Bài viết

Hầu hết các công việc xây dựng theo yêu cầu

70

Cục Lao động Hoa Kỳ dự báo ngành xây dựng sẽ tăng trưởng 11% từ năm 2016 đến năm 2026. Mức tăng trưởng này trên mức trung bình cho tất cả các ngành nghề và dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm gần 750.000 việc làm trong ngành. Trong các ngành cụ thể và danh mục công việc cho thấy sự tăng trưởng, có một số vị trí có nhu cầu ổn định nhất.

công cụ ước tính chi phí

Không phải tất cả các công việc xây dựng đều yêu cầu kỹ năng hoặc lao động chân tay, vì vậy nếu bạn không phải là lao động chân tay, vẫn có rất nhiều cơ hội làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng sinh lợi. Trong số những công việc “tay ngang” đó, công việc ước tính chi phí là một trong những công việc được trả lương cao nhất, và những công việc ước tính giỏi đang có nhu cầu cao. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu trình độ học vấn và kinh nghiệm tối thiểu và khả năng sử dụng phần mềm ước tính chi phí hiện tại trước khi cân nhắc một người nào đó cho công việc, nhưng bất kỳ ai có nền tảng tài chính và hồ sơ thành công trong việc lập ngân sách đều có thể tham gia.

Có thể bạn quan tâm  10 ứng dụng di động tuyệt vời để quản lý tài chính doanh nghiệp của bạn

Quản lý xây dựng

Các nhà quản lý xây dựng cũng nằm trong số những người được trả lương cao nhất trong ngành. Nhiều nhà quản lý xây dựng nhận thấy mình đã kiếm được thu nhập sáu con số đẹp chỉ sau một vài năm làm việc và nhu cầu tuyển dụng mới vẫn ở mức cao. Trong vài năm tới, chỉ riêng các hợp đồng chính phủ sẽ đòi hỏi một đội ngũ lớn hơn gồm các chuyên gia xây dựng có trình độ, tất cả đều đòi hỏi sự lãnh đạo vững chắc để giữ cho các dự án hoạt động đúng tiến độ và trong ngân sách.

thợ sửa ống nước

Nhu cầu về thợ sửa ống nước trong xây dựng được kích thích bởi một số yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sự bùng nổ xây dựng tòa nhà mới đã bắt đầu và dự kiến ​​sẽ có xu hướng tăng trong những năm tới. Cũng có nhu cầu cao đối với những người thợ ống nước có thể trang bị thêm các hệ thống cũ và thay thế chúng với hiệu suất cao hơn, hệ thống lưu lượng thấp hơn. Người ta cũng quan sát thấy rằng nhiều thợ ống nước đã nghỉ việc trong những năm gần đây, chủ yếu là do các công ty mới bắt đầu rút lui khỏi thị trường lao động đang hoạt động.

Glaser

Nếu bạn có thể dứt khoát nói rằng bạn không sợ độ cao, bạn có thể muốn kiếm một công việc thợ lắp kính. Glazer cắt và lắp cửa sổ, mặt tiền cửa hàng và cửa sổ trần. Họ cũng niêm phong, cố định và loại bỏ kính từ mọi vị trí có thể và mọi độ cao có thể. Tính chất nguy hiểm tiềm ẩn của công việc đã khiến nó có nhu cầu trong một thời gian dài và đây là một ngành tương đối dễ học.

Có thể bạn quan tâm  Mẹo viết tiểu sử của một chủ doanh nghiệp nhỏ

Máy hoàn thiện bê tông và máy xây xi măng

Thợ xây và thợ hoàn thiện tạo tiền đề cho một dự án xây dựng thành công. Họ sử dụng các vật liệu gia cố khác nhau, chẳng hạn như thép cây, sau đó đổ, rải và san bằng hỗn hợp xi măng và theo dõi sự đông cứng của vật liệu. Sau đó, họ sử dụng chất trám trét để tạo ra một nền tảng chắc chắn và đáng tin cậy. Đây là một vai trò quan trọng cần nhiều người để hoàn thành công việc. Đó là lý do tại sao nó đã, đang và sẽ vẫn là một công việc có nhu cầu cao trong ngành xây dựng, và nó không yêu cầu nhiều năm học hoặc đào tạo để học.

họa sĩ

Luôn luôn cần có những người thợ sơn giỏi. Trong nhiều trường hợp, đây là lĩnh vực xây dựng có thể cung cấp kinh nghiệm ở cấp độ đầu vào, dẫn đến các vị trí việc làm được trả lương cao hơn hoặc thậm chí lâu dài. Đây không phải là công việc sinh lợi nhất, nhưng các vị trí đầu vào thường không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm, và các công việc lớn đòi hỏi nhiều họa sĩ ở mọi cấp độ kỹ năng để hoàn thành dự án đúng thời hạn. Một số công ty thậm chí còn cung cấp chương trình học nghề cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp hội họa.

Có thể bạn quan tâm  Cách lập Báo cáo lưu chuyển tiền tệ bằng phương pháp gián tiếp

công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng hay lao động phổ thông là một trong những công việc phổ biến và luôn có nhu cầu cao trong lĩnh vực xây dựng. Đối với những người có ít học vấn hoặc kinh nghiệm, đây là một vị trí đầu vào tuyệt vời cho phép nhân viên tham gia vào cấp dưới cùng của một ngành có tiềm năng phát triển thực sự và cơ hội để mở rộng kỹ năng và trách nhiệm của họ. Đây đang và sẽ luôn là một công việc hot trên bất kỳ công trường nào.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm