Học Phí Trường Doanh Nhân Ceo Việt Nam, Học Phí Khóa Học Ceo Bao Nhiêu

Học Phí Trường Doanh Nhân Ceo Việt Nam, Học Phí Khóa Học Ceo Bao Nhiêu

Học phí là khía cạnh hầu hết phụ huynh và học sinh đều quan tâm khi chọn trường. Thực ra, học phí cao hay thấp không thể hiện qua số tiền mà qua những quyền lợi được hưởng với số học phí đó. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về học phí Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam nhé.

Bạn đang xem: Học phí trường doanh nhân ceo việt nam

Với nỗ lực đem đến môi trường huấn luyện khép kín, toàn diện và thiết thực nhất cho học viên, mỗi năm Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam đều có những cải tiến về chương trình học, cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt. Dù nâng cao chất lượng, nhưng với việc số lượng học viên mỗi năm một đông, có thể khẳng định, học phí của Trường không có sự chênh lệch quá lớn giữa các năm. Ngoài ra, Trường luôn dành các suất học bổng hàng tháng cho học sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc.

Vậy học viên được hưởng những quyền lợi gì với học phí Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam:

Học kiến thức kinh doanh thực tiễn

Học viên học cùng các giám đốc, CEO, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thực tiễn trên thị trường. Các kiến thức được đúc kết và huấn luyện học viên chỉ trong 01 năm và sau thời gian đó, học viên đã tự tin làm việc tại doanh nghiệp bởi chương trình huấn luyện được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của môi trường kinh doanh.

Cụ thể, với từng chương trình huấn luyện, học viên được tiếp cận lộ trình kiến thức như sau:

– Business Boss: Cung cấp hệ thống kiến thức và tư duy làm chủ, khởi nghiệp ở cả sáu mảnh ghép của một doanh nghiệp: Tài chính – Nhân sự – Kinh doanh – Vận hành – Chiến lược – Pháp lý.

– Business One: Huấn luyện toàn diện các kiến thức, kỹ năng của các mảng trong hoạt động kinh doanh: Truyền thông, Marketing, Sale, Chăm sóc khách hàng với cấp độ từ nhân viên, trưởng phòng, giám đốc đến Chủ doanh nghiệp.

– CHR: Huấn luyện toàn bộ các mảng kiến thức của ngành nhân sự bao gồm: Tuyển dụng, đào tạo, tính lương và phúc lợi, nghệ thuật nắm bắt tâm lý,…với các cấp độ từ nhân viên, trưởng phòng, giám đốc tới Chủ doanh nghiệp cung ứng nhân sự.

– CEO Tourist: Học viên trải nghiệm thực tế tại 120 điểm du lịch nổi tiếng toàn quốc, qua đó phát triển kiến thức và kỹ năng trong ngành du lịch từ cấp độ hướng dẫn viên, kinh doanh tour, thiết kế tour, điều hành tour tới chủ doanh nghiệp dịch vụ du lịch và lữ hành.

*Đối với sinh viên ngành Du lịch – học phí đã bao gồm chi phí học thực tiễn tại 120 địa điểm du lịch nổi tiếng khắp toàn quốc.

Phải nói rằng, việc kết nối các Chủ doanh nghiệp để giảng dạy cho sinh viên là một điều không hề đơn giản. Thời gian của người thành công có thể coi là vàng là bạc, một ngày của họ có thể làm ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam có thể mời được những giảng viên thực tế để giảng dạy cho học viên nhờ vào hệ sinh thái doanh nhân, doanh nghiệp đã được phát triển từ nhiều năm ở Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Mức chi phí giảng dạy cho các giảng viên doanh nhân tại Trường lên đến 4.000.000đ cho một tiết dạy, một con số không nhỏ với các cơ sở giáo dục khác, nhưng Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hiểu đó là con số xứng đáng với bề dày kinh nghiệm quý báu của các doanh nhân.

Giảng viên doanh nhân cùng các học viên

Học kiến thức cơ bản

Học phí của học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã bao gồm học phí chương trình Cao đẳng chính quy cho năm đầu tiên. Học viên sẽ học với giảng viên Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, tự do tiếp cận nguồn tài liệu, sách, giáo trình trong thư viện của trường.

Học Tiếng anh thương mại và kỹ năng mềm

– Tiếng Anh thương mại: Học viên được học Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực kinh doanh. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hiện nay đang kết hợp với Hệ thống giáo dục IMAP (Thương hiệu do giáo viên Tiếng Anh Ms Hoa nổi tiếng đồng sáng lập) để giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành cho học viên. Với chương trình này, học viên có thể sử dụng Tiếng Anh để dễ dàng tiếp cận với các tài liệu về kinh doanh quốc tế, soạn thảo hợp đồng, cam kết, kế hoạch,…bằng Tiếng Anh

– Kỹ năng mềm: Học viên sẽ phát triển kỹ năng mềm thông qua hàng loạt hoạt động được tổ chức quanh năm và những buổi đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý tài chính cá nhân,…Toàn bộ hoạt động ngoại khóa như tham gia tiệc chào mừng, tham gia dã ngoại tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, tham gia giải thể thao,…đều nằm trong học phí của học viên.

Sinh hoạt khép kín

– Nơi ở: Học viên ở tại ký túc xá của Trường với đầy đủ vật dụng cần thiết cho sinh hoạt như chăn, ga, gối, quạt, đồ dùng vệ sinh, tắm giặt,…Phòng ký túc xá đảm bảo tiêu chuẩn tiện nghi và vẫn phát huy tính tập thể cho học viên. Toàn bộ chi phí phòng ký túc xá, điện, nước, đồ dùng sinh hoạt,…đã bao gồm trong học phí.

Xem thêm: Cách Tạo Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint 2010, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint

– Ăn uống: Học viên được cung cấp 3 bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho một ngày. Các bữa ăn được đội ngũ đầu bếp chuẩn bị riêng và theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trường đặt ra, vừa ngon miệng, sạch sẽ và đảm bảo học viên một sức khỏe thật tốt để rèn luyện liên tục trong ngày.

– Trang phục, dụng cụ học tập: Học viên được may đo đồng phục cao cấp gồm 5 bộ trang phục: Bộ vest, bộ thể thao, sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay, áo polo. Trang thiết bị học tập cơ bản, sách cần thiết cho quá trình học cũng được cung cấp đầy đủ đến học viên.

Đồng phục Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Rèn luyện thể chất

– Mô hình quân đội khép kín: Mô hình quân đội ứng dụng vào giáo dục bậc CĐ-ĐH là mô hình ưu việt được TOP 20 Trường hàng đầu trên thế giới áp dụng, và Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tiên phong đưa mô hình này về Việt Nam. Học viên sinh hoạt theo 11 khung giờ hàng ngày, kết hợp học và rèn luyện thể chất để trở thành một con người có sức khỏe tốt, hành động tốt, kỷ luật tốt từ đó tạo nên thói quen của người thành công.

– Giáo viên thể chất chuyên nghiệp: Trong mô hình quân đội có 2 khung giờ học viên cần vận đồng đó là từ 5h30 sáng học viên tập thể dục; 16h30 chiều học viên học võ. Tất cả những hoạt động này đều được giáo viên thể chất và võ thuật chuyên nghiệp huấn luyện.

– Cơ sở vật chất đầy đủ: Học viên tự do tiếp cận sân tập thể thao, bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập Gym,…để rèn luyện thể chất tại khuôn viên Trường.

Ngoài ra, Trường hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí gì khi giới thiệu sinh viên tới làm việc tại doanh nghiệp. 100% học viên sau khi học xong 01 năm đã được Trường giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành huấn luyện với mức lương khởi điểm 5.000.000 – 8.000.000/tháng. Học viên sẽ làm việc ban ngày và học tiếp chương trình chính quy vào buổi tối. Trong quá trình đó, Trường vẫn liên tục hỗ trợ và có những khóa huấn luyện trực tuyến giá trị cho học viên.

1 trong những sự kiện bố trí việc làm tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Như vậy, thử làm một phép tính đơn giản, học viên làm việc từ năm thứ hai, tới hết năm thứ ba là được 2 năm, chỉ tính trung bình mỗi tháng có thu nhập 8.000.000đ, như vậy sau hai năm học viên đã có 192.000.000đ. Đó chỉ là con số tối thiểu, chưa kể đa số học viên Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đều nhanh chóng được thăng tiến, tăng lương, có những khoản thu nhập thêm như thưởng, kinh doanh riêng,…Sau 03 năm, học viên vừa có hai năm kinh nghiệm, vừa có bằng Cao đẳng chính quy, với những bạn có nhu cầu có thể liên thông lên Đại học và chỉ mất thêm 1,5 năm.

Vậy so sánh với các cơ sở giáo dục khác thì sao? Tính trung bình, một sinh viên trong 4 năm Đại học ít nhất cũng cần 300.000.000 – 350.000.000đ, bao gồm:

– Học phí: khoảng 15-20.000.000đ/năm. Chưa kể chi phí học thêm Tiếng Anh, học thêm khóa học thực tế từ các chuyên gia,…Như vậy là tối thiểu 60.000.000đ cho 4 năm.

– Sinh hoạt phí – chi trả tiền trọ, điện nước, đồ dùng hàng ngày, ăn uống,…: tối thiểu 5.000.000đ/tháng, 01 năm rơi vào khoảng 60.000.000đ và 04 năm là 240.000.000đ

Các chi phí trên chưa bao gồm mua sắm trang phục, dụng cụ học tập, sách vở, chi phí làm đồ án, khóa luận,…chưa kể học phí nếu nợ môn sẽ cao hơn gấp 1,5 – 2 lần ở tùy trường.

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam không phải lo lắng về chuyện tìm trọ, ăn uống, chi phí phát sinh khi học tập…

Nếu coi học phí là một khoản đầu tư, vậy đối với sinh viên Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam, sau 02 năm không những đã có thể thu hồi vốn mà còn có 02 năm kinh nghiệm làm việc cùng 1 vị trí thăng tiến nhất định. Trong khi đó sinh viên tốt nghiệp từ Đại học sau 04 năm mới bắt đầu đi làm, có nhiều người còn bắt đầu ở vị trí thực tập trong 1 năm đầu. Cùng một thời điểm xuất phát, nhưng lúc đó học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã có bằng cấp chính quy, một khoản tiền tích lũy, 3-4 năm kinh nghiệm, khả năng thực chiến và thậm chí cũng là một tấm bằng Đại học nếu liên thông.

So sánh lợi thế khi học tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt NamTrường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt NamĐại họcNăm 1: Học tại trường

Hết năm 2: (Có chứng nhận đã học tại TDN)

Ban ngày đi làm, có 1 năm kinh nghiệm

Tối học chương trình Cao đẳng

Hết năm 3: (Có bằng cao đẳng)

Ban ngày đi làm, có thu nhập tốt, có 2 năm kinh nghiệm

Thời điểm thu hồi vốn (học phí)

Tối học chương trình liên thông đại học

Năm 4,5 trở đi: (Có bằng liên thông đại học)

Ban ngày đi làm, có 3,5 năm kinh nghiệm, có thu nhập tốt, có vị trí thăng tiến nhất định

Năm 1 – 4: Học tại trường

Năm 4 trở đi: (Có bằng đại học)

Bắt đầu ở vị trí thực tập trong 6 tháng – 1 năm đầu

Kết lại, suy cho cùng, ở độ tuổi 17-18, cái mà những bạn trẻ cần không phải là một lớp học thật hoành tráng, hiện đại, không phải là một phòng trọ thật sang trọng, cũng không phải là những danh tiếng hão huyền nhờ học trường nọ, trường kia mà cuối cùng giá trị thực tế thì không có. Cái mà các bạn cần là một sự đảm bảo về tương lai. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam không bán cơ sở vật chất, không bán việc làm mà chính là bán cơ hội trở thành người tử tế, cơ hội trở thành người thành công, trở thành Chủ doanh nghiệp và làm chủ cuộc đời.

Học phí là một yếu tố cần quan tâm khi chọn trường, nhưng không phải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đâu sẽ là nơi các bạn trẻ dành trọn 3-4 năm rèn luyện quý giá. Mong rằng các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *