Bài viết

eBay kết thúc Chương trình Chuyên gia Giáo dục vào ngày 30 tháng 6 năm 2016

85

Trong hơn mười năm, eBay đã phát triển một chương trình dành cho những người bán “được chứng nhận” để dạy các eBay khác, được gọi là Chương trình Chuyên gia Giáo dục eBay. Chương trình cung cấp đào tạo, tài liệu và chứng chỉ do eBay xác định để cho phép các chuyên gia được công nhận là người huấn luyện “do eBay đào tạo”. Chương trình có một vài giảng viên. Trong những năm qua, nhiều người bán hàng có năng lực và hiểu biết đã từ chối chương trình vì họ hiểu nó là dạy eBay theo cách để kiếm thêm doanh thu cho eBay, chứ không phải dạy người bán cách bán hàng tốt nhất.

Sự kết thúc của kỷ nguyên chuyên gia giáo dục eBay

eBay đã đưa ra thông báo này vào đầu tháng 6 năm 2016:

Xin chào các thầy cô, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng các Chuyên gia Giáo dục của eBay có kế hoạch chấm dứt hoạt động vào ngày 30 tháng 6 năm 2016. Sau ngày này, bạn sẽ không thể sử dụng thuật ngữ “Chuyên gia giáo dục eBay”, lên lịch khóa học hoặc mua tài liệu đào tạo nữa. Nếu bạn đã tham gia các khóa học bắt đầu vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 trong hệ thống trước ngày 30 tháng 6, bạn chỉ có thể sử dụng tài liệu bạn có cho các khóa học này trước ngày 31 tháng 12 năm 2016. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng tài liệu PowerU để giảng dạy nữa. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, trang web trên www.power.net/ebay sẽ bị xóa. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với tất cả các giảng viên và chúc các bạn sẽ đạt được thành công tốt nhất trong công việc sau này. Nếu bạn có thắc mắc về các lần gia hạn và đăng ký gần đây, vui lòng liên hệ [email protected] Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chương trình liên quan đến eBay, vui lòng liên hệ với Griff ad [email protected]

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để đạt được chứng chỉ kế toán

Chương trình Chuyên gia Giáo dục eBay

Người bán trên eBay có thể trở thành chuyên gia giáo dục bằng cách tham gia các khóa đào tạo trực tuyến, trả phí và truy cập các tài liệu và khóa học về tiếp thị thương hiệu cũng như lớp học của eBay. Về nhược điểm, nó cũng là lý do khiến nhiều người bán không thể tham gia, và đó không phải là chi phí của kế hoạch. Các chuyên gia giáo dục phải tuân thủ các tài liệu và khóa học do eBay cung cấp và không được phép có những sai lệch sáng tạo. Các doanh nhân là những người sáng tạo, vì vậy cảnh báo này ngăn cản nhiều người thậm chí không tham gia vào chương trình.

Các chuyên gia giáo dục đã trả các chi phí đào tạo sau:

  • Những điều cơ bản về cách bán hàng trên eBay với giá $ 169

$ 129 cơ bản Cửa hàng eBay $ 89 $ 249 Kế hoạch Tư vấn Kinh doanh $ 86 mỗi năm phí gia hạn (tư vấn kinh doanh) Các khóa học có thể được giảng dạy ở bất cứ đâu mà người huấn luyện muốn, bao gồm thư viện, trung tâm cấp cao, trung tâm cộng đồng, và thậm chí trong các chương trình giáo dục thường xuyên của trường đại học. Các chuyên gia giáo dục có thể đặt học phí riêng và thiết lập các khóa học theo lịch trình đã chọn của họ, chẳng hạn như khóa học bốn phần mỗi tuần một lần hoặc khóa học cả ngày vào thứ Bảy.

Có thể bạn quan tâm  Rào cản gia nhập kinh doanh thương mại điện tử

Tiến tới-những cách khác để dạy eBay

Giờ đây, Chương trình Chuyên gia Giáo dục của eBay không còn tồn tại và không có gì bị mất. Người bán vẫn có thể sử dụng kiến ​​thức của mình trên eBay theo nhiều cách khác nhau để tạo thu nhập và dạy nó cho người khác.

  1. Liên hệ với phòng giáo dục thường xuyên của trường cao đẳng cộng đồng. Ed của thế hệ baby boomer rất lớn. Nhiều trường cao đẳng cộng đồng hoặc cơ sở phụ của các cơ sở giáo dục đại học lớn có rất nhiều khóa học bao gồm tất cả mọi thứ từ nếm rượu, ngoại ngữ đến nghệ thuật ẩm thực. Hầu hết không cần bằng cấp trong môn học đã chọn, chỉ cần có niềm đam mê với môn học và mong muốn được giảng dạy cho người khác. Ví dụ, Đại học Emory ở Atlanta đã tuyển dụng giảng viên giáo dục người lớn trên trang web của mình. Tạo một khóa học giáo dục thường xuyên cũng dễ dàng như gửi đề xuất và tiếp tục.
  2. Tạo sách điện tử Kindle. Nếu bạn có thể nhập ý tưởng của mình vào tài liệu WORD, bạn có thể tạo sách điện tử Kindle và dạy người khác theo cách ảo. Amazon có hướng dẫn từng bước đơn giản để tạo sách điện tử Kindle. Nó rất đơn giản và hàng triệu người đã làm.
  3. Sử dụng Google Hangouts hoặc trò chuyện nhóm Skype. Google Hangouts là một cách tuyệt vời để trò chuyện trực tiếp với khách hàng hoặc các cuộc họp ảo trong các nhóm nhỏ. Bạn có thể gọi điện video với tối đa 10 người. Nó miễn phí và bạn có thể ghi lại một cuộc trò chuyện video cho mỗi người tham dự để nhận một bản sao của video. Nếu bạn muốn tính phí cho Google Hangout, hãy sử dụng dịch vụ như EventBrite để tính phí cho các khóa học trực tuyến.
  4. Tạo một nhóm Facebook riêng tư. Các nhóm riêng tư và bí mật hiện nay rất phổ biến cho các mạng lưới, các nhóm lập kế hoạch hoặc các khóa học. Và chúng miễn phí!
Có thể bạn quan tâm  Vách ngăn thạch cao trong xây dựng nhà phố

Điều duy nhất chúng ta có thể tin tưởng trong cuộc sống của mình là sự thay đổi. Giờ đây, Chương trình Chuyên gia Giáo dục của eBay đã kết thúc, những giảng viên này sẽ cần phải thích ứng với các phương pháp giảng dạy mới và phát triển tài liệu của riêng họ. Công nghệ luôn ở bên cạnh bạn, bởi vì Internet dễ dàng hơn bao giờ hết để tiếp cận mọi người và lan truyền tin tốt về eBay.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm