Bài viết

Giúp khách hàng của bạn hiểu giá trị của việc tổ chức sự kiện

58

Đây là một câu hỏi mà bạn có thể đã phải đối mặt hơn một lần trong sự nghiệp tổ chức sự kiện của mình. Khách hàng không thấy giá trị của dịch vụ tổ chức sự kiện của bạn. Thật khó chịu khi người mà bạn chỉ đưa ra một câu hỏi về kế hoạch tổ chức sự kiện đã được lên kế hoạch tốt liệu họ có thể tự mình thực hiện dễ dàng hay không. Vấn đề là bạn có thể là người lập kế hoạch sự kiện tốt nhất trên thế giới, nhưng nếu bạn không thể tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho giá trị mà bạn mang lại, bạn sẽ không bao giờ bán được dịch vụ của mình.

Có một thứ gì đó trong kinh doanh được gọi là đề xuất giá trị và đó là cách bạn truyền đạt những lợi ích của việc kinh doanh tới cơ sở khách hàng của mình.

Xây dựng Đề xuất Giá trị Lập kế hoạch Sự kiện

Để xây dựng một đề xuất giá trị tuyệt vời, bạn cần tự hỏi mình bốn câu hỏi cơ bản.

  • Tại sao công việc tổ chức sự kiện của tôi lại tốt hơn đối thủ? Đây là sự khác biệt của bạn.
Có thể bạn quan tâm  Kêu gọi hành động: nó là gì?

Tôi có thể mang lại giá trị gì cho chiến dịch của khách hàng? Làm thế nào để dịch vụ của tôi thực sự tiết kiệm tiền cho khách hàng? Cuối cùng, tại sao khách hàng lại rất vui khi họ tin tưởng tôi lên kế hoạch cho các sự kiện của họ? Nếu bạn thực hiện bài tập này một cách nghiêm túc và viết ra các câu trả lời của mình (vì bạn sẽ sử dụng chúng để tạo ra đề xuất giá trị mạnh mẽ cho kế hoạch tiếp thị của mình) và bạn vẫn không chắc tại sao khách hàng nên thuê bạn, bạn có khả năng thua ra ngoài cuộc thi.

Bản chất của tiếp thị tốt

Hãy nghĩ lại những sự kiện bạn đã điều phối và những việc bạn đã làm mà những người không có kinh nghiệm của bạn có thể đã không làm được. Xem tất cả các chi tiết nhỏ mà bạn giải quyết và tất cả các cách bạn tiết kiệm tiền cho khách hàng của mình. Đây là những sản phẩm của bạn nếu bạn đã xây dựng được một mạng lưới các nhà cung cấp mạnh mẽ và tận dụng nó để mang đến những sự kiện tốt nhất có thể cho khách hàng của mình và nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc khủng hoảng và không để những trở ngại vào phút cuối biến thành thảm họa.

Tùy thuộc vào mức độ quản lý sự cố bạn làm và các loại sự cố bạn giỏi, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tuyên bố của mình để làm nổi bật các điểm mạnh cụ thể. Tìm cách diễn đạt những ưu điểm cụ thể này một cách ngắn gọn và trôi chảy. Những gì bạn muốn làm là khắc họa những bức ảnh về những người mà khách hàng của bạn có thể tin tưởng để tạo ra một sự kiện hàng đầu phản ánh thị hiếu của họ trong khi vẫn trong phạm vi ngân sách.

Có thể bạn quan tâm  Những câu nói nổi tiếng từ Ray Krock có tầm nhìn xa trông rộng của McDonald's

Sự kỳ diệu của một đề xuất giá trị mạnh mẽ

Đề xuất giá trị mạnh mẽ xây dựng lòng tin nơi khách hàng và cho phép họ tự tin kết thúc giao dịch. Bạn không thể yêu cầu ai đó làm kinh doanh với tôi chỉ vì bạn là một chuyên gia. Bạn cần cho khách hàng những lý do cụ thể để tin tưởng bạn.

Ngay cả khi bạn đã đạt được tiến bộ trong quá trình đào tạo lập kế hoạch sự kiện và bạn đã xây dựng danh mục đầu tư và bắt đầu tiếp thị bản thân và một mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ sự kiện vững chắc, bạn không thể từ bỏ bước cuối cùng này. Đề xuất giá trị mạnh mẽ cho phép khách hàng biết chắc chắn rằng bạn là người tốt nhất để xử lý sự cố của họ và giải quyết vấn đề mà họ không thể.

Sự phổ biến của thông tin

Khi bạn đã viết tuyên bố lợi ích duy nhất của mình, hãy lập hóa đơn với các dấu sao trên trang web, trang Facebook, hồ sơ Twitter và các địa điểm truyền thông xã hội khác của bạn. Đảm bảo cập nhật thường xuyên và yêu cầu lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng được điều chỉnh cụ thể cho phù hợp với kỹ năng lập kế hoạch sự kiện đặc biệt độc đáo của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm