại Bất động sản Nhật Nam

Với 20 triệu đó bạn có thể trải nghiệm gói đầu tư tại Nhật Nam. Lợi nhuận bạn nhận được là cố định. Lợi nhuận này không bị ảnh hưởng tăng giảm bởi biến động thị trường. Bên cạnh đó là nhận tiền trực tiếp qua thẻ ATM của ban. Với 20 triệu sau 2 năm tổng số tiền bạn nhận được là 33.6 triệu đồng. Nhật Nam cũng được xem là kênh cho bạn sự khởi nghiệp thành công và an toàn cho bạn. Khi nhận được lợi nhuận, bạn có thể dùng nó để kinh doanh. Hay hơn hết là tái đầu tư vào các kênh khác hoặc Nhật Nam để đảm bảo an toàn.

Tại Nhật Nam, bạn không chỉ trải nghiệm về đầu tư Bất động sản. Nhật Nam còn kinh doanh một số lĩnh vực khác như nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke, resort,… Khi trở thành nhà đầu tư tại Nhật Nam, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tại các dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam.

Lời kết

20 triệu tuy là số vốn nhỏ so với nhiều kênh đầu tư hay kinh doanh. Tuy nhiên, việc khởi nghiệp với 20 triệu cũng không phải là điều quá khó khăn. Qua bài viết trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một hướng phù hợp với mình nhất. Đầu tư hay kinh doanh không quan trọng. Quan trọng là bạn có lòng tin và tìm được phân khúc phù hợp. Chúc bạn thành công với mong muốn khởi nghiệp của bản thân.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của NhatNamGroups để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để nhân đôi số tiền đang có của bạn

Viết một bình luận