Bài viếtKinh Doanh Online

Hướng dẫn tuyển dụng xây dựng

105

Làm thế nào để bạn thu hút người tài làm việc trong công ty xây dựng của bạn? Hoặc, với khí hậu hiện tại, làm thế nào để bạn thu hút bất kỳ ai? Thách thức đối với ngành xây dựng là trong khi phát triển thành một ngành sôi động và đa dạng, nó cũng có những vấn đề về hình ảnh. Nhận thức chung của mọi người về kiến ​​trúc thường có thể được tóm tắt là những người công nhân trong bộ quần áo lao động bẩn thỉu đào hố bằng xẻng. Do đó, bất kỳ chiến dịch tuyển dụng thành công nào cũng cần phải xem xét hai điều: nhu cầu của bạn đối với ứng viên; và bạn có thể làm gì để khiến các ứng viên có nền tảng đáp ứng nhu cầu nhân sự của bạn trông tốt hơn.

Lập kế hoạch cho các tệp cấu hình bạn cần

Khi công ty xây dựng của bạn phát triển, việc tuyển dụng của bạn có thể được thúc đẩy bởi các yêu cầu sau:

  • Kỹ năng định hướng thủ công. Ví dụ, thợ xây, thợ ống nước, thợ điện và thợ tráng men.

Kỹ năng định hướng khách hàng. Nhân viên kinh doanh và quản lý tài khoản thuộc đối tượng này, và tốt nhất là có kỹ năng sử dụng các ứng dụng quản lý tài khoản xây dựng. Kỹ năng quản lý xây dựng. Các dự án lớn hơn đòi hỏi người quản lý có kỹ năng tổ chức, quản lý dự án và giao tiếp giữa các cá nhân tốt. Kỹ năng kỹ thuật mới. Điều này đòi hỏi nhân viên phải dễ dàng sử dụng phần mềm, mô hình máy tính và các công nghệ cao khác nhau. Họ có thể đã hoặc chưa từng làm việc trong ngành xây dựng trước đây. Tạo bản mô tả công việc của bạn

Có thể bạn quan tâm  Cách khuyến khích mọi người tái chế: Cuộc trò chuyện với Javier Flaim

Dựa trên tổng quan về nhu cầu tuyển dụng của các bước trên, bước tiếp theo là xây dựng bản mô tả công việc chính xác cho vị trí cụ thể cần điền. Mô tả công việc xây dựng rõ ràng sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong quá trình tìm kiếm và phỏng vấn. Nó thường ghi:

  • Các kỹ năng chính xác của vị trí

Vị trí là tạm thời hay lâu dài Nền tảng có thể có của các ứng viên với kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm cần thiết Bất kỳ bằng cấp nào được yêu cầu, cho dù là giáo dục hay chuyên nghiệp Thực hiện tìm kiếm việc làm

Quảng cáo trực tuyến về tuyển dụng xây dựng hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong việc trình bày các yêu cầu của bạn đến đúng ứng viên. Các khả năng bao gồm:

  • Trang danh mục trực tuyến miễn phí

Các trang web việc làm, đặc biệt là những công ty chuyên về ngành xây dựng Phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt để tuyển dụng nhiều nhân viên có kỹ năng hơn Văn phòng hướng nghiệp tại các trường học và đại học địa phương Một số công ty đang mở rộng phạm vi tuyển dụng để đảm bảo bao gồm cả nam và nữ và các nhóm dân tộc khác nhau. Họ nhận ra rằng, với sự thiếu hụt lao động, họ cần phải thu hút nhân tài phù hợp ở khắp mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm  Các quyền ngụ ý là gì?

Tổ chức một cuộc phỏng vấn

Tùy thuộc vào loại và mức độ của vị trí cần điền, ứng viên có thể cần tham gia một hoặc nhiều cuộc phỏng vấn với công ty của bạn. Làm cho quá trình phỏng vấn rõ ràng ngay từ đầu. Người phỏng vấn có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung:

  • Mục đích là để trao đổi thẳng thắn và cởi mở về những gì bạn muốn và những gì ứng viên có thể làm.

Hãy dành vài phút để trấn an ứng viên. Tất cả bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cuộc phỏng vấn. Đặt câu hỏi mở (ví dụ: bắt đầu bằng “cái gì” hoặc “như thế nào”) để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cuối cùng, cảm ơn họ đã dành thời gian và giải thích bước tiếp theo trong quy trình, cho dù đó là quyết định của bạn cho dù đó là (cơ hội việc làm) hay (không có cơ hội việc làm), hay một cuộc phỏng vấn thêm. Cung cấp các điều kiện làm việc hấp dẫn

Trong thị trường nhân viên, các ứng viên cũng có thể đánh giá bạn trong khi đánh giá họ. Bạn có thể cần điều chỉnh các lợi ích của công ty để thu hút họ tham gia, ví dụ:

  • Cơ hội bình đẳng về con đường và cơ hội nghề nghiệp

Bảo hiểm và phúc lợi sức khỏe có thể vượt quá mùa xây dựng Cải thiện điều kiện làm việc tại chỗ, bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi Trả lương dựa trên giá trị mà ứng viên mang lại cho công ty Hãy nhớ rằng các nhân viên tiềm năng có thể đang tìm kiếm giáo dục và đào tạo liên tục để giúp họ đạt được tiến bộ trong công việc và sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm  Sẵn sàng để bắt đầu bảng cân đối kế toán

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm