Bài viết

Học cách trở thành nhà cung cấp kim loại phế liệu

63

Các doanh nhân muốn bắt đầu bán sắt vụn chỉ cần một khoản đầu tư khiêm tốn, trong khi những người có nhiều vốn hơn có thể xem xét việc thành lập hoặc mua lại một thực thể dựa trên tài sản.

  • Khó khăn: trung bình

Thời gian yêu cầu: 1 tháng

Hiểu sản phẩm

Không phải tất cả các kim loại đều được tạo ra như nhau. Hiểu sự khác nhau giữa kim loại đen và kim loại màu. Đồng và nhôm có giá trị hơn thép. Cho dù bạn đang xem xét phế liệu của công trường hay đang kiểm tra mẫu phế liệu của nhà sản xuất, thì một giao dịch có lợi sẽ bắt đầu bằng việc xác định chính xác.

Luôn cập nhật giá cả

Giá kim loại bị ảnh hưởng mạnh bởi biến động thị trường hàng ngày và các biến số khác, chẳng hạn như loại kim loại, khối lượng phân loại và xử lý cần thiết cho vật liệu làm sạch, thành phần hợp kim và chi phí vận chuyển. Một cách để luôn cập nhật là đăng ký các ấn phẩm như Thị trường kim loại Hoa Kỳ và Metalprices.com. Đối với các doanh nhân, việc liên hệ với những người thu mua phế liệu trong khu vực của bạn sẽ cung cấp một khuôn khổ cho các mức giá địa phương.

Có thể bạn quan tâm  biểu tượng mã công cộng

Hiểu ngôn ngữ và ngành

Việc hiểu các thuật ngữ kỹ thuật và phương ngữ của một ngành cụ thể là điều cần thiết để giao tiếp, học hỏi và được cộng đồng doanh nghiệp chấp nhận nhanh hơn. Có rất nhiều ấn phẩm có sẵn. Đăng ký các ấn phẩm trong ngành, bao gồm “Recycling Today” và “Building and Recycling” để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp tái chế.

Lập kế hoạch kinh doanh

Phát triển một kế hoạch kinh doanh cho công việc kinh doanh kim loại phế liệu của bạn là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình ra quyết định và cung cấp tài chính của bạn. Hãy chắc chắn đến thăm một nhà cung cấp kim loại phế liệu trong khu vực của bạn và nói chuyện với một nhà môi giới thương mại khu vực, người chuyên tiếp thị loại hình kinh doanh này.

Xây dựng các mối quan hệ

Với một số nguồn nguyên liệu, một chiếc xe bán tải và mối quan hệ mua bán với một đại lý phế liệu địa phương, công việc kinh doanh của bạn sẽ có động lực. Người thu mua phế liệu có thể thu thập phế liệu từ các địa điểm xây dựng và cải tạo nhỏ hơn, cửa hàng xe hơi hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ hơn.

Cơ hội kinh doanh dựa trên tài sản

Với mức đầu tư cao hơn, bạn có thể bắt đầu kinh doanh tái chế hoặc kinh doanh thu mua phế liệu. Các yêu cầu bao gồm đất đai và cấu trúc, thiết bị chế biến và xử lý, và vốn lưu động. Một cách là mua quyền nhượng quyền tái chế.

Có thể bạn quan tâm  Tôi nên giữ hồ sơ thuế của mình trong bao lâu?

Trang web mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện tại

Chi phí để mở một trang web mới có thể thấp hơn so với việc mua một doanh nghiệp hiện có, nhưng nó đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về ngành cụ thể. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu cũng có nhiều rủi ro hơn so với việc mua một doanh nghiệp có thành tích hoạt động tốt và nhân viên có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, thông thường, các doanh nghiệp hiện tại thành công được định giá rất cao, vì vậy các lựa chọn thay thế phải được cân nhắc. Một trong những lợi ích của việc tham gia vào các ngành công nghiệp đã trưởng thành như sắt vụn là các công ty thành công thường được điều hành bởi những người kỳ cựu trong ngành, những người có thể muốn nghỉ hưu và sẵn sàng bán với giá hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhờ sự tư vấn của các chuyên gia định giá doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mẹo để trở thành nhà cung cấp kim loại phế liệu

  1. Sở hữu cân là một trong những yêu cầu quan trọng đối với các công ty mua và bán kim loại dựa trên trọng lượng.
  2. Người bán hàng rong có yêu cầu gia công thấp nhất, nhưng điều quan trọng là phải phân biệt kim loại theo loại để tối đa hóa doanh thu khi bán. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có nhận dạng hình ảnh. Cảnh sát và ngành công nghiệp tái chế rất coi trọng hành vi trộm cắp kim loại. Người mua phế liệu cần ghi lại danh tính người bán và biển số xe. Để bảo vệ bản thân, bạn phải xin phép trước khi xóa tài liệu khỏi tài sản riêng.
  3. Mặc dù có thể trở thành nhà cung cấp kim loại phế liệu chỉ với một số nghiên cứu, một số liên hệ kinh doanh cơ bản và một chiếc xe bán tải, các khoản đầu tư nghiêm túc hơn và có khả năng sinh lời cao hơn sẽ yêu cầu điều tra kỹ lưỡng, chẳng hạn như kế hoạch kinh doanh kim loại được liên kết ở trên Như đã mô tả trong.
Có thể bạn quan tâm  Sự khác biệt giữa tạp chí tiêu dùng và tạp chí thương mại

bạn cần gì

  • tỉ lệ

Xe bán tải có thể làm phẳng rơ moóc Nguồn phế liệu Khách hàng phế liệu kim loại sẽ

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm