Khởi Nghiệp Bán Lẻ | Tải sách PDF/EPUB/AZW3

Link đọc sách Khởi Nghiệp Bán Lẻ ở cuối bài viết.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là cuốn cẩm nang chứa đựng bí quyết thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách cũng như mang đến cho bạn công thức kinh doanh và quản lý cửa hàng hiệu quả.

Giới thiệu tác giả

Trần Thanh Phong là tác giả của 3 quyển sách, chủ 2 doanh nghiệp và là một vận động viên ba môn phối hợp Ironman. Anh được mọi người nhắc đến như là một tác giả Việt đầu tiên viết về chủ đề Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến.

Anh không phải là diễn giả hay học giả mà là một người làm nghề thực sự. Sau 15 năm khởi nghiệp, từng quản lý nhiều công việc kinh doanh, trong đó có chuỗi thời trang nhượng quyền lên đến 65 cửa hàng trên toàn quốc, anh đã đúc kết nhiều kinh nghiệm hết sức thực tế và gói gọn trong tập sách này.

Nội dung cuốn sách

Bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:

  • Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.
  • Phương pháp phân tích nhu cầu khách hàng và đề ra mô hình kinh doanh chuẩn xác.
  • 10 tiêu chí cốt lõi để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế cửa hàng vừa thu hút vừa tiết kiệm đến 70% chi phí.
  • Đặc biệt nhất là 7 bí quyết nhà nghề độc đáo được trình bày từ dễ đến khó để bạn có ngay một cửa hàng lúc nào cũng đông khách!

Và nhiều kinh nghiệm quý giá khác, đã và đang được áp dụng tại chính các cửa hàng của tác giả.

Quyển sách này dành cho:

  • Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
  • Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
  • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
  • Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn quản lý cửa hànglàm giàu bằng ngành bán lẻ.

Ý tưởng ở xung quanh bạn. Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh không đến từ việc bạn chỉ ngồi đó và suy nghĩ. Ở phần này, tác giả đã đưa ra lời khuyên, bạn hãy bắt đầu đi tìm những thứ xung quanh mình. Mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng mong muốn của bạn khi bạn thực hiện với sự quyết tâm và bền bỉ.

Để kinh doanh bán lẻ thành công, không thể thiếu mặt bằng tốt, thiết kế hình ảnh cửa hàng thu hút và quan trọng là tổ chức khai trương sao cho thật đông khách. Khi đã thu hút được khách đến với cửa hàng, bước tiếp theo bạn cần giữ chân được khách hàng cũ, tìm thêm khách hàng mới. Đó là chìa khóa để phát triển công việc kinh doanh bền vững.

Không giống như những mô hình kinh doanh khác, bán lẻ sẽ đem lại dòng tiền đều đặn cho bạn. Tuy nhiên, bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng sẽ có vòng đời của nó, sẽ đến lúc chúng trở nên suy thoái. Vì vậy, bạn cần mở rộng và liên tục sáng tạo, phát triển.

Doanh nghiệp sẽ chết đi nếu bạn không chịu thay đổi. Khi phát triển lên nhiều cửa hàng bạn đối diện với nhiều thách thức nhưng đổi lại bạn sẽ có được nhiều thành công hơn.

Có 2 chiến lược mở rộng hệ thống hiệu quả:

  • Lặp lại toàn bộ mô hình và thương hiệu đã thành công để xây dựng hệ thống chuỗi bán lẻ
  • Lặp lại phương thức quản lý thành công nhưng với sản phẩm mới, thương hiệu mới để có cửa hàng hiệu quả ở ngành hàng khác.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích hơn nữa thông qua cuốn sách Khởi Nghiệp Bán Lẻ.

Review sách Khởi Nghiệp Bán Lẻ

Mình tình cờ thấy cuốn sách ở trên trang facebook. Mình cảm thấy sách viết rất chi tiết, cảm nhận được những dòng tâm sự của anh Phong rất thân thiện cứ như là đang nói chuyện, gặp mặt trực tiếp với anh vậy.

Nội dung sách viết rất thực tế không bị lan man dài dòng như đa số những cuốn sách dạy về kinh tế, kinh doanh khác. Từ cách tìm ra ý tưởng, lên kế hoạch kinh doanh, huy động vốn, thu hút khách hàng hay mở thêm cửa hàng mới đều được anh Phong chia sẻ ở trong đây.

Cuốn sách này đã làm mình thay đổi nhận thức về những của hàng bán lẻ. Nếu có cơ hội sau này, mình hi vọng một lần được gặp trực tiếp và giao lưu với anh Phong về những vấn đề trong kinh doanh còn vướng mắc. (Việt Hoàng)

Quyển sách rất hay và hữu ích cho những ai đang loay hoay trên con đường khởi nghiệp của mình. Sách chỉ rất chi tiết và cụ thể những việc cần phải làm khi khởi nghiệp bán lẻ. Từ cách xây dựng kế hoạch như thế nào, cách đặt tên cửa hàng, chọn sản phẩm.

Nếu những ai đang lơ mơ về con đường khởi nghiệp thì quyển sách này bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời. Nó chỉ cho mình rất nhiều bí kíp khi khởi nghiệp bán lẻ. Cảm ơn tác giả Trần Thanh Phong đã viết lên cuốn sách rất hay và ý nghĩa này. (Anh Hồng)

Trong một lần tìm hiểu về kinh doanh bán hàng trên youtube, mình tình cờ thấy được clip chia sẻ về quyển sách “Khởi Nghiệp Bán Lẻ” của kênh VIETSUCCESS. Khi xem xong mình đã ấn tượng về nội dung của quyển sách, nên đã đặc mua về đọc.

Sau khi đã đọc xong mình được học hỏi rất nhiều trong việc: lên ý tưởng kinh doanh, chọn lựa sản phẩm và đối tác, kêu gọi vốn, cách thức vận hành và phát triển như thế nào. Qua những câu chuyện thực tế và chia sẻ chi tiết từ tác giả, mình rút ra được các kinh nghiệm quý giá cho bản thân trong hành trình phía trước. Nếu Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh, trước tiên hãy đọc quyển sách này. (Huỳnh Hiếu)

Viết một bình luận