Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Google có công việc hợp pháp nào để làm việc tại nhà không

108

Google có hợp pháp làm việc tại nhà không? Google là một trong những công ty tốt nhất để làm việc, nhưng có rất nhiều trò gian lận cho rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền bất hợp pháp thông qua Google.

có và không

Đầu tiên, Google đôi khi thuê nhân viên làm việc tại nhà. Thứ hai, Google cung cấp các cách khác để kiếm tiền tại nhà. Tuy nhiên, thứ ba, sử dụng tên và biểu trưng của Google để lừa đảo tại cơ quan. Dưới đây là tổng quan về những điều bạn cần biết về kiếm tiền tại nhà với Google.

Những kẻ lừa đảo sử dụng tên Google

Vào năm 2009, Google đã sử dụng tên và biểu tượng của mình để đệ đơn kiện những kẻ lừa đảo, nhưng điều này không có nghĩa là những kẻ lừa đảo đã dừng lại. Do lừa đảo, bạn cần phải cẩn thận khi tìm kiếm các tùy chọn làm việc tại nhà sử dụng tên Google.

Hầu hết các trò gian lận sử dụng tên hoặc biểu tượng của Google được thiết kế để khiến mọi người nhầm tưởng rằng họ đang làm việc với Google hoặc rằng Google xác nhận chương trình. Google chắc chắn không. Những trò lừa đảo này rất dễ phát hiện bởi vì, giống như hầu hết các trò lừa đảo làm việc tại nhà, chúng hứa hẹn sẽ kiếm được nhiều tiền mà không cần kinh nghiệm và không rõ ràng về các chi tiết. Ngoài ra, họ yêu cầu tiền, đó là một lời nhắc nhở rằng đề nghị này không dành cho công việc từ xa.

Có thể bạn quan tâm  Phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến đơn giản

Google cảnh báo mọi người tránh xa Google Adwork, Google ATM, Google Biz Kit, Google Cash, Kiếm Google Cash Kit, Google Fortune, Google Marketing Kit, Google Profits, Home Business Kit cho Google, Google StartUp Kit, Easy Google Profit và Google Hoạt động. Nhiều người trong số họ hiện đã biến mất, nhưng những người khác có thể đột ngột xuất hiện.

Mặc dù các bộ công cụ này có thể cung cấp thông tin pháp lý về việc sử dụng các chương trình như Google AdSense, nhưng chúng không được chấp thuận để sử dụng tên Google. Ngoài ra, họ sử dụng các ưu đãi lừa đảo và cường điệu, thường là tính phí quá cao, ẩn phí hoặc tiếp tục tính phí tháng này qua tháng khác và không cung cấp các phương pháp hủy đơn giản.

Nếu bạn gặp phải một trong những bộ dụng cụ này, tốt nhất là nên tránh xa. Có nhiều sách, blog và các chương trình hợp pháp khác có thể dạy bạn cách sử dụng AdSense và tiếp thị liên kết, không sử dụng sự lừa dối hoặc các chiến thuật gian lận khác để thu hút bạn.

Google Home Work

Mặc dù Google có thể có rất nhiều công việc tại nhà, nhưng công việc thường được quảng cáo nhất là “người đánh giá chất lượng quảng cáo” và các công ty khác thuê nhân viên thực hiện các nhiệm vụ cho Google. Tuy nhiên, Google là một công ty công nghệ trực tuyến, có nghĩa là nhiều công việc có thể được mở cho việc làm từ xa.

Có thể bạn quan tâm  Bài tập đẳng áp bạn có thể làm trên bàn làm việc

Để tìm công việc hợp pháp của Google tại nhà, hãy truy cập trang web việc làm và nghề nghiệp của Google. Tại đó, bạn sẽ tìm hiểu về văn hóa của Google và có thể tìm kiếm các vị trí tuyển dụng của Google trên toàn thế giới. Liên kết này bằng tiếng Anh, nhưng trang web có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Trong phiên bản tiếng Anh, nhấp vào tab “Công việc” ở đầu trang. Từ đó bạn có thể nhập cụm từ tìm việc và vị trí. Các cụm từ tìm kiếm việc làm cố gắng làm việc tại nhà bao gồm “văn phòng từ xa” và “từ xa”.

Sau khi tìm thấy vị trí gia đình mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào nút “Ứng tuyển” và bạn sẽ được đưa đến mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

Kiếm tiền với Google AdSense

Một cách khác để kiếm tiền thông qua Google là thông qua chương trình AdSense của nó. Thông qua chương trình AdSense, bạn có thể đăng nguồn cấp dữ liệu quảng cáo của các công ty sử dụng chương trình Google Ads lên blog hoặc trang web của mình. Chủ sở hữu trang web và blog trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo từ trang web của họ; tuy nhiên, có các quy tắc nghiêm ngặt, chẳng hạn như bạn không thể nhấp vào quảng cáo trên trang web của mình và bạn không thể yêu cầu người khác nhấp vào chúng.

Có thể bạn quan tâm  Hoa Kỳ có nhiều rác thải thực phẩm hơn hầu hết các quốc gia

Nếu bạn vi phạm các quy tắc, Google rất tàn nhẫn, vì vậy hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Google.

Không biết Google xác định doanh thu trên mỗi nhấp chuột của bạn như thế nào. Nó có xu hướng nhỏ, nhưng nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập, nó có thể tăng lên. Nếu ngưỡng thu nhập của bạn ít nhất là 100 đô la, Google sẽ thanh toán bằng séc hoặc tiền gửi trực tiếp mỗi tháng một lần.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm