Giới thiệu về một số quyết định nhượng quyền lớn nhất

Một số công ty môi giới bất động sản lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ là công ty nhượng quyền. Các đơn vị nhượng quyền như Century 21, RE / MAX và Coldwell Banker có văn phòng trên khắp thế giới và chia sẻ các phương pháp xây dựng thương hiệu, vận hành, tiếp thị và tuyển dụng đại lý chung.

Bất động sản Thế kỷ 21

Century 21. Real Estate là một trong những đơn vị nhượng quyền kinh doanh bất động sản lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và là một trong những đơn vị nhượng quyền bất động sản lớn nhất. Nhượng quyền thương mại không hài lòng với vòng nguyệt quế của nó.

Bất động sản Coldwell Banker

Coldwell Banker chắc chắn là một thế lực trên thị trường và là một công ty môi giới lớn được kính trọng. Những người nhận quyền của nó chỉ ra rằng họ rất biết ơn vì đã được giáo dục để vận hành công việc kinh doanh của họ tốt hơn.

Thoát khỏi bất động sản

Là một người mới tương đối trong lĩnh vực nhượng quyền bất động sản, Exit Realty đã phát triển đáng kể nhờ mô hình kinh doanh thưởng cho những nhân viên tuyển dụng đại lý mới.

Keller Williams Bất động sản

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1983, Keller Williams Real Estate không ngừng phát triển. Một số ý tưởng kinh doanh của nhà đồng sáng lập Gary Keller được coi là khá cấp tiến vào thời điểm đó, nhưng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty đã chứng minh tính hiệu quả của chúng.

Re / max

Re / Max Real Estate có hơn 100.000 chi nhánh đại lý trên toàn thế giới. Theo thời gian, mô hình 100% hoa hồng tiên phong của công ty đã giúp cơ sở đại lý của công ty phát triển ổn định.

Nghiên cứu nhượng quyền thương mại trước khi bạn tham gia

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới để quản lý một nhà môi giới hay một nhà môi giới đang xem xét con đường nhượng quyền thương mại, không có gì thay thế cho việc nghiên cứu tốt. Có rất nhiều lựa chọn tốt để nhượng quyền thương mại, và có sự khác biệt lớn trong các khái niệm và mô hình bồi thường. Ví dụ: nhiều nhà môi giới cung cấp mô hình hoa hồng 100%, nhưng đại lý có thể muốn nghiên cứu chi phí có sẵn cho các tùy chọn như vậy.

Các mẫu nhượng quyền được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, không theo tầm quan trọng hay kích thước. Mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm riêng biệt và tất cả chúng đều có một số điểm tương đồng. Ngành kinh doanh bất động sản đang thay đổi và tốc độ thay đổi sẽ tạo ra nhiều mô hình kinh doanh mới hơn. Đây không phải là tất cả các nhượng quyền thương mại, chỉ là một số nhượng quyền thương mại lớn nhất. Có nhiều hơn nữa, một số trong số đó có các mô hình định giá người tiêu dùng rất khác nhau, cũng như tuyển dụng, đào tạo và giữ chân đại lý.

Nếu bạn là một nhà môi giới, thực sự không có văn hóa liên quan đến nhượng quyền thương mại ở một mức độ lớn. Do tính độc lập của các đại lý và nhà môi giới bất động sản, nên việc họ áp dụng các phong cách quản lý khác nhau giữa các nhà môi giới là điều đương nhiên. Mặc dù mỗi nhượng quyền thương mại rõ ràng có các tiêu chuẩn và quy tắc tiếp thị và hoạt động kinh doanh và chúng đồng nhất ở mỗi văn phòng, nhưng cảm giác và văn hóa của bất kỳ văn phòng cụ thể nào có nhiều khả năng thể hiện tính cách của một đại lý có trách nhiệm.

Nếu bạn không sẵn sàng để đưa ra quyết định, nó là một chút giống như thời tiết. Chờ một chút và mọi thứ sẽ thay đổi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mới ngày nay.