Bài viết

Hình nền LinkedIn bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất cho năm 2021

60

phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang tham gia thị trường bảo hiểm phi lợi nhuận, việc lựa chọn công ty bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất có thể là một thách thức. Một số công ty cung cấp bảo hiểm toàn diện nhưng không tập trung vào các tổ chức phi lợi nhuận.

Dựa trên nghiên cứu và so sánh của chúng tôi, chúng tôi đề xuất liên minh bảo hiểm phi lợi nhuận. Công ty chuyên phục vụ các tổ chức phi lợi nhuận và các đại lý của công ty có thể giúp bạn phát triển các chính sách đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Với vô số chính sách để lựa chọn có thể mang lại cho bạn cổ tức, bạn có thể tận dụng các chương trình và dịch vụ độc đáo để giảm thiểu rủi ro trong tổ chức của mình.

Bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất so với

Công ty

AM Xếp hạng tốt nhất

Kinh doanh nhiều năm

trạng thái

Loại chính sách

phủ sóng

Liên minh bảo hiểm phi lợi nhuận

tổng thể tốt nhất

Một loại

31

32

18

Đa dạng

Hartford

Tốt nhất cho Bảo hiểm Trách nhiệm Chung

Một loại

211

48

7

2 triệu đô la mỗi lần xuất hiện / tổng 4 triệu đô la

Có thể bạn quan tâm  Thực tế tăng cường ảnh hưởng đến E như thế nào

người môi giới

Bảo hiểm tốt nhất cho Giám đốc và Cán bộ

Clear Blue (A-), Munich Re (A +)

6

50

hai mươi ba

$ 5 triệu

Nhà thờ hỗ trợ lẫn nhau

Tốt nhất cho Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

Một loại

124

50

12

Không được công bố

phát triển

Tốt nhất cho Bảo hiểm Ô tô Thương mại

a +

84

50

14

Giới hạn giao dịch duy nhất 2 triệu đô la

Từ thiện trước tiên

Tốt nhất cho bảo hiểm tài sản

Thương vong Nova (A), Hannover (A)

36

50

10

Không được công bố

Cách chọn phạm vi bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất

Mỗi tổ chức phi lợi nhuận đều có những nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Để chọn bảo hiểm phi lợi nhuận phù hợp cho tổ chức của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

  • Số lượng nhân viên mà tổ chức phi lợi nhuận của bạn có

Mức độ rủi ro mà tổ chức phi lợi nhuận của bạn phải đối mặt Tổng tài sản của bạn tại thời điểm khởi kiện Những gì bạn đánh giá ở một công ty bảo hiểm (giá cả, các lựa chọn chính sách, chiết khấu, v.v.) ngân sách của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí Bảo hiểm Phi lợi nhuận là Bao nhiêu?

Chi phí của bảo hiểm phi lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số hợp đồng bảo hiểm đắt hơn các hợp đồng khác và mỗi công ty bảo hiểm tính một tỷ lệ bảo hiểm cơ bản khác nhau. Ngoài ra, chi phí bảo hiểm kinh doanh phụ thuộc vào quy mô tổ chức phi lợi nhuận của bạn, số lượng nhân viên bạn có, mức độ rủi ro mà công ty bạn phải đối mặt và số lượng bảo hiểm bạn cần.

Có thể bạn quan tâm  Tặng xe từ thiện

Các tổ chức phi lợi nhuận cần loại bảo hiểm nào?

Nếu bạn thuê, cho thuê hoặc sở hữu một địa điểm văn phòng thực hoặc mặt tiền cửa hàng, thì tối thiểu, các tổ chức phi lợi nhuận phải có trách nhiệm chung và bảo hiểm tài sản. Nếu nhân viên của bạn đi du lịch bằng xe thương mại, bạn nên mua bảo hiểm ô tô thương mại. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp là bắt buộc nếu bạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khách hàng. Và vì nhiều tổ chức phi lợi nhuận có hội đồng quản trị, nên bảo hiểm D&O cũng có thể hữu ích.

Chính sách bảo hiểm phi lợi nhuận khác với các chính sách thương mại khác như thế nào?

Không có sự khác biệt thực sự giữa hợp đồng bảo hiểm phi lợi nhuận và hợp đồng bảo hiểm thương mại tiêu chuẩn. Hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận được cấu trúc giống như các doanh nghiệp thông thường và hoạt động theo cách mà họ được hưởng lợi từ chính các chính sách bảo hiểm mà các doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận có.

Ngoài ra, các doanh nghiệp phi lợi nhuận phải đối mặt với nhiều rủi ro giống như các doanh nghiệp vì lợi nhuận, do đó, việc có bảo hiểm có thể cung cấp sự bảo vệ có giá trị trong trường hợp có vụ kiện.

phương pháp

Để tìm ra bảo hiểm phi lợi nhuận tốt nhất, chúng tôi đã xem xét 10 nhà cung cấp phổ biến dựa trên các yếu tố như chính sách cung cấp, phạm vi bảo hiểm, các công cụ và nguồn lực trực tuyến cũng như sức mạnh tài chính. Chúng tôi cũng tìm kiếm các công ty bảo hiểm phi lợi nhuận quảng cáo giá cả phải chăng. Báo giá mẫu được lấy từ các nhà cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng trình tạo báo giá trực tuyến, nhưng hãy nhớ rằng phí bảo hiểm cho tổ chức phi lợi nhuận được điều chỉnh cho phù hợp với tổ chức của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao phải xây dựng một trang web cho các doanh nghiệp nhỏ

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm