Bài viết

Giới thiệu về Gia công phần mềm Nhà hàng

60

Là một chủ nhà hàng, bạn không thể làm mọi thứ một mình. Ít nhất là không hiệu quả lắm. Nhiều nhiệm vụ xung quanh nhà hàng của bạn có thể được thuê ngoài. Thuê ngoài đơn giản có nghĩa là bạn thuê người ngoài làm một số công việc nhất định cho nhà hàng của bạn, thay vì trả tiền cho nhân viên của bạn (hoặc cho chính bạn) làm công việc đó.

Thuế

Thuế kinh doanh phức tạp hơn thuế cá nhân. Kế toán chuyên nghiệp hiểu luật thuế ở tiểu bang của bạn cũng như ở cấp liên bang. Lợi thế của việc sử dụng một nhân viên kế toán là họ cũng có thể trả thuế cá nhân cho bạn vì thu nhập của bạn đến từ hoạt động kinh doanh của bạn. Một kế toán giỏi có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn và đảm bảo bạn không gặp rắc rối với nhân viên thuế sau này.

Lương bổng

Bảng lương cho nhà hàng của bạn đòi hỏi nhiều hơn là viết bảng lương hàng tuần cho nhân viên của bạn. Bạn sẽ cần phải nộp mẫu W2 của họ, tính toán và thanh toán thuế bảng lương địa phương và liên bang. Nếu một nhân viên nợ tiền cấp dưỡng nuôi con hoặc bị các khoản tiền lương khác, bạn có trách nhiệm thực thi họ. Rất ít chủ nhà hàng có thời gian tự xử lý bảng lương của mình trừ khi họ có rất, rất ít nhân viên nhà hàng. May mắn thay, có rất nhiều công ty chuyên về trả lương. Đối với một khoản phí hàng tuần khiêm tốn, công ty tính lương sẽ tính tiền lương, tiền boa và thuế cho tất cả nhân viên của bạn. Một số công ty tự động lấy toàn bộ bảng lương của bạn từ ngân hàng, trong khi những công ty khác chỉ ghi nợ tài khoản ngân hàng của bạn bằng séc.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá trị hiện tại của một niên kim đến hạn

giặt ủi

Từ áo khoác đầu bếp đến tạp dề của bồi bàn, các nhà hàng có số lượng đáng kinh ngạc phải giặt là quần áo. Thay vì làm sạch giẻ lau dính dầu mỡ cần đến chất tẩy rửa công nghiệp, hãy mang chúng đến tiệm giặt là. Cùng một công ty cung cấp khăn lau bếp cho bạn cũng cung cấp áo khoác và đồng phục đầu bếp, đảm bảo nhân viên của bạn luôn trông đẹp nhất.

dọn bếp

Bếp nhà hàng của bạn phải được giữ sạch sẽ và hợp vệ sinh nếu bạn muốn sử dụng nó để phục vụ thức ăn. Mặc dù bạn chắc chắn nên có một danh sách kiểm tra vệ sinh bếp nhà hàng chi tiết và nghiêm ngặt, bạn cũng nên thực hiện dọn dẹp sâu ba đến bốn lần một năm. Nó yêu cầu làm sạch các khu vực như máy hút mùi nhà bếp, bên dưới máy làm mát và phía sau bếp. Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có thể thực hiện công việc này cho bạn, thường là bạn trả tiền cho nhân viên để làm vệ sinh sau khi đã tính đến các vật tư và thiết bị làm sạch.

Bảo trì trang web

Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng cần một trang web. Tiêu chuẩn mới là tìm kiếm trên Google về giờ làm việc, chỉ đường, thực đơn hoặc lịch trình giải trí của nhà hàng. Trừ khi bạn có nhiều thời gian dành riêng cho việc xây dựng trang web của riêng mình (không chắc), tốt nhất hãy để nó cho các chuyên gia. Bạn sẽ không tự mình sơn logo lên mặt tiền của một nhà hàng vì nó rất có thể trông không chuyên nghiệp và không đại diện tốt cho doanh nghiệp của bạn. Ý tưởng tương tự cũng áp dụng cho các trang web. Trang web nhà hàng của bạn phải trông chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng. Mặc dù ngày càng nhiều người bước vào kinh doanh nhà hàng hiểu biết về máy tính, nhưng tốt hơn hết là bạn nên thuê ngoài khía cạnh này của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm  Thuê chuyên gia thuế cho doanh nghiệp nhỏ

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm