Bài viết

Giải thích Bảo hiểm Trách nhiệm Nhà thầu

83

Xây dựng là một ngành rất năng động và đòi hỏi nhiều khắt khe, và có thể xảy ra thương tích trong công việc. Do mối nguy hiểm này, phải mua bảo hiểm trách nhiệm thích hợp để bảo vệ tài sản và kiểm soát trách nhiệm. Bảo hiểm trách nhiệm của người xây dựng tốt có thể bảo vệ chống lại thương tích, tai nạn hoặc thiệt hại tài sản có thể gặp phải trong công việc.

Ngoài ra, công nhân xây dựng có thể vô tình làm hỏng tài sản. Thiệt hại này có thể đến từ các vật liệu và dụng cụ được xử lý không đúng cách, hoặc do quá trình trang bị thêm đang diễn ra.

Đối với nhiều công việc (đặc biệt là các hợp đồng với chính phủ), cần phải có bằng chứng về bảo hiểm trách nhiệm như một phần của quy trình đánh giá năng lực. Các nhà thầu phụ cũng phải đưa ra bằng chứng của mình trước khi vào hoặc bắt đầu tham gia vào công việc xây dựng.

phúc lợi

Một chính sách bảo hiểm trách nhiệm xây dựng tốt có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những thiệt hại do các vụ kiện tụng hoặc khiếu nại gây ra trong quá trình xây dựng. Lợi ích của việc có bảo hiểm trách nhiệm Những lợi ích quan trọng nhất là:

  • Nó sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bị thương và / hoặc thiệt hại về tài sản.
Có thể bạn quan tâm  Cách tạo chính sách bán lẻ trang phục

Bảo hiểm trách nhiệm sẽ giúp bạn trang trải các chi phí và thiệt hại sau khi phán quyết được thông qua. Nó cung cấp một mức giá trị và bảo mật khi biết rằng tài sản và nhân viên của bạn được bảo vệ. Nó có thể được sử dụng để trả phí luật sư, phí nhân chứng, án phí, v.v. Trách nhiệm xây dựng sẽ được bảo vệ theo nhiều cách khác nhau: từ toàn bộ công ty của bạn và khỏi các khiếu nại chống lại công ty với tư cách cá nhân.

phủ sóng

Bảo hiểm trách nhiệm xây dựng có thể được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Yêu cầu bồi thường thương tật: Chính sách này có thể được sử dụng để thanh toán chi phí y tế, tang lễ và bồi thường theo lệnh của tòa án, bảo hiểm này không phải là loại bảo hiểm bồi thường cho người lao động.

Yêu cầu bồi thường thiệt hại: Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn khi doanh nghiệp của bạn gây thiệt hại cho tài sản của khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn phải chịu trách nhiệm về việc họ không thể sử dụng tài sản đó. Khiếu nại về Sản phẩm: Các khiếu nại liên quan đến thiệt hại do thiết bị do công ty bạn lắp đặt có thể được quản lý và giải quyết thông qua bảo hiểm trách nhiệm. Thông báo Bản quyền: Nếu bạn sở hữu một thiết kế trên một sản phẩm, bạn có thể bị kiện vì vi phạm bản quyền nếu nó gần giống với thiết kế của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Ví dụ về phân tích SWOT kinh doanh: Công ty Kroger

Giá cả

Các chi phí liên quan đến bảo hiểm trách nhiệm của bạn sẽ phụ thuộc vào rủi ro nhận thức được của loại công việc bạn làm. Nếu bạn đang kinh doanh rủi ro thấp, bạn có thể muốn xem xét bảo hiểm theo chính sách của chủ sở hữu doanh nghiệp hơn là bảo hiểm trách nhiệm.

Thông thường, các nhà thầu thương mại có rủi ro thiệt hại cao hơn, chẳng hạn như nhà thầu lợp mái, hoặc những người thực hiện các giao dịch chuyên môn hóa cao là những nhà thầu được bảo hiểm nhiều nhất.

Các công ty bồi thường tính phí cho các chủ hợp đồng một khoản thanh toán thấp và các khoản phí hàng tháng để tài trợ phí bảo hiểm, từ sáu tháng đến một năm. Số tiền bảo hiểm trách nhiệm liên quan trực tiếp đến khối lượng thực hiện của nhà thầu, và số tiền bảo hiểm được khuyến nghị gấp hai đến ba lần số tiền ngân sách của dự án xây dựng.

Điều quan trọng là phải được bảo hiểm bởi một công ty có xếp hạng ít nhất là B; càng cao càng tốt, cũng như xếp hạng. Khi công ty bảo hiểm của bạn được xếp hạng C hoặc thấp hơn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp sắp ngừng hoạt động hoặc bạn có thể gặp vấn đề trong việc xử lý các yêu cầu của mình.

giới hạn

Bảo hiểm trách nhiệm công trình cũng có những hạn chế của nó. Bạn phải đặt giới hạn cho mỗi lần xuất hiện và giới hạn cho các giá trị tổng hợp. Ngoài ra còn có các giới hạn về thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản đang xây dựng và chi phí y tế cho công nhân bị thương trên công trường, những chi phí này có thể không được bồi thường cho công nhân.

Có thể bạn quan tâm  Các nhà bán lẻ và cửa hàng bách hóa lớn nhất và tốt nhất của Mexico

Các thiệt hại được bảo hiểm cũng bao gồm trách nhiệm pháp lý đối với thương tích cá nhân và thương tích do quảng cáo; đây là các vụ kiện phát sinh từ các tuyên bố rằng quảng cáo khuyến mại của nhà thầu bằng cách nào đó đã khiến chủ nhà hoặc bên quan tâm khác bị thiệt hại về tài chính hoặc cá nhân. Dù công việc lớn hay nhỏ, trong ngành xây dựng, việc trang bị bảo hiểm trách nhiệm đầy đủ luôn là chính sách tốt nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm