Bài viết

Học cách khởi nghiệp mà không cần tiền

87

Tìm một người bạn đồng hành

Amanda McCormick

Salt of the Earth Bakery đã sản xuất một loạt các loại bánh nướng cực kỳ ngon, bao gồm cả sản phẩm chủ lực của họ là “The Cookie”, cũng như một loạt bánh hạnh nhân béo ngậy và các loại đồ ngọt khác được phủ bằng muối thủ công chất lượng cao.

Đồng sáng lập Haskel Rabbani giải thích rằng bí quyết thành công của công ty nằm ở bước đi táo bạo của vợ: “Một ngày, cô ấy đi bộ đến Whole Foods và hỏi liệu họ có lấy bánh quy cho cô ấy không, và họ nói có”.

Kể từ đó, công ty bánh quy đang phát triển đã nhận được rất nhiều sự đưa tin tích cực từ các tạp chí như Elle Magazine và Serious Eats, đặc biệt khi xu hướng “mặn và ngọt” đang thống trị Pinterest và các kênh truyền thông xã hội phổ biến khác. Nhưng đối với Rabbani, công thức của sản phẩm không phải là để chạy theo xu hướng. Ông nói: “Chúng tôi chỉ thêm những gì chúng tôi cần để sản phẩm trở nên hoàn hảo.

Bài học cho các doanh nhân rất rõ ràng: cố gắng xác định các đối tác tiềm năng trước khi tung ra thị trường. Ví dụ: nếu bạn muốn tung ra sản phẩm thức ăn cho thú cưng, bạn muốn nhất quán ở những địa điểm bán lẻ nào? Điều này cũng đúng với ngành dịch vụ. Có công ty nào có thể coi dịch vụ của bạn như một dịch vụ bổ sung không? Khi bạn cố gắng phát triển doanh nghiệp của mình, quan hệ đối tác sẽ có giá trị.

Có thể bạn quan tâm  Donald Trump: từ doanh nhân thành tổng thống Hoa Kỳ

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm