Giới khởi nghiệp truyền tai 3 bí quyết mở nhượng quyền bưu cục bền vững

10 năm trở lại đây, mô hình nhượng quyền kinh doanh ngày càng nở rộ. Song hậu COVID-19, nhiều chuỗi nhượng quyền cà phê và nhà hàng truyền thống gặp khó, buộc người kinh doanh muốn dấn thân làm nhượng quyền phải tìm mô hình mới giàu tiềm năng hơn. Với tốc độ tăng trưởng của ngành bán lẻ trực tuyến dự đoán là 300% đến năm 2025 (theo Statistic), nhượng quyền bưu cục là một trong những lựa chọn hàng đầu với tiềm năng phát triển rộng mở. Nhưng để thành công, giới khởi nghiệp cần nằm lòng 3 bí quyết sau:

‘Đồng tiền đi liền khúc ruột’, nắm kỹ chi phí mở bưu cục nhượng quyền

Việc xây dựng một bưu cục nhượng quyền bao gồm các bước như thuê mới hoặc tận dụng mặt bằng sẵn có, mua nhượng quyền và mở bưu cục. Nói một cách chi tiết, đại lý kinh doanh nhượng quyền sẽ đi gom đơn hàng từ các shop hoặc bưu thư từ các doanh nghiệp, mang về bưu cục rồi chờ hãng vận chuyển đến lấy để giao đi khắp 63 tỉnh thành.

Chi phí mở bưu cục nhượng quyền là khác nhau giữa các thương hiệu trên thị trường hiện nay, dao động từ 25 đến 100 triệu đồng. Các chủ doanh nghiệp tương lai nên tìm hiểu rõ các quy định ban đầu về vốn, phạt v.v… của các thương hiệu để lựa chọn cho phù hợp.

Ninja Van thiết kế và trang trí bưu cục miễn phí cho doanh nghiệp nhượng quyền Ninja Van thiết kế và trang trí bưu cục miễn phí cho doanh nghiệp nhượng quyền

Nếu không có quá nhiều vốn thì mô hình kinh doanh nhượng quyền bưu cục Ninja Retail là một lựa chọn thích hợp mà các chủ doanh nghiệp tương lai có thể cân nhắc: chi phí gia nhập rất nhỏ (chỉ từ 25 triệu đồng) và sẽ được hoàn lại đến 100% trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra, Ninja Retail sẽ miễn phí thiết kế và thi công cửa hàng, hỗ trợ vật tư ban đầu (bao bì, máy in, tem in nhiệt), không áp phí phạt…

Lên chiến lược kinh doanh ‘xông pha’ cho hành trình phát triển doanh nghiệp

Để giữ lửa khởi nghiệp bền lâu, doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như các chính sách hợp tác với các shop để tạo ra lượng đơn hàng ổn định, cân đối thu – chi để quản lý dòng tiền hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Khi hợp tác nhượng quyền bưu cục với Ninja Van, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tiếp thị và quảng bá giúp bưu cục có thể tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho việc quản lý và tối ưu hóa doanh thu cho các doanh nghiệp.

Nhân viên tại bưu cục đang tư vấn chính sách gửi hàng với giá ưu đãi tùy vào số lượng đơn cho khách hàng Nhân viên tại bưu cục đang tư vấn chính sách gửi hàng với giá ưu đãi tùy vào số lượng đơn cho khách hàng

‘Giữ đầu lạnh nhưng tim nóng’ với tham vọng tăng trưởng và mở rộng quy mô

Mô hình nhượng quyền bưu cục này hiện còn rất mới và ít đối thủ tham gia. Nếu muốn đón đầu xu hướng thị trường này, hãy sớm nghĩ tham vọng hơn về việc mở rộng quy mô khách hàng và số lượng bưu cục của riêng bạn.

Ninja Van luôn quan tâm và hỗ trợ tận tâm các bưu cục nhượng quyền Ninja Van luôn quan tâm và hỗ trợ tận tâm các bưu cục nhượng quyền.

Nghĩ lớn làm lớn, Ninja Retail tự hào là đối tác có độ uy tín cao, quy trình làm việc rõ ràng và vận hành minh bạch. Mô hình này đã phủ khắp 6 quốc gia châu Á với quy trình chuẩn hóa quốc tế, và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc và gỡ rối đơn hàng với hệ thống độc quyền FSR,… chủ bưu cục còn có lợi thế tiếp thị dựa trên uy tín thương hiệu được hơn 100.000 chủ shop tin tưởng sử dụng.

Đặc biệt, Ninja Van còn có tầm nhìn phát triển mạng lưới bưu cục nhượng quyền trong dài hạn. Mục tiêu chính là hỗ trợ đối tác sở hữu mô hình kinh doanh riêng, đưa các mặt bằng trống sớm đi vào vận hành, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho nhiều chủ đại lý kinh doanh.

Mô hình nhượng quyền bưu cục Ninja Retail của công ty Ninja Van ra đời từ năm 2021 với hơn 200 bưu cục. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, Ninja Retail đã góp phần giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam phát triển một cách tốt nhất.

Từ ngày 1/4/2022 đến 30/6/2022, Ninja Van Việt Nam chính thức triển khai chương trình Mega Sales 2022 – “Bùng Nổ Sale To” với tổng giá trị khuyến mãi lên tới 1 TỶ ĐỒNG với mức ưu đãi cực khủng chưa từng có từ trước đến nay cho các khách hàng khi trở thành đối tác của Ninja Retail.

Quý khách hàng có thể truy cập ngay vào trang web: https://www.ninjavan.co/vi-vn/dai-ly/dai-ly-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 028 668 66938 để cập nhật nhanh các ưu đãi đang được áp dụng.

Viết một bình luận