Bài viết

Giới thiệu các mẹo và ý tưởng để có một triển lãm thương mại thành công

110

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những người đang ở giai đoạn đầu, việc chuẩn bị cho một triển lãm thương mại có thể rất đáng sợ và khó chịu. Chúng tôi làm gì cho việc trưng bày triển lãm thương mại của chúng tôi và chúng tôi trình bày nó như thế nào?

Trước tiên, bạn cần biết chi tiết cụ thể của triển lãm thương mại mà bạn đang đăng ký hoặc xem xét trưng bày tại đó. Nếu cần, hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện và tìm hiểu thêm về các loại khách mà buổi biểu diễn thu hút và cách bố trí khu vực bạn sẽ ở để giới thiệu doanh nghiệp của mình.

Hãy chắc chắn biết kích thước của quầy trưng bày triển lãm thương mại mà bạn sẽ có, liệu có không gian tường cho logo công ty của bạn hay không, có ổ cắm điện hay không và bất kỳ thứ gì khác có thể có hoặc không (ví dụ như khăn trải bàn, v.v.).

Khi bạn đã xác định rõ các chi tiết cụ thể về không gian hiển thị của mình, bạn có thể chuyển sang quyết định phải làm gì và làm cách nào để “hiển thị nội dung của bạn”. Dưới đây chỉ là một vài ý tưởng để giúp bạn chuẩn bị cho buổi triển lãm thương mại quan trọng. (Lưu ý: Hầu hết các ý tưởng trưng bày triển lãm thương mại này dựa trên ngành dịch vụ, nhưng cũng có thể áp dụng cho các công ty trong ngành sản phẩm.)

Có thể bạn quan tâm  25 bảo hiểm tai nạn / tài sản hàng đầu ở Hoa Kỳ

Làm cho Trình hiển thị của bạn nổi bật

Nếu bạn có một bàn trưng bày triển lãm thương mại không bao gồm khăn trải bàn, hãy đảm bảo có được một chiếc vừa bổ sung cho màn hình của bạn, vừa thể hiện hình ảnh và cách phối màu của công ty bạn (không quá mạnh). Ngay cả khi được cung cấp khăn trải bàn, hãy mang theo khăn trải bàn của riêng bạn hoặc thứ gì đó để tăng thêm chiều sâu cho bàn (tức là khăn trải bàn). Bàn của bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Sử dụng bảng trình diễn

Nếu không gian trưng bày triển lãm thương mại của bạn cho phép, hãy dựng một bảng trưng bày độc lập. Trên bảng, bạn có thể hiển thị cách khách hàng có thể hưởng lợi khi sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy sáng tạo và làm cho nó nổi bật. Bao gồm hình ảnh nếu có thể, và đảm bảo rằng tên và logo công ty của bạn rất dễ nhìn thấy.

Tạo mẫu tên công ty

Nếu bạn có không gian tường nhưng ngân sách eo hẹp, hãy sử dụng phần mềm xuất bản dành cho máy tính để bàn đáng tin cậy để tạo mẫu cho tên doanh nghiệp của bạn. Sử dụng một mẫu, cùng với bảng lông, bìa cứng hoặc lõi xốp, làm một dấu hiệu mà bạn có thể gắn vào bức tường phía sau trưng bày triển lãm thương mại của mình.

Sắp xếp Trình hiển thị của bạn một cách chính xác

Sắp xếp trưng bày triển lãm thương mại của bạn theo từng giai đoạn. Đặt các mục lớn hơn ở phía sau, các mục ngắn hơn ở phía trước và thậm chí các mục ngắn hơn ở phía trước.

Có thể bạn quan tâm  Hội thảo: Họ là gì?

Sử dụng video hoặc trình chiếu để thu hút sự chú ý

Tạo bản trình chiếu video hoặc trình chiếu để hiển thị trên màn hình TV trong gian hàng của bạn. Có nhiều loại giá đỡ và giá đỡ khác nhau để lắp màn hình phẳng triển lãm thương mại. Nếu bạn chưa có thiết bị này, bạn có thể thuê hoặc mượn nó. Khách truy cập của bạn sẽ thấy điều này hấp dẫn trực quan và sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Quảng cáo gian hàng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để cho khách hàng của bạn biết bạn đang ở một triển lãm thương mại và mời họ đến và tham quan. Nếu bạn chưa sử dụng mạng xã hội, hãy xem cách tạo kế hoạch truyền thông xã hội, cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook và cách quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Twitter.

Có nhiều quà tặng

Có rất nhiều quà tặng cho triển lãm thương mại như danh thiếp, tài liệu quảng cáo, bút, nam châm và bất kỳ thứ gì khác có tên công ty và / hoặc biểu tượng của bạn trên đó.

Hầu hết những người tham dự một triển lãm thương mại đều mong đợi mang về nhà một thứ gì đó tốt đẹp. Hãy chắc chắn sử dụng giá đỡ trưng bày để hiển thị tờ rơi, đặc biệt, tài liệu quảng cáo của bạn và hơn thế nữa.

Thức ăn luôn luôn là một món ăn

Cung cấp một cái gì đó khác biệt như đồ ăn tặng cho triển lãm thương mại. Nếu bạn có thể, hãy đóng gói thực phẩm của bạn để bạn có thông tin liên hệ của công ty.

Cung cấp phiếu quà tặng

Cung cấp một phiếu quà tặng cho một số dịch vụ của bạn như một món quà từ triển lãm thương mại. Không có gì tốt hơn là kết thúc một giao dịch và khi họ “rút tiền” bằng chứng chỉ của mình, họ sẽ thấy dịch vụ của bạn có giá trị như thế nào và sẽ quay lại để xem thêm.

Có thể bạn quan tâm  Điều gì có nghĩa là phải đối mặt trong một cửa hàng bán lẻ?

Có một cuộc xổ số

Có bốc thăm trúng thưởng. Nếu có thể, hãy đưa ra các giải thưởng bổ sung cho doanh nghiệp của bạn theo một cách nào đó và thu hút bất kỳ ai. Yêu cầu du khách và những người tham gia ký tên vào sổ lưu bút, điền vào vé hoặc đặt danh thiếp vào bể cá hoặc túi quà. Điều tuyệt vời về quà tặng triển lãm thương mại này là bạn có thể sử dụng thông tin này cho các liên hệ tiếp theo vào một ngày sau đó.

khoe công việc của bạn

Làm cho danh mục đầu tư của bạn trở thành một phần của màn hình triển lãm thương mại. In ra một số dự án hay nhất của bạn, đặt chúng vào một miếng bảo vệ tấm nhựa và đặt chúng vào một chất kết dính. Sau đó, đặt các chất kết dính để khách truy cập có thể lật qua các trang.

có một trợ lý

Nếu triển lãm thương mại kéo dài, hãy nhớ hỗ trợ sắp xếp gian hàng triển lãm để bạn có thể nghỉ ngơi. Nếu bạn không thể chọn ai đó để tiếp quản trong một thời gian, hãy nhớ đăng một ghi chú cho mọi người biết bạn sẽ vắng mặt trong bao lâu hoặc khi nào bạn sẽ quay lại.

chào mừng khách đến thăm của bạn

Quan trọng nhất, hãy thân thiện và mời gọi. Nói “xin chào” với những người quay lại nhìn bạn hoặc gian hàng thương mại của bạn. Bắt đầu cuộc trò chuyện và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng một bài phát biểu giới thiệu ngắn. chúc vui vẻ!

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm